Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Inje

27/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc - Trường Đại học Inje

I. Giới thiệu về trường Đại học Inje

Trường Đại học Inje đặt mục tiêu lọt vào danh sách những trường đại học đẳng cấp quốc tế, sánh vai với các trường đại học lớn trên thế giới với nhiều kế hoạch lớn như ICDP (chiến lược phát triển sự nghiệp). Chiến lược này bao gồm việc đẩy mạnh những chương trình giáo dục cao cấp, đào tạo quy mô lớn ở cả trong và ngoài nước, tăng cường trao đổi, hợp tác trong và ngoài khu vực. Vì vậy mà trường luôn thu hút được rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới, số lượng sinh viên quốc tế tăng lên mỗi năm. Đi cùng với đó là danh tiếng của trường ngày càng lan rộng ra không chỉ trong nước mà còn ở cả quốc tế. Hơn nữa, trường Đại học Inje còn đầu tư làm mới cơ sở hạ tầng, ứng dụng khoa học công nghệ vào việc giảng dạy và cơ sở vật chất.
Hiện trường Đại học Inje có khoảng 14.510 sinh viên theo học ở 7 trường đại học trực thuộc bao gồm 14 viện, 30 khoa. Trong đó có rất nhiều du học sinh đến từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo cho xã hội hơn 40.615 nhân tài phục vụ cho sự phát triển. Đây quả là một đóng góp rất lớn lao của trường Đại học Inje trong sự nghiệp xây dựng đất nước Hàn Quốc ngày càng giàu đẹp. Sinh viên tại trường không chỉ có một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện mà còn được tận hưởng đời sống tinh thần rất phong phú. Với những hoạt động thể thao và giải trí tại các sự kiện văn hóa, các câu lạc bộ thú vị. Đặc biệt tòa nhà sinh viên tại trường – nơi giao lưu và giải trí của sinh viên là tòa nhà hội trường sinh viên khá rộng và hiện đại nhất tại đất nước Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc cùng trường Đại học Inje

Hành trình du học Hàn Quốc với trường Đại học Inje

II. Các ngành đào tạo và học phí

Đơn vị: $/ 1 kì học