Du học Ba Lan - Học viện kinh doanh Dabrowa

Học viện kinh doanh Dabrowa

NEW!!! - Học Thạc sĩ ngành Logistics tại Ba Lan mới nhất năm 2018

Giới Thiệu Chung Về Học Viện

► Học viện kinh doanh Dabrowa nằm ở số 1C thành phố Cieplake – Ba Lan. Đây là một ngôi trường uy tín bậc nhất ở miền Nam Ba Lan. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị cao cấp, học viên luôn đặt mục tiêu phát triển nền giáo dục một cách tốt nhất. Hơn nữa Học viện Kinh doanh Dabrowa luôn đứng đầu danh sách các học viện tốt nhất tại BaLan.

► Chương trình đào tạo của học viện gồm các hệ: đại học, thạc sĩ, kỹ sư và chương trình thạc sĩ MBA. Hệ đào tạo nơi đây mang nhiêu ưu điểm của giáo dục quốc tê như các chương trình đào tạo: DAAD, Tempus, IV, Visegrad, tất cả các sinh viên kể cả các du học sinh đều được đào tạo bằng tiếng anh.

Xem thêm: Top Việc Làm Có Mức Thu Nhập Khủng Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Ba Lan

Liên Kết Và Đào Tạo

Du học Ba Lan

► Với liên kết đến hơn 80 trường đại học từ khắp nơi trên thế giới cho phép sinh viên có thể theo học tại nhiều trường đại học kinh doanh nổi tiếng.

► Học viện kinh doanh Dabrowa còn nằm gần các thành phố lớn của Ba Lan như: Krakow, Wroclaw, Katowice…. Nếu bạn theo học tại đây thì có thể tham quan và khám phá những thành phố lớn nhất Ba Lan.

► Học viện cung cấp chỗ ở miễn phí cho sinh viên nhờ các chương trình hỗ trợ từ liên minh châu âu, những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập sẽ được nhận những suất học bổng giá trị, ngoài ra còn có học bổng từ Bộ khoa học và Bộ giáo dục.

► Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tìm việc và giúp đỡ từ văn phòng hướng nghiệp củ học viện, văn phòng này giúp sinh viên tìm cơ hội là việc và hướng dẫn phỏng vấn cho sinh viên, ngoài ra văn phòng cũng gửi đến các công ty, nhà tuyển dụng thông tin về các sinh viên mới ra trường để giúp sinh viên sớm tìm được việc nhất.

Tham khảo thêm thông tin về:  Đại học kinh tế Poznan - Du học Ba Lan

Quy mô học viện:

♦  300 giảng viên

♦  8000 sinh viên theo học.

Ưu Điểm Khi Theo Học Tại Học Viện Kinh Doanh Dabrowa

>> TƯ VẤN DU HỌC BA LAN MIỄN PHÍ CÙNG CHD

✓ Cơ sở hạ tầng hiện đại nhất Ba Lan.

✓ Có cơ hội nhận được các chứng chỉ công nghệ từ Microsoft, Oracle, Cisco.

✓ Được thực hành cũng như thực tập tại các công ty lớn nhất Ba Lan.

✓ Có thể làm thêm với chương trình “3 ngày học tập – 2 ngày làm việc”.

✓ Liên tục được bổ sung các khóa học.

✓ Cơ hội để phát triển bản thân , được học các khóa học thêm.

✓ Khả năng tập luyện thể thao trong Hiệp hội thể thao

Du học Ba Lan đang là điểm đến hấp dẫn với nhiều bạn sinh viên quốc tế! Trên đây là thông tin của Học viện kinh doanh Dabrowa, hy vọng các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931