04/09/2024 - Học bổng

học bổng France Excellence Eiffel

1. Cơ hội và Quy trình ứng tuyển Học bổng France Excellence Eiffel

Học bổng France Excellence Eiffel là một chương trình do Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp phát triển, nhằm thu hút những sinh viên quốc tế xuất sắc đến học tập và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Pháp. Chương trình này nhắm đến việc đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực công và tư, với sự ưu tiên đặc biệt cho các ngành học chọn lọc.

1.1. Đối tượng và tiêu chuẩn

♦ Đối tượng: Sinh viên bậc Thạc sĩ từ các nước đang phát triển dưới 30 tuổi, và sinh viên bậc Tiến sĩ từ các nước đang phát triển hoặc các nước công nghiệp dưới 35 tuổi.

♦ Mục tiêu: Tạo điều kiện cho các tài năng trẻ có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập và nghiên cứu hàng đầu tại Pháp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển cộng đồng quốc tế.

1.2. Lịch ứng tuyển cho học bổng Eiffel

♦ Hạn cuối nộp hồ sơ của Campus France Paris: Hạn nộp hồ sơ cho học bổng France Excellence Eiffel thường rơi vào khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 1 hàng năm. Tuy nhiên, các trường đại học có thể có các thời hạn riêng để sinh viên nộp hồ sơ cho họ trước khi trường tiến hành nộp hồ sơ lên Bộ Ngoại giao Pháp. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến học bổng này, nên kiểm tra với trường đại học mà bạn dự định nộp hồ sơ để biết thông tin chi tiết về thời hạn cụ thể.

♦ Công bố kết quả: Thông tin về kết quả sẽ được thông báo qua email cho các ứng viên được chọn và các cơ sở đào tạo tương ứng.

1.3. Quy định và hồ sơ apply học bổng Eiffel

♦ Quy định: Các chi tiết về điều khoản và quy định của học bổng Eiffel có thể được tìm thấy trên website chính thức, cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

♦ Hồ sơ: Chỉ có các cơ sở đào tạo của Pháp được quyền nộp hồ sơ xin học bổng. Hồ sơ gửi trực tiếp từ sinh viên hoặc qua cơ sở giáo dục nước ngoài sẽ không được xem xét.

>>> Tham khảo thêm: Chi phí du học Pháp: Du học Pháp cần bao nhiêu tiền?

2. Học bổng France Excellence Eiffel xin như thế nào?

học bổng Pháp - France Excellence Eiffel

2.1. Bước 1: Lựa chọn và tư vấn

♦ Bạn có thể liên hệ bộ phận Campus France tại quốc gia của bạn để được tư vấn kế hoạch du học.

♦ Tiếp theo, liên hệ với bộ phận Hợp tác Quốc tế của cơ sở đào tạo tại Pháp thông qua website, email hoặc điện thoại để tìm hiểu quy trình và thời hạn nộp hồ sơ xin học bổng với trường.

Việc chọn trường học hoặc đại học phù hợp với kế hoạch học tập của bạn ở Pháp là hoàn toàn do bạn quyết định. Tất cả các cơ sở giáo dục đại học tại Pháp đều đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng.

2.2. Bước 2: Nộp đơn

♦ Sau khi cơ sở giáo dục chấp nhận họ sẽ hỗ trợ và gửi hồ sơ xin học bổng France Excellence Eiffel của bạn.

♦ Cơ sở giáo dục sẽ gửi đơn đăng ký của bạn trực tuyến trên nền tảng của Campus France.

>>> Thông tin thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHÁP CHI TIẾT 2025 - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC TỐT NHẤT

3. Các lĩnh vực ưu tiên của học bổng France Excellence Eiffel

Học bổng France Excellence Eiffel tập trung vào các lĩnh vực sau:

♦ Khoa học Kỹ thuật: Dành cho các chương trình kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ trong các ngành khoa học và công nghệ.

♦ Khoa học Kinh tế và Quản lý: Dành cho các sinh viên muốn theo học về kinh tế, quản lý, thương mại quốc tế và phát triển bền vững.

♦ Khoa học Chính trị: Tập trung vào các chương trình về chính trị, luật, và các lĩnh vực liên quan.

♦ Luật: Hỗ trợ sinh viên quốc tế theo đuổi các chương trình đào tạo chuyên sâu về luật pháp.

Với những cơ hội hấp dẫn và sự hỗ trợ toàn diện từ học bổng France Excellence Eiffel, các sinh viên quốc tế có thể chuẩn bị cho một hành trình học tập đầy thử thách và phát triển tại một trong những đất nước văn hóa và giáo dục hàng đầu thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy liên hệ CHD Education để bắt đầu kế hoạch của bạn ngay hôm nay!

>>> Tìm hiểu chi tiết: DU HỌC PHÁP 2025 - TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN TỪ A-Z: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, HỌC BỔNG, VISA, NGÀNH HỌC,... MỚI NHẤT

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về HỌC BỔNG FRANCE EXCELLENCE EIFFEL SCHOLARSHIP - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NỔI BẬT HÀNG ĐẦU TẠI PHÁP