Đại học kinh tế Poznan - Du học Ba Lan

29/03/2018 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học kinh tế Poznan - Du học Ba Lan

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PUE)

1. Giới thiệu về trường:

–  Trường Đại học Kinh tế Poznan (PUE) được đánh giá là một trong những trường đại học có cơ sở đào tạo uy tín và chuyên sâu cũng như về bề dày lịch sử giảng dạy tốt nhất tại Ba Lan. Trường đã được trao giấy chứng nhận và công nhận xác nhận rằng các tiêu chuẩn giảng dạy và nghiên cứu của chúng tuân theo các yêu cầu học tập cao nhất (ví dụ như các chứng chỉ từ EPOQS Foundation về khuyến khích và Kiểm định chất lượng giáo dục kinh tế; các tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 chứng nhận do đẳng cấp thế giới công ty chứng nhận). Điểm mạnh chính của trường là cơ sở giáo dục, quan hệ quốc tế. PUE cũng là đối tác với rất nhiều các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

–  Đại học Kinh tế Poznan (PUE) hiện nay có hơn 530 giảng viên trong đó bao gồm 50 giáo sư và hơn 80 phó giáo sư được chia thành 5 khoa chính: Khoa Kinh doanh quốc tế, Khoa tin học và Thương Mại điện tử, Khoa Khoa học hàng hóa, Khoa Quản lý, Khoa Kinh tế. Bên cạnh đó, PUE hợp tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này là một cơ hồi tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được đi, đến, học tập và làm việc tại Ba Lan.

[New] - Học Thạc sĩ ngành Logistics tại Ba Lan mới nhất năm 2018

2. Xếp hạng:

–  Trường Đại học Poznan đứng thứ 2  trong các trường đào tạo ngành Kinh tế được yêu thích  tại Ba Lan (năm 2016) và là điểm đến uy tín bậc nhất cho những bạn du học sinh có đam mê về kinh tế - theo cuộc khảo sát của tạp chí uy tín “Rzeczpospolita” . Đại học Kinh tế Poznan bao gồm 49 phòng ban với 4 khoa: Kinh doanh quốc tế và tin học, Kinh tế, Quản lý và điện tử kinh tế. Đội ngũ giảng viên của PUEB rất hùng hậu với hơn 530 giảng viên, trong đó có 50 giáo sư và hơn 80  phó giáo sư.

–  Đặc biệt, trong năm 2017 Đại học Poznan đã cải thiện vị trí của mình từ vị trí thứ 22 vươn lên vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng 90 trường đại học tốt nhất tại Ba Lan, các chương trình học kinh tế tại trường PEUB luôn được đánh giá là có tính cập nhất với thế giới chính vì vậy lựa chọn học kinh tế tại Ba Lan là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn du học sinh nào mong muốn có cái nhìn mới với những kiến thức hiện đại để tăng thêm tính cạnh tranh trong quá trình tìm việc sau này.

3. Hợp tác quốc tế:

–  Đại học Kinh tế Poznan là đối tác liên kết của nhiều trường đại học lớn trên hơn 32 quốc gia như: Đại học Tokyo tại Nhật Bản, Đại học Birmingham tại Vương quốc Anh, Đại học Quốc gia Đài Bắc tại Đài Loan, …và là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín như: Hiệp hội châu Âu về giáo dục quốc tế , Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu, Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Khảo sát Xu hướng kinh tế và Hiệp hội Đại học Châu Âu. Việc hợp tác đa quốc gia này đã giúp cho PEUB trở thành nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên học kinh tế tại Ba Lan nhưng vẫn nắm tình hình, thích ứng môi trường tài chính trên toàn thế giới.

4. Các ngành đào tạo tại PUE

+) Bậc cử nhân

✓ Tài chính

✓ Quản lý quốc tế cho thị trường mới

✓ Thương mại điện tử

+) Bậc thạc sĩ

✓ Kinh doanh quốc tế

✓ Thương mại điện tử

+) Bậc tiến sĩ

✓ Quản lý sản phẩm và quy trình sản xuất

✓ Công nghệ và môi trường trong kinh doanh

Vì sao nên lựa chọn đại học Poznan

Du học Ba Lan 2018

5. Yêu cầu đầu vào:

Chương trình tuyển sinh kỳ nhập học tháng 9 năm 2018:

–  Chương trình: khóa học dự bị bậc Đại học và Thạc Sỹ

–  Yêu cầu đầu vào: Ielts 6.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 5.5

–  Hồ sơ du học Ba Lan 2018 bao gồm:

+) Học bạ cấp 3 đối với bậc cử nhân và Bảng điểm đại học đối với bậc Thạc sỹ

+) Chứng chỉ Ielts

+) Sơ yếu lý lịch

+) Hộ chiếu

+) Chứng minh tài chính (nếu có)

+) Có bằng tốt nghiệp THPT

–  Ielts:

+) Cử nhân: tổng điểm 6.0 và không kỹ năng nào dưới 6.0

+) Thạc sỹ:  tổng điểm 7.0 và không kỹ năng nào dưới 6.5

– Toiec:

+) Cử nhân: 700 điểm trở lên

+) Thạc sỹ :  800 điểm trở lên

Hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương khác.

Du học Ba Lan Pozna

Trường Đại học Poznan

6. Học phí:

– Học phí : 10.000PLN/ năm tương đương 60 triệu VNĐ/năm

Chương trình học và học phí:

Thời gian học

Học phí (1 kì học)

Cử nhân

Cử nhân Kinh doanh quốc tế

1 200 EUR

Cử nhân Khoa học trong kinh doanh điện tử

Cử nhân Khoa học Tài chính

Đổi mới quản lý BA – Sản phẩm và Quy trình quản lý

Thạc sỹ

Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

1 200 EUR

Thạc sỹ Khoa học trong kinh doanh điện tử

Thạc sỹ Khoa học Tài chính

Tiến sỹ

Tiễn Sỹ Hội thảo bằng tiếng Anh

1 500 EUR

Tham khảo: Top Việc Làm Có Mức Thu Nhập Khủng Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại Ba Lan

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PUE)) là một trong những cơ sở đào tạo uy tín với bề dày lịch sử nghiên cứu và giảng dạy tốt nhất tại Ba Lan, là điểm đến uy tín cho những du học sinh yêu thích ngành kinh tế, với mức học phí phù hơp, các bạn học sinh hoặc du học sinh có mong muốn học đều  có thể tại đây.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516