CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI HANNOVER ĐỨC

14/09/2023 - Hệ Thống Giáo Dục
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG TẠI HANNOVER ĐỨC

DU HỌC ĐỨC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở HANNOVER

du học đức tại các trường đại học hàng đầu tại hannoverHannover là thành phố lớn thứ tư, tọa lạc ở miền Bắc nước Đức và là thủ phủ của bang Lower Saxony. Đây cũng là nơi được khá nhiều du học sinh chọn học mỗi năm. Cùng tìm hiểu những điểm sáng giá về du học Đức tại Hannover và các trường đại học tại thành phố xinh đẹp này nhé.

1.  Tổng quan về thành phố Hannover

Thành phố có từ thời trung cổ và từ lâu đã là một ngã tư tự nhiên và quan trọng ở Đức. Trong Thế chiến thứ hai, thành phố là mục tiêu ném bom và hơn 90% cơ sở hạ tầng và tòa nhà của thành phố đã bị phá hủy. Trong khi một số kiến trúc thời Trung cổ vẫn còn tồn tại thì phần lớn Hannover ngày nay đã được phát triển kể từ khi chiến tranh kết thúc.

Hannover còn nổi tiếng là nơi tổ chức nhiều hội chợ và sự kiện mỗi năm tại khu hội chợ nổi tiếng thế giới, khu hội chợ lớn nhất thế giới. Nhiều hội chợ được tổ chức ở đây nổi tiếng quốc tế và thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Có thể bạn quan tâm:

>>> DU HỌC ĐỨC TẠI FRANKFURT AM MAIN - THÀNH PHỐ XINH ĐẸP, MẾN KHÁCH

>>> DU HỌC ĐỨC TẠI HEIDELBERG - THÀNH PHỐ MỘNG MƠ NHẤT NƯỚC ĐỨC

2. Các trường đại học hàng đầu ở Hannover cho sinh viên quốc tế

2.1. Đại học Leibniz Hannover (Leibniz University Hannover)

du học đức tại Đại học Leibniz Hannover

Đây là một trong 9 Viện Công nghệ hàng đầu ở Đức (thành viên của Liên minh TU9), Đại học Leibniz Hannover mang đến những cơ hội học tập thú vị cho sinh viên quốc tế. Trường hiện có gần 30.000 sinh viên đang theo học tại 9 khoa và khoảng 3.100 nhà nghiên cứu đang làm việc tại hơn 150 viện nghiên cứu. Tòa nhà chính của trường đại học là Cung điện Hoàng gia Welfenschloss tại Welfengarten. Các thỏa thuận hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế giúp củng cố chuyên môn khoa học của trường

2.2. Trường Y Hannover (MHH)

du học đức tại Trường Y Hannover

Trường Y Hannover (Medizinische Hochschule Hannover, MHH) là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu của Đức. Với sự hỗ trợ tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn trong nghiên cứu, chăm sóc bệnh nhân và giảng dạy, bệnh viện hiện là một trong những bệnh viện đại học tốt nhất trong cả nước.

Hiện có hơn 3.400 bạn trẻ đang theo học tại MHH. Trường có các sinh viên đại học y khoa và nha khoa đăng ký các khóa học tập trung vào bệnh nhân, hướng đến thực tế. Tất cả sinh viên đều được hưởng lợi từ mô hình tích hợp của Trường, với việc giảng dạy, thực hành lâm sàng và nghiên cứu đều được liên kết toàn diện.

>>> Tham khảo thêm: DU HỌC ĐỨC NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 6 NGÀNH HỌC HOT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

2.3. Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover (Hochschule Hannover University of Applied Sciences and Arts)

du học đức tại Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Hannover

Đây là trường đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật  công lập ở Hanover. Đây cũng là trường đại học lớn thứ hai ở Hanover với 9600 sinh viên theo học trong học kỳ mùa đông 2014/2015 và 620 giáo sư và nhân viên.

Trường cung cấp rất nhiều môn học cực kỳ đa dạng. Ngoài công nghệ, kinh tế và xã hội, Đại học Khoa học Ứng dụng Hanover còn có nhiều khóa học đa dạng về truyền thông và sáng tạo với chất lượng đào tạo cao, được quốc tế công nhận

2.4. Đại học Thú y Hannover, Foundation (TiHo) - (The University of Veterinary Medicine Hannover, Foundation)

du học đức tại Đại học Thú y Hannover, Foundation (TiHo)

Đại học Thú y Hannover, Foundation (TiHo) được thành lập vào năm 1778 với tên Roß-Arzney-Schule , trường là đại diện cho năng lực lâu đời trong lĩnh vực thú y và là một tổ chức khoa học nổi tiếng kết nối khoa học hiện đại với truyền thống đại học.

TiHo đã xây dựng sáu trung tâm chuyên khoa và tích hợp sáu phòng khám, 19 viện và ba đơn vị đặc biệt. Ngoài ra, tại Ruthe, phía nam Hannover, tại Buesum ở Schleswig-Holstein và tại Bakum gần Vechta, Đại học Thú y Hannover điều hành ba trạm thực địa đào tạo sinh viên và thực hiện các dự án nghiên cứu.

2.5. Trường kinh doanh GISMA

Trường Kinh doanh GISMA là một trường kinh doanh tư nhân có cơ sở chính ở Hannover và một cơ sở vệ tinh ở Berlin. Nó được thành lập vào năm 1999 và được sở hữu bởi Global University Systems (GUS) từ năm 2013.

GISMA cung cấp nhiều loại bằng đại học và sau đại học, bao gồm MBA, cũng như các khóa học ngắn hạn và chương trình giáo dục điều hành. Tất cả các khóa học do GISMA cung cấp đều được cung cấp và trao tặng bởi các trường đại học bên ngoài. GISMA với tư cách là một trường đại học được AMBA (Hiệp hội MBA) công nhận và một số chương trình riêng lẻ của trường được FIBAA (Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế) công nhận.

Nếu bạn đang dự định du học Đức và muốn đến với thành phố xinh đẹp Hannover này thì hãy liên hệ CHD để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình , trường cũng như chi phí du học nhé

>>> Thông tin thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ DU HỌC ĐỨC

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Quận Thanh Xuân