DU HỌC ANH KHI IELTS DƯỚI 6.0 TẠI TRƯỜNG BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY

19/10/2022 - Hệ thống giáo dục
DU HỌC ANH KHI IELTS DƯỚI 6.0 TẠI TRƯỜNG BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY

du học anh, đại học birmingham city university

Như các bạn đã biết, điều kiện đầu vào ở các trường đại học ở Anh Quốc đều có yêu cầu bắt buộc về chứng chỉ tiếng anh. Cụ thể, học sinh cần có IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương đối với chương trình cử nhân; IELTS tối thiểu 6.0 - 6.5 hoặc tương đương với chương trình thạc sĩ và IELTS tối thiểu 7.0 hoặc tương đương với chương trình tiến sĩ. Vậy với số điểm IELTS dưới 6.0 liệu học sinh quốc tế có thể thực hiện ước mơ du học Vương Quốc Anh của mình hay không? Câu trả lời là “CÓ”.

Nếu bạn chưa đạt yêu cầu về điều kiện IELTS tối thiểu thì đừng lo vì Birmingham City University sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Anh Quốc của mình kể cả khi IELTS dưới 6.0.

1. Giới thiệu về Đại học Birmingham City University (BCU)

Năm 1992, Birmingham City University được thành lập trên cơ sở thống nhất các cơ sở nhỏ hơn trong thành phố Birmingham, tạo nên BCU có quy mô lớn và hiện đại ngày nay. Trường được thành lập nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng thông qua chất lượng đào tạo và trang thiết bị hiện đại, từ đó cung cấp cho thị trường một lực lượng lao động có trình độ và tay nghề cao.

BCU hiện có tất cả 3 cơ sở chính trong thành phố, bao gồm: City Center, City North, City South và có 2 trường trực thuộc: Trường Nghệ thuật và Thiết kế Birmingham (Birmingham Institute of Art and Design BIAD) và Trường Kinh doanh Thành phố Birmingham (Birmingham City Business School). Hệ thống trường đang giảng dạy hơn 300 chương trình học nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên ở các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau.

Với khoảng 24.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia, Đại học Thành phố Birmingham có khuôn viên rộng lớn, đa dạng và hiện đại, ngày càng trở nên đáng tin cậy để đầu tư vào học tập. Trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, mang đến cho bạn cơ hội thành công tốt nhất trong tương lai.

Ngoài các kỹ năng phân tích và nghiên cứu, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên môn và có thể chuyển giao được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, chẳng hạn như quản lý thời gian và kỷ luật bản thân.

2. Lý do bạn nên chọn học tại Đại học Thành phố Birmingham (BCU)

du học anh, đại học birmingham city university

♦ Trường có mối quan hệ tốt với nhiều công ty lớn tại Vương quốc Anh, mang đến cho sinh viên những cơ hội quý giá cho sự nghiệp tương lai. Các công ty đáng chú ý mà sinh viên quốc tế có thể có cơ hội làm việc như: BBC, NHS, Jaguar Land Rover, Microsoft, Royal Shakespeare Company

♦ 50 chương trình được công nhận bởi các cơ quan có uy tín trong ngành như Hội đồng Y tá và Hộ sinh (The Nursing and Midwifery Council), Trường Kỹ thuật và Công nghệ (Institution of Engineering and Technology), Viện Kiến trúc Hoàng gia Anh (Royal Institute of British Architects),…

♦ Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và tư vấn nghề nghiệp trong quá trình học, kéo dài đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

♦ Được chứng nhận “Bạc” trong Khung Đánh giá Chất lượng Đào tạo TEF 2018

♦ Học bổng 1.000 bảng Anh tự động cho mỗi sinh viên đăng ký thành công vào trường

♦ Được đầu tư GBP 340.000 bảng Anh vào cơ sở vật chất tại đây

♦ Cơ hội làm việc trực tiếp với các dự án của các công ty, doanh nghiệp hay các dự án cộng đồng. Đặc biệt, cơ sở hoàn toàn mới - STEMhouse mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở West Midlands, việc làm và giao lưu kết nối ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

>>> Tìm hiểu thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH QUỐC

3. Chương trình học và điều kiện học tập tại Đại học Birmingham City (BCU)

Dự bị đại học:

♦ Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 7.5

♦ Hoàn thành các môn học lớp 12 với điểm trung bình 7.0

♦ IELTS 5.0

International Year 1:

♦ Hoàn thành năm nhất đại học

♦ Điểm trung bình 7.0

♦ IELTS 6.0

Hệ đại học:

♦ Hoàn thành Năm Dự bị đại học hoặc International Year 1

♦ IELTS 6.5

Thạc sĩ:

♦ Tốt nghiệp đại học

♦ Điểm trung bình 7.0

4. Khóa học Pre-sessional English của trường Birmingham City University (BCU)

du học anh, đại học birmingham city university

Khóa học này là nền tảng giúp các bạn học sinh có thể bổ sung kỹ năng tiếng anh và tham gia vào các chương trình học mà mình mong muốn tại BCU. Trong năm 2022, khóa học này sẽ được tổ chức thông qua 2 hình thức là học trực tuyến hoặc học trực tiếp tại trường.

Khóa học này sẽ giúp các bạn sinh viên quốc tế không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về tiếng anh để tham gia vào các khoá học ở trường cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh của mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những khóa học “Pre-sessional English” dựa theo khả năng tiếng anh hiện tại của mình.

Khoá học

6.5 (>=6.0)

7.0

2 tuần

Dành cho học sinh đã đáp ứng được trình độ tiếng anh yêu cầu của khóa học muốn tham gia

£650

Thời gian đăng ký và khai giảng các khóa học sẽ thay đổi liên tục theo từng kỳ và được cập nhật thường xuyên trên website của trường Birmingham City University (BCU).

Với những ưu điểm kể trên, Birmingham City University (BCU) xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho hành trình du học Anh trong tương lai của bạn. Liên hệ ngay với CHD để được tư vấn du học Anh và các chương trình học bổng tại quốc gia với nền giáo dục hàng đầu châu Âu này nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI ANH QUỐC

đăng ký tư vấn, du học CHD, tư vấn du học

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ANH KHI IELTS DƯỚI 6.0 TẠI TRƯỜNG BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY