Học bổng du học Canada 2016 tại trường Cao đẳng Algonquin

15/08/2016 - Học bổng
Học bổng du học Canada 2016 tại trường Cao đẳng Algonquin

► Giới thiệu về trường Cao đẳng Algonquin

Trường Cao đẳng Algonquin được thành lập năm 1967 với hơn 18,000 sinh viên bao gồm các sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Trường Cao Đẳng Algonquin cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng nghề nghiệp, bằng cao đẳng, và những chứng chỉ về các lĩnh vực như kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch, khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải. Những chương trình bên trên được thiết kế để đào tạo sinh viên với những kỹ năng cần thiết cho sự định hướng nghề nghiệp với mục đích đạt được thành công cùng với cơ sở vật chất hiện đại thông qua sự chỉ dẫn trong lớp học và những kinh nghiệm thực tiễn ở những học viện liên quan.

Săn học bổng du học Canada 2016 tại trường Cao Đẳng Algonquin

Đáng chú ý hơn hết đó là Bằng Đại Học trong việc ứng dụng kinh doanh như kinh doanh qua mạng, quản lí hệ thống cung cấp, ứng dụng nghệ thuật lại được thiết kế riêng. Ngoài ra trường còn cấp bằng đại học liên kết với các trường đại học khác nhau như các lĩnh vực kĩ thuật công nghệ máy tính, công nghệ thông tin, chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra sinh viên còn được chọn các chương trình học cao đẳng và đươc phép liên thông lên tất cả các trường đại học đối tác của Algonquin hoặc nước ngoài. Algonquin là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở phía Tây Ontario. Trường nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nâng cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực kỹ thuật và thông tin. Trường đã và đang cố giữ vững mối quan hệ hợp tác và đảm bảo trong việc giúp đỡ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ sở chính là ở Ottawa và hai cơ sở khác ở Perth và Pembroke.

► Thông tin học bổng du học Canada 2016

✦ Đơn vị cấp học bổng: Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng Algonquin, Canada.

✦ Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

✦ Số lượng: 16 suất.

✦ Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị $3,000 mỗi suất.

✦ Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao dựa trên bảng điểm gần nhất và bài luận cá nhân của ứng viên. Các ứng viên có điểm trung bình cao và trình độ tiếng Anh tốt cũng được ưu tiên.

Cùng du học sinh trường Cao Đẳng Algonquin săn học bổng du học Canada

► Yêu cầu

✦ Ứng viên bắt buộc phải là sinh viên quốc tế, nộp học phí quốc tế và chưa từng được nhận bất kì một khoản hỗ trợ hay học bổng nào trước đó.

✦ Ứng viên đáp ứng tất cả các điều kiện đầu vào và được chấp thuận nhập học cho đợt tuyển sinh sắp tới. (Đối với những sinh viên thuộc chương trình Dự bị Tiếng Anh Học thuật nhằm chuẩn bị cho khóa học Cử nhân, xin mời chuyển sang chương trình học bổng Dự bị Tiếng Anh Học thuật quốc tế)

✦ Phương thức nộp đơn: Ứng viên chỉ nên nộp hồ sơ học bổng sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường cũng như đã đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào. Hồ sơ của ứng viên cần bao gồm:

✦ Đơn xin học bổng hoàn chỉnh

✦ Bài luận cá nhân tối đa không quá 500 từ, với chủ đề là vì sao ứng viên lại chọn ngành học mà ứng viên có nguyện vọng, cũng như những đóng góp của ứng viên đối với trường.

✦ Bản sao bảng điểm

✦ Bản sao chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS

TOEFL: Chương trình chứng chỉ, cao đẳng – Kiểm tra trên giấy: 550, kiểm tra trên máy tính: 213, kiểm tra qua mạng: 80 ( TOEFL Mã: 7005). Chương  trình đại học và sau đại học – Kiểm tra trên giấy: 550; kiểm tra trên máy tính: 237, kiểm tra qua mạng 88 (Mã: 7005).

IELTS: Chương trình chứng chỉ, cao đẳng – IELTS 6.0, không môn nào dưới 5.5. Chương trình đại học và sau đại học – IELTS 6.5, không môn nào dưới 6.0

► Chi Phí (Tính theo Đô La Canada)

✦ Phí  xét đơn: $150

✦ Học Phí: $11,500-13,500/năm