Du Học Nhật Bản – Trọn Gói Chỉ 158 Triệu Tại CHD

20/09/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du Học Nhật Bản – Trọn Gói Chỉ 158 Triệu Tại CHD

I. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN – TRỌN GÓI 158 TRIỆU TẠI CHD CÓ GÌ HẤP DẪN?

a) Các khoản chi phí được đóng

Các khoản phí tại Việt Nam

♦  Phí dịch thuật - công chứng

♦  Xin thư mời

♦  Lệ phí nộp visa vào Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam

♦  Luyện phỏng vấn visa

Các khoản phí nộp cho trường tại Nhật Bản

♦  Học phí 6 tháng

♦  Phí ở KTX 3 tháng

♦  Phí ghi danh

♦  Bảo hiểm dành cho du học sinh tại Nhật

b) Những ưu đãi khủng từ du học CHD

♦  Được chọn học tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản là đối tác của du học CHD

♦  Cơ hội gặp đại diện các trường ngay tại Hà Nội – Nhận thư mời học trực tiếp, du học Nhật Bản ngay

♦  Tỷ lệ đỗ visa du học Nhật Bản lên đến 99%

♦  Cơ hội mua ngay vé máy bay du học Nhật Bản giá rẻ với trợ giúp từ CHD

♦  Cơ hội nhận ngay bộ sách học tiếng Nhật trị giá 1.000.000 VNĐ

♦  Cơ hội vàng đăng kí khóa học tiếng Nhật siêu tốc tại CHD bởi giảng viên giàu kinh nghiệm với chi phí không thể tốt hơn

♦  Miễn phí ăn ở tại ký túc xá cao cấp của trung tâm trong thời gian học tiếng và thời gian chờ đi du học tại Hà Nội ( đối với những học sinh ở tỉnh xa )

♦  Cực nhiều cơ hội giành các suất học bổng trị giá 50 ~ 100% học phí được cung cấp bởi các trường đại học Nhật Bản là đối tác của du học CHD

♦  Được học tập và sinh sống tại những thành phố phát triển nhất Nhật Bản như Tokyo, Kobe, Nagoya, Osaka, Kyoto,…

♦  Gia nhập và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ cộng đồng đông đảo du học sinh CHD thành đạt tại Nhật Bản!

♦  Hỗ trợ tìm việc làm thêm – part time có thu nhập cao ( từ 1000 - 1500 USD) khi du học Nhật Bản

Ngoài ra, trung tâm tư vấn và đào tạo du học CHD cam kết chương trình du học Nhật bản trọn gói 158 triệu sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Mọi quy trình đóng, nộp tiền đều có giấy tờ xác nhận hợp pháp, tài chính minh bạch ngay từ khi ký hợp đồng.

Tham khảo ngay: Chi phí du học Nhật Bản

II. QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CHD

Không qua trung gian, tốc độ làm hồ sơ siêu tốc. Chỉ với 4 bước nhanh gọn, chúng tôi cam đoan mang lại kết quả công việc tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại cho du học sinh Nhật Bản tại du học CHD.

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

♦  Học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học trong vòng 3 năm trở lại

♦  Sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

♦  Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức

IV. HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ đã ghi phía trên đều phải nộp bản chính để đối chiếu với bản sao lưu đã được dịch thuật – công chứng tại cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Ngoài ra tùy theo nhà trường yêu cầu mà công ty sẽ thông báo đến gia đình để bổ sung thêm.

Du học Nhật Bản từ lâu vẫn luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam, không chỉ vì nền giáo dục hiện đại, tiên tiến mà còn bởi những cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Trong 3 kỳ nhập học tại Nhật Bản vào tháng 4,7 và 10 sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn với sự trợ giúp từ trung tâm tư vấn du học CHD. Vậy nên đừng để những băn khoăn, lo nghĩ làm chậm bước tiến của bạn trên hành trình du học Nhật Bản. Hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516