Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

05/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

1. Giới thiệu về trường

Toạ lạc tại tỉnh Gyeonggi-do, gần thủ đô Seoul, và nằm ở trung tâm của các khu công nghiệp quy mô lớn nhất Hàn Quốc, Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc được thành lập từ năm 1997, bởi Bộ Thương Mai, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (Hiện nay là Bộ Kinh tế Tri Thức, nhằm nâng cao sức cạnh tranh kỹ thuật và nhằm đào tạo nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thông qua hợp tác tích cực với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với hệ thống giáo dục sáng tạo, có tính ứng dụng cao. Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc là một trong số những trường dẫn đầu trong số các trường kỹ thuật tốt nhất tại Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc với trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

Mặc dù chỉ mới được thành lập và chưa có bề dày lịch sử như một số trường đại học khác tại Hàn Quốc, KPU vẫn khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình bằng rất nhiều những thành tựu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp giáo dục của mình. KPU được đánh giá là một trường đại học uy tín, nuôi dưỡng rất nhiều tài năng kỹ sư chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền công nghệ công nghiệp của Hàn Quốc. Đại học bách khoa Hàn Quốc được đánh giá là một trường đại học uy tín nuôi dưỡng những tài năng kỹ sư chất lượng cao, góp phần thúc đẩy nền công nghệ công nghiệp của Hàn Quốc.

2. Thế mạnh của trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

►  Là một trường đại học duy nhất dùng khu công nghiệp làm khuôn viên với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đứng đầu 3 năm liên tục từ 2010 đến 2012

►  Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại trường và công ty

►  Hệ thống Partner company - sáng kiến trao đổi kỹ thuật và cùng nghiên cứu giữa đại học và doanh nghiệp được phát triển lần đầu tiên tại Đại học bách khoa Hàn Quốc

►  Sinh viên thiết kế, chế tạo sản phẩm tốt nghiệp thay vì làm luận án

►  Kết hợp giữa lý thuyết với công việc thực tế liên quan

Sinh viên du học tại trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc

3. Chương trình đào tạo

Hệ đào tạo

Học phí (chưa bao gồm phí đăng ký)

Đại học

Công nghệ cơ khí, cơ khí chế tạo, công nghệ điện tử, công cơ nghệ điện tử, khoa học máy tính, thiết kế game, công nghệ hóa sinh học, công nghệ vật liệu mới, khoa học thiết kế, công nghệ nano quang học, công nghệ năng lượng và điện, quản trị kinh doanh

7.294.000 won ~ 8.589.000 won

($6.320 ~ $7.442)

Cao học

♦ Cao học chung

♦ Cao học quản trị kinh doanh công nghệ kỹ thuật

♦ Cao học kiến thức kỹ thuật và năng lượng nền tảng

3.650,000 won ~ 7.650.000 won

($3.162 ~ $4.116)

4. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Chương trình ngôn ngữ được phát triển như bước đệm cho sinh viên du học. Chương trình tập trung đào tạo hoàn thiện các kỹ năng và ngữ pháp tiếng Hàn. Quy mô lớp học nhỏ kết hợp với chương trình đào tạo kết hợp với giao lưu văn hóa tạo nhiều cơ hội cho học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ thực tế. Mỗi kỳ học kéo dài trong 10 tuần. 4 kỳ học một năm được mở liên tục đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ của học viên.
Học phí: $1.200/ 1 học kỳ

5. Học bổng

Trung tâm tiếng Hàn

Chi tiết