Học tiếng Anh tại Malta - Du học ở xứ sở thiên đường

Học tiếng Anh tại Malta - Du học ở xứ sở thiên đường

Học tiếng Anh ở Malta

1.Tại sao nên học tiếng Anh tại Quốc đảo Malta

Rất nhiều du học sinh trên thế giới và đặc biệt là du học sinh Việt Nam đã lựa chọn vùng đảo nhỏ bé Malta để gây dựng sự nghiệp học vấn cho bản thân. Lí do chọn học tập tại Malta không đơn thuần chỉ bởi chi phí học tập hợp lý mà còn bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời. Từ năm 1964 đến nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta dưới sự quản lý của Chính phủ Anh. Do đó, nơi đây được xem như điểm đến uy tín về chất lượng giáo dục, học phí tốt và môi trường khí hậu trong lành cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học. Malta có dân số chưa đầy 400000 người với khoảng 40 trường học được cấp giấy phép và 30000 sinh viên mỗi năm. Chương trình giáo dục và đào tạo của Malta rất đa dạng với nhiều khoá học đặc biệt, kết hợp giữa học ngoại ngữ với những hoạt động thú vị như đua ngựa, bơi thuyền v.v…

Bên cạnh những điểm nổi bật trên, Malta còn thu hút du học sinh Việt Nam vì đây là một thị trường khá dễ tính. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh IELTS hoặc tài chính, khả năng trượt VISA thường rất thấp. Khi đã nhập học tại trường, nhà trường sẽ phụ trách chuyển đổi thị thực cho sinh viên đang học tại trường hoặc muốn chuyển sang Anh Quốc. Một điểm cộng nữa là sinh viên đại học có điều kiện làm thêm với mức thu nhập khá cao. Đặc biệt, dù là một trong những nước Châu Âu nhưng chi phí học tập sinh hoạt ở đây rất hợp lý, chỉ khoảng 200-400/tháng.

=>>> Tham khảo thêm: DU HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ EC MALTA

2. Bạn đã biết gì về Malta

a. Vị trí địa lý

Cộng hòa Malta là một quốc đảo nhỏ gồm bảy hòn đảo vô cùng trù phú, giàu có của Châu Âu, nằm giữa bờ biển địa trung Hải và chỉ cách Italy 93km về phía nam. Đất nước này có hai ngôn ngữ chính là tiếng Malta và tiếng Anh. Đến với Malta, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cận biển điển hình với mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá lạnh, tạo điều kiện để tận hưởng hết những vẻ đẹp của bờ biển nơi đây.

Học tiếng anh ở Malta

b. Hòn ngọc giữa lòng Châu Âu

Với không khí ôn hoà giữa những khung cảnh đẹp như mơ và nền giáo dục uy tín, hòn ngọc này đã trở thành điểm dừng chân cho hàng triệu khách du lịch và du học sinh mỗi năm.

Với sự phát triển vượt trội về mặt du lịch, đất nước này được gọi là một resort khổng lồ, nơi bạn có thể tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời bên  biển xanh, cát trắng, nắng vàng đúng nghĩa. Không chỉ vậy, Malta còn là một điểm du lịch quốc tế với nhiều khu giải trí và di tích lịch sử bao gồm 9 di sản thế giới được UNESCO công nhận mà nổi bật nhất là các đền Megalithic, là kiến trúc cổ nhất thế giới

Tuy là một nước nhỏ nhưng kinh tế của Malta được đánh giá khá cao nhờ sự thịnh vượng và đa dạng. Vốn đầu tư nước ngoài tăng đáng kinh ngạc kể từ năm 1987 vào các ngành hàng hải, hàng không, tài chính và du lịch.

=>>> Tham khảo thêm: TUYỂN SINH DU HỌC MALTA TẠI ĐẠI HỌC MALTA THÁNG 9/2018

3. Các khoá học tiếng anh tại Quốc đảo Malta

- Các chương trình học tiếng Anh trọn gói tại Malta dành cho nhiều độ tuổi khác nhau trong các kỳ nghỉ: Young learners (8-10 tuổi), Junior Camp (11-13 tuổi), Teen Club (13-17 tuổi), Young adults (17-20 tuổi)

- Ngoài ra còn có các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn:

+ Tiếng Anh cơ bản

+ Tiếng Anh chuyên sâu

+ Tiếng Anh học thuật

+ Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge

+ Tiếng Anh cho độ tuổi 30+, 50+

+ Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh

+ Tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc cá nhân

Thời gian tổ chức các khóa học tiếng Anh tại Malta

Các khóa học thường được tổ chức quanh năm và bắt đầu học vào Thứ hai. Nếu ngày nghỉ lễ rơi vào ngày Thứ hai, khóa học sẽ bắt đầu vào Thứ ba. Những ngày nghỉ lễ sẽ không được học bù.

Học tiếng anh ở Malta

Công ty CHD luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề du học mà bạn đang gặp phải không chỉ du học Malta mà còn nhiều nước khác như Anh , Pháp , Nhật, Canada,… Hãy đăng ký nay để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516