Đại học Jagiellonian - Ba Lan

Đừng bỏ qua >>> Tư vấn du học Ba Lan 2018 free hoàn toàn cùng CHD <<<

Đại học Jagienllonian - Ba Lan

1. Hệ thống giáo dục

Đại học Jagiellonian bao gồm 16 khoa với khoảng hơn bốn ngàn giáo sư, cán bộ, nhân viên giảng dạy cho hơn 40.000 sinh viên, trong đó có khoảng 4000 sinh viên quốc tế. Những nhà khoa học nổi tiếng từng theo học tại đây cùng với thành tích giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời đã khiến trường trở thành một trong những tổ chức khoa học dẫn đầu Ba Lan.

Uy tín của nhà trường trong cả Ba Lan và nước ngoài được minh chứng bằng những thành tựu nghiên cứu được công nhận rộng rãi. Các nhà khoa học và các bác sĩ từ khoa Y của trường là những nhà nghiên cứu tiên phong trong phẫu thuật tim , tiết niệu và thần kinh, từ đó phát hiện các phương pháp điều trị mới hiệu quả được áp dụng trên toàn thế giới.

Nằm trong thành phố lịch sử Krakow- cựu thủ đô của Ba Lan- một trung tâm văn hóa lớn và là địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch, cùng với bề dày thành tích và lịch sử lâu đời, đại học Jagiellonian giữ vị trí rất cao trong số các trường có chất lượng tốt nhất ở Ba Lan cũng như ở Châu Âu.

Đại học Jagiellonian cung cấp đa dạng các hệ đào tạo từ cao đẳng, đại học, thạc sỹ , tiến sỹ, chương trình bằng kép. Trường giảng dạy cả bằng tiếng Anh và Tiếng Ba Lan tùy ngành. Tổng cộng trường có hơn 140 chương trình đào tạo đại học và khoảng 170 chương trình sau đại học. Trong số đó có các khóa học bán thời gian và toàn thời gian trong 84 lĩnh vực nghiên cứu và 159 chuyên ngành..

Đại học Jagienllonian - Giờ ngoại khóa của sinh viên

Giờ ngoại khóa của sinh viên

Các nhân viên giảng dạy của Đại học Jagiellonian gồm có hơn 700 giáo sư, và hơn 3.000 cán bộ nhân viên khác. Những người giảng dạy tại trường chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với sinh viên không chỉ trong các bài giảng, lớp học và hội thảo mà còn trong khuôn khổ các dự án nghiên cứu- nơi các sinh viên có thể tham gia tích cực. Các giảng viên JU bao gồm các nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực của họ, những người có ảnh hưởng lớn đến khoa học và văn hoá đương đại.

2. Các khoa chính của trường

- Khoa Luật và Quản trị

- Khoa Y học

- Khoa Dược

- Khoa Khoa học Y tế

- Khoa Triết học

- Khoa Lịch sử

- Khoa Ngữ văn

- Khoa nghiên cứu Ba Lan

- Khoa Vật lý, Thiên văn học và Ứng dụng Khoa học Máy tính

- Khoa Toán và Khoa học máy tính

- Khoa Hóa học

- Khoa Sinh học và Khoa học Trái đất

- Khoa Quản lý và Truyền thông Xã hội

- Khoa Nghiên cứu Quốc tế và Chính trị

- Khoa Hóa sinh, Lý sinh và Công nghệ sinh học

- Khoa Địa lý và Địa chất

Đại học Jagienllonian - Khuôn viên trường đại học

Khuôn viên trường đại học

Xem thêm bài viết >>> Đại học kinh tế Poznan - Du học Ba Lan <<<

3. Hoạt động hỗ trợ sinh viên

Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ cho sinh viên nhằm giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất trong quá trình học tập

Hoạt động hướng nghiệp: với mục tiêu chính là giúp sinh viên có một công việc ổn đinh sau khi tốt nghiệp :

- Cung cấp các lời khuyên nghề nghiệp được thiết kế riêng, phù hợp với từng đối tương

- Tổ chức và tiến hành đào tạo cho người tìm việc

- Tiến hành các dự án nghiên cứuchuyên nghiệp.

Hỗ trợ người khuyết tật: Đại học Jagiellonian có các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật học tập và làm việc một cách bình đẳng, kể cả việc tham gia vào các vấn đề xã hội.

Chương trình học từ xa: Trung tâm Đào tạo Từ xa của Đại học Jagiellonian hỗ trợ các phương pháp và chiến lược giảng dạy mới, trợ giúp cho các giảng viên đại học trong việc phát triển các lớp học dựa trên Internet. Trung tâm tập trungchủ yếu vào các lĩnh vực:

- Cung cấp các hội thảo về các lớp học và các khóa học dựa trên Internet.

- Cung cấp trợ giúp và tư vấn về cách sử dụng các cơ sở học tập điện tử của trường.

- Phát triển tài nguyên trực tuyến liên quan đến e-learning (tài liệu điện tử miễn phí, quỹ EU, hội nghị).

Đại học Jagiellonian luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất Ba Lan. Năm 2014, trường đã kỉ niệm 650 năm thành lập. Hiện nay, trường không ngừng mở rộng các chương trình giảng dạy và hiện đại hóa cơ sở vật chất nhằm thu hút sinh viên theo học. Đây cũng là một trong những điểm đến uy tín và được yêu thích nhất của các du học sinh quốc tế.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931