TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở BIRMINGHAM ANH QUỐC

17/06/2023 - Hệ thống giáo dục
TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở BIRMINGHAM ANH QUỐC

TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TỐT NHẤT Ở BIRMINGHAM, ANH QUỐC

các trường cao đẳng và đại học tốt nhất ở birmingham anh quốcBirmingham là một trong những thành phố lớn của Vương quốc Anh. Nơi đây được coi như trung tâm xã hội, văn hóa, tài chính và thương mại của cả East and West Midlands. Bên cạnh London thì thành phố Birmingham là một trong những cái tên đáng được cân nhắc nếu bạn du học tại Anh.

Với nhiều trường đại học đẳng cấp thế giới đã khiến khiến thành phố này trở thành điểm đến học tập tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế. Hãy cùng CHD điểm tên một số nguoi trường đại học và cao đẳng tốt nhất ở Birmingham, Vương quốc Anh trong bài viết này nhé.

1. Đại học University of Birmingham

Đại học University of Birmingham

Được thành lập vào năm 1900, Đại học Birmingham là thành viên của Tập đoàn Russel và là một trường đại học tuyệt vời về các ngành nghiên cứu. Là ngôi nhà của hơn 26.000 sinh viên, trường cung cấp các khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế. Theo Bảng xếp hạng đại học Thế giới QS 2022, Đại học Birmingham đã đạt được vị trí thứ 90. Mỗi năm, trường sẽ cung cấp hơn 200 suất học bổng du học tại Vương quốc Anh để hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Các ngành học:

♦ Các chuyên ngành thể thao

♦ Nha khoa

♦ Nghiên cứu Tôn giáo

♦ Ngôn ngữ Anh và Văn học Anh

♦ Nghiên cứu phát triển

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 4 NGÀNH NGHỀ DỄ ĐỊNH CƯ TẠI ANH QUỐC

2. Đại học Aston University

đại học aston university, birmingham

Đại học Aston là một trường đại học công lập tọa lạc tại trung tâm thành phố Birmingham. Đây là trường đại học về công nghệ tiên tiến đầu tiên của Vương quốc Anh nhận được hiến chương hoàng gia vào tháng 4 năm 1966. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS, Đại học Aston đã đạt được vị trí thứ 485. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu ở Birmingham, có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Trường đã nhận được huân chương hoàng gia từ Nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 22 tháng 4 năm 1966.

Các ngành học của trường:

♦ Công nghệ kỹ thuật

♦ Khoa học xã hội

♦ Kinh doanh & Kinh tế

♦ Khoa học máy tính

♦ Tâm lý học

♦ Công nghệ Châu Âu

3. Đại học Birmingham City (BCU)

Đại học Birmingham City (BCU)

Birmingham City University là một trong những trường đại học hàng đầu ở Birmingham. Trường được thành lập vào năm 1843 với tên gọi Cao đẳng Nghệ thuật Birmingham. Trường đại học này đã nhận được danh hiệu uy tín vào năm 1992. Để hỗ trợ sinh viên nước ngoài, trường đại học này cũng cung cấp nhiều học bổng khác nhau.

♦ Khoa học xã hội

♦ Giáo dục châu Âu

♦ Thiết kế mỹ thuật

4. Đại học Newman University

Đại học Newman University birmingham

Đại học Newman là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng nhất ở Birmingham, trước đây gọi là Đại học Giáo dục Newman. Đại học Newman cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật tự do, khoa học thể thao,... Theo bảng xếp hạng các trường đại học khu vực Trung Tây, trường đại học này đã đạt được vị trí thứ 112 về mức độ hài lòng của sinh viên. Trường tọa lạc tại một địa điểm yên bình, cách Trung tâm Thành phố Birmingham vài dặm.

♦ Xã hội học

♦ Mỹ thuật, Nghệ thuật biểu diễn và Thiết kế

♦ Ngôn ngữ, Văn học và Ngôn ngữ học

♦ Tâm lý học

♦ Quản trị kinh doanh

>>> Tham khảo thêm: CHI PHÍ DU HỌC ANH QUỐC: HỌC PHÍ, CHI PHÍ SINH HOẠT,...

5. Cao Đẳng University College Birmingham (UCB)

trường Cao Đẳng University College Birmingham (UCB)

Vào thế kỷ 19, trường đại học này là một phần của Trường Kỹ thuật Thành phố Birmingham nhưng sau đó trở thành một trường cao đẳng độc lập vào năm 1957. Đại học Cao đẳng Birmingham chính thức khai trương vào năm 1968. Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022, UCB đã đảm bảo vị trí thứ 87. Đây là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Birmingham dành cho các ứng viên quan tâm đến các lĩnh vực sáng tạo.

♦ Y tế

♦ Ẩm thực, nấu ăn

♦ Chuyên gia trang điểm, Làm tóc và Làm đẹp

♦ Quản lý du lịch

♦ Quản lý sự kiện

Được du học Anh đã là một điều tuyệt vời, được học tập và sinh sống tại Birmingham lại là điều tuyệt vời hơn nữa. Với tất cả sự “hoàn hảo” của mình, thành phố Birmingham chính là địa điểm lý tưởng giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ. Liên hệ ngay CHD để được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ du học Anh nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: TOP 8 TRƯỜNG THU HỌC PHÍ RẺ NHẤT TRONG TOP 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ANH QUỐC

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở BIRMINGHAM ANH QUỐC