ĐẠI HỌC MANNHEIM - TRƯỜNG KINH DOANH SỐ 1 Ở ĐỨC

09/11/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
ĐẠI HỌC MANNHEIM - TRƯỜNG KINH DOANH SỐ 1 Ở ĐỨC

Đại học Mannheim là một trong những Trường Kinh doanh hàng đầu ở Đức, đã được xác nhận bởi nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng. Đây cũng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Châu Âu được trao tặng “Triple Crown”, một trong ba chứng nhận quốc tế uy tín nhất dành cho các Trường Kinh doanh, công nhận sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu cũng như các cơ hội nghề nghiệp và kết nối.

>>> DU HỌC ĐỨC KHÔNG MẤT HỌC PHÍ - TUYỂN SINH KỲ 04/2023 Chương trình dự bị - Đại học/ Thạc sĩ

đại học manheim đức, trường kinh doanh số 1 ở đức

1. Thông tin tổng quan và các chương trình của Đại học Mannheim

Được thành lập vào năm 1967, Đại học Mannheim là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu. Nó nằm ở Baden-Württemberg, Đức. Trường có quan hệ đối tác với nhiều viện nghiên cứu trong nước và quốc tế trên toàn cầu. Mannheim Centre for European Social Research được coi là một trong những viện nghiên cứu khoa học xã hội tốt nhất trên thế giới.

Đại học Mannheim cung cấp hơn 60 chương trình bao gồm các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, cũng như Tiến sĩ. Một số chương trình phổ biến nhất do Đại học Mannheim cung cấp là Kinh tế, Xã hội học, Khoa học Chính trị, Quản trị Kinh doanh, Nghiên cứu Đức. Một chương trình tinh tế khác được cung cấp bởi Đại học Mannheim là L.L.B. và chương trình kiểm tra nhà nước về Luật.

Trong đó, quản trị kinh doanh và Kinh tế là hai ngành học mạnh nhất và phù hợp nhất với du học sinh quốc tế tại ngôi trường này. Với bậc Thạc sĩ của 2 ngành, sinh viên Việt Nam có thể tùy chọn học 100% bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

2. Chi phí học tập tại Đại học Mannheim

Dưới đây là bảng tham khảo các chi phí mà sinh viên phải trả khi nhập học tại đại học Mannheim.

Tính bằng EURO

Chi phí (mỗi học kỳ)

Học phí học kỳ

Chi phí cơ bản hàng tháng

700 - 750

Thuê nhà (bao gồm tiện nghi)

Bảo hiểm y tế

3. Chi phí và thời hạn nhập học một số ngành tại đại học Mannheim

du học đức chd, đại học mannheim trường kinh doanh số 1 ở đức

Dưới đây là chi phí một số chương trình học tại Đại học Mannheim bạn có thể tham khảo:

Thời hạn đăng ký

Học phí/ năm (eur)

Khoa học dữ liệu M.S

Mùa thu (31/5/2022)

Mùa xuân (15/ 11/2021)

L.L.M

Mùa thu (15/ 7/2022)

Quản trị kinh doanh B.S.

Mùa thu (15/7/2022)

Giáo dục Kinh tế và Kinh doanh B.S

Mùa thu (15/7/2022)

>>> Tìm hiểu thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ DU HỌC ĐỨC 2023

4. Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế tại Đại học Mannheim

Đại học Mannheim cung cấp ít nhất 250 học bổng mỗi năm. Học sinh cần nộp đơn xin học bổng riêng.

♦ Học bổng Deutschland: Học bổng này được trao cho những sinh viên tài năng và đạt thành tích cao tại các cơ sở giáo dục đại học công lập và được nhà nước công nhận ở Đức. Học bổng trị giá 300 Euro mỗi tháng

♦ Trường đại học cung cấp Học bổng Tốt nghiệp cho sinh viên đang làm luận văn cuối cùng trong thời gian giới hạn sáu tháng nếu nộp bằng chứng hỗ trợ tài chính

♦ Konrad-Adenauer-Stiftung là học bổng nền tảng chính trị do Đại học Mannheim cung cấp cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình học tại các cơ sở giáo dục đại học ở Đức

♦ Học bổng Bronnbach được cung cấp bởi trường đại học về Năng lực Văn hóa và được áp dụng cho các sinh viên hiện tại cũng như Cựu sinh viên

♦ Thông qua học bổng ASEM-DUO, trường đại học cung cấp một khoản tài trợ 4.000 Euro một lần để trao đổi sinh viên giữa châu Á và châu Âu

5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học Mannheim

đại học mannheim, trường kinh doanh số 1 ở đức

Có tấm bằng học tập tại Đại học Mannheim, cơ hội việc làm với mức lương cao cho bạn là vô cùng lớn cũng như cơ hội có tầm thẻ xanh để định cư tại Đức là vô cùng lớn. Trường cũng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trau dồi kinh nghiệm trong quá trình học tâp tại Mannheim.

♦ Trường đại học cung cấp các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên thông qua Mạng lưới nghề nghiệp với Job Board Portal

♦ Job Board là một nền tảng có nhiều công việc thực tập và toàn thời gian cho sinh viên

♦ Sinh viên có thể tìm kiếm công việc mong muốn của họ từ cổng thông tin bằng cách nộp CV online

♦ Sinh viên cũng có thể tham khảo ý kiến của một người cố vấn khi họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp

♦ Sinh viên có thể tham dự hội chợ việc làm, sự kiện việc làm của công ty và hội thảo để tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm

♦ Sinh viên quốc tế có thể tham gia các buổi đào tạo và cung cấp thông tin về ứng dụng nếu họ muốn làm việc tại Đức

Một số Công việc được trả lương cao nhất cho sinh viên của Đại học Mannheim theo Emolument.com:

Vị trí công việc

Mức lương trung bình

Quản lý điều hành

$ 179.000

Quản lý dự án

$ 135.000

Dịch vụ tài chính

$ 117.000

Nhân sự

$ 112.000

Dược phẩm và công nghệ sinh học

$ 101.000

Tư vấn và phát triển kinh doanh

$ 95.000

>>> Thông tin thêm: DU HỌC ĐỨC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP NHỮNG NGÀNH HỌC HOT CHO DU HỌC SINH

Manheim là một trong những trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu tại Đức. Là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Âu và top đầu thế giới, học viên được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục này sẽ giúp trang bị những kỹ năng và kiến thức tốt nhất làm hành trang phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC MANNHEIM - TRƯỜNG KINH DOANH SỐ 1 Ở ĐỨC

0.19110 sec| 2258.898 kb