TRƯỜNG ANH NGỮ GIAO TIẾP ECS - MALTA ( ENGLISH COMMUNICATION SCHOOL )

27/08/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
TRƯỜNG ANH NGỮ GIAO TIẾP ECS - MALTA ( ENGLISH COMMUNICATION SCHOOL )

1.Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp tại ECS – Malta

Ngày nay có rất nhiều du học sinh trên thế giới và đặc biệt là du học sinh Việt Nam chọn hòn ngọc Châu Âu Malta là điểm đến để học tiếng Anh. Quốc đảo Malta không chỉ thu hút học sinh, sinh viên bởi chi phí hợp lý mà còn bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời. Từ năm 1964 đến nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta dưới sự quản lý của Chính phủ Anh. Do đó, nơi đây được xem như điểm đến uy tín về chất lượng giáo dục, học phí tốt và môi trường khí hậu trong lành cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học.

Nổi bật trong những ngôi trường giáo dục và đào tạo ngoại ngữ ở Quốc gia Malta là Trường Anh Ngữ giao tiếp ECS – Malta. Trường được thành lập năm 1989 tại trung tâm Sliema, đây là nơi có mật độ cư dân sinh sống đông bậc nhất tại phía Bắc Malta và là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Trường ECS được cấp phép bởi bộ giáo dục Malta và thẩm định đánh giá bởi HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH GIẢNG DẠY TIẾNG ANH MALTA. Học viên của ECS đổ về từ khắp nơi trên thế giới từ Đức, Ý, Nga… đến Việt Nam, Hàn Quốc… Và qua đó, ECS tạo nên một môi trường đa văn hóa giúp học viên vừa tiến bộ nhanh học tập ngoại ngữ, vừa có cơ hội giao lưu văn hóa cùng các quốc gia khác trên thế giới.

=>>> Tham khảo thêm: HỌC TIẾNG ANH Ở MALTA- DU HỌC Ở XỨ  SỞ THIÊN ĐƯỜNG

2. Chương trình và khóa học tại ECS – Malta

Chương trình học tiếng Anh ở ECS chú trọng vào đào tạo Ngoại ngữ cho các chuyên ngành trong các lĩnh vực khác nhau: Kinh tế, Kiến trúc, Hàng không, Y tế… Một điểm cộng nữa ở chương trình đạo tạo của ECS là sĩ số lớp nhỏ nhằm phục vụ cho yêu cầu chất lượng đào tạo chuyên sâu nên mọi học đều được quan tâm và đánh giá bởi giáo viên. Điều này giúp học viên nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu và nhanh chóng tiến bộ trong học tập.

Tên khóa học

Thời lượng

Sĩ số

Học phí/tuần

General English

150 E

Mini Group English

180 E

Intensive English

30 Session/week

250 E

Executive English

480 E

Executive English

20 Session /week

2 học viên /1 giáo viên

360 E

Học viên ECS – Malta sẽ không phải lo lắng về chỗ ở tại Malta bởi lẽ khi đăng kí học sinh viên sẽ được nhà trường đăng ký giúp ở cùng với gia đình bản xứ tại đây. Tùy vào yêu cầu của mỗi sinh viên, Nhà trường sẽ tìm kiếm và sắp xếp chỗ ở phù hợp nhất giúp học viên nhanh chóng làm quen với môi trường ở Malta và nhiều cơ hội để thực hành ngoại ngữ.

Là một quốc gia nằm trong khối EU và Khu vực Schengen, chắc chắn việc du học tại Quốc đảo Malta sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy cùng đến ECS – Malsa để học tập và trải nghiệm tiếng anh cũng như khám phá nét đẹp văn hóa hơn 7000 năm lịch sử của nơi được mệnh danh là “Hòn ngọc Châu Âu” này nhé

=>>> Tham khảo thêm: TUYỂN SINH DU HỌC MALTA - THÁNG 10/2018

TRƯỜNG ANH NGỮ GIAO TIẾP ECS- MALTA

Công ty CHD luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề du học mà bạn đang gặp phải không chỉ du học Malta mà còn nhiều nước khác như Anh , Pháp , Nhật, Canada,… Hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí