Trường Đại Học Jaen - Du học Tây Ban Nha

22/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Đại Học Jaen -  Du học Tây Ban Nha

Trường đại học Jaen – ngôi trường bậc nhất tại thành phố này

Giới thiệu về thành phố Jaen

– Thành phố Jaen là một thành phố xinh đẹp và bình yên nhưng cũng đầy bí ẩn, đây cũng là trung tâm nông nghiệp và thương mại. Thành phố là trung tâm hành chính, công nghiệp với một số ngành công nghiệp như: hóa học, da thuộc, sản xuất rượu, thực phẩm, dệt và sản xuất dầu oliu.

– Thành phố có nhiều nhà thờ theo phong cách kiến trúc Phục Hưng. Hãy thử tưởng tượng cảm giác sẽ như thế nào nếu bạn lạc lối trong những con hẻm siêu hẹp khi đang cố gắng ngược xuôi qua các con phố lân cận, hẳn sẽ rất thú vị!

– Khí hậu ở Jaen quanh năm mát mẻ, dễ chịu; người dân nhiệt tình, thân thiện luôn luôn chào đón mọi du khách trên khắp thế giới.

Xem thêm: LÊN KẾ HOẠCH TÌM HIỂU TRƯỚC KHI DU HỌC TỰ TÚC TẠI ÚC

Đôi nét về trường đại học Jaen

– Nhắc đến thành phố Jaen không thể không nhắc đến trường đại học Jaen – ngôi trường bậc nhất tại thành phố này.

– Các khóa học được xây dựng trên các yếu tố hiện đại nhất trong các giáo trình, chương trình học từ nhiều trường khác nhau mang đạm nét thực tế và hàn lâm – tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu

– Trường cung cấp trung tâm nghiên cứu, khu sinh viên và khu vực thể thao

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Nhà trường liên kết với hơn 550 công ty lướn nhỏ trên khắp thế giới, tạo cơ hội thực tập cho sinh viên.

– Thuộc top 75 trường đại học thế giới về máy tính (theo Shanghairanking)

– Top 10 trường có số lượng du học sinh nhiều nhất thế giới

– Top 11 trường chất lượng sinh viên cao, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CÙNG ĐẠI HỌC TORRENS >> XEM NGAY

Nền giáo dục của đại học Jaen

Du học Úc

– Các chương trình và ngành đào tại của trường không chỉ hiện đại mà rất phong phú tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội lựa chọn

– Nhà trường có 87 giáo sư và 715 tiến sỹ, tào đạo 16992 sinh viên

– Có 34 chương trình đào tạo bang cử nhân, 13 chuyên ngành về đào tạo kỹ thuật, 8 chuyên ngành về giáo dục nhân văn, 9 chuyên ngành đào tạo về luật và khoa học – xã hội,… cùng rất nhiều chuyên ngành khác như khoa học sức khỏe, khoa học ứng dụng và thạc sỹ.

– Chú trọng đào tạo chương trình thạc sỹ và tiến sỹ với chuyên ngành kinh tế và nhân văn

– Trường có đào tạo bằng kép quốc tế ngành quản trị kinh doanh, được du học sinh quốc tế quan tâm và lựa chọn

– Trường thường xuyên mở các khóa học tiếng cho sinh viên quốc tế và 2 khu học xá dành cho sinh viên.

– Ngoài ra trường còn có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, tạo cơ hôi cho sinh viên của trường có thể giao lưu văn hóa, mở rộng tầm hiểu biết với các vùng lãnh thổ khác trên thế giớiSinh viên có cơ hội làm thêm 80h/tháng

– Sinh viên có thể chọn học chuyên ngành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha

>> THEO HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ CÓ THU NHẬP 10,000$/THÁNG?

Điều kiện tuyển sinh

– Học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 6.0 trở lên, khoảng trống học tập không quá 4 năm

– Đối với sinh viên chuyên ngành: chứng chỉ B1 trở lên (nếu học bằng tiếng Tây Ban Nha) hoặc ielts 6.5 trở nên (nếu học bằng tiếng Anh)

Khóa học và chi phí