05/04/2023 - Hệ Thống Giáo Dục Úc

DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

đại học công nghệ swinburne university of technology, du học úc chd

Đại học Công nghệ Swinburne – Swinburne University of Technology (Úc) hay còn được gọi tắt là Swinburne University là một trong những ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Úc.Trường được thành lập vào năm 1908 bởi George Swinburne và chính thức có tên là Đại học Công nghệ Swinburne từ ngày 1/6/1992.

1. Thành tựu nổi bật của Đại học Công nghệ Swinburne

Trong suốt hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường đã nổi tiếng khắp toàn cầu bởi những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Sau đây là một số thành tựu

1.1. Top 3% trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới

Đại học công nghệ Swinburne có những thế mạnh về đào tạo các ngành công nghệ và kỹ thuật. Trường không ngừng đầu tư nguồn vốn khổng lồ vào mua sắm các trang thiết bị phục vụ việc dạy học dành cho đội ngũ giáo sư, sinh viên trong trường. Có thể kể tên đến là Trung tâm sản xuất và thiết kế (AMDC) với giá trị 100 triệu USD và Trung tâm công nghệ cao (ATC) nơi có phòng thí nghiệm cấu trúc thông minh-lần đầu có tại Úc.

Đại học Swinburne tự hào sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu thế giới, có đội ngũ giáo sư và sinh viên xuất sắc. Cho nên trường đã nằm trong top 3% trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới. Đây là lựa chọn thông minh của những bạn yêu công nghệ và kĩ thuật khi đến Úc.

1.2. Top 10 trường đào tạo hàng đầu tại Úc

Đại học Swinburne là 1 trong 10 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở nước Úc và nằm trong top 3 trường hàng đầu tại Melbourne. Các sinh viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ có cơ hội tìm được công việc lương cao, thậm chí còn làm tại những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại học công nghệ Swinburne đã đầu tư đáng kể vào việc cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại tất cả các trường vì mục tiêu của trường là cung cấp các khóa học và đào tạo ở cấp độ cao nhất. Có 2 tòa nhà mới là Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến và Phòng thí nghiệm kết cấu thông minh.

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI ÚC THEO QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS 2023

2. Tại sao bạn nên chọn học tại Swinburne University of Technology

đại học công nghệ swinburne university of technology

Đại học Swinburne là điểm đến du học lý tưởng tại Úc cho bạn bởi những lý do sau:

♦ Thứ hạng hàng đầu hỗ trợ cho xin việc

♦ Top 1% các trường đại học toàn cầu (QS Rankings 2023)

♦ Top 20 đại học Úc (QS 2023)

♦ Top 50 đại học dưới 50 năm của thế giới (QS Rankings 2021)

♦ Đạt đánh giá 5 sao cho trải nghiệm tổng thể (The Good Universities Guide 2022)

♦ Được trao giải thưởng Doanh nghiệp Úc về đổi mới kinh doanh cho sáng kiến công nghiệp 4.0

♦ Top 3 trường đại học hàng đầu Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (QILT 2017)

♦ Trường nằm tại Melbourne – thành phố sinh viên hàng đầu tại Úc, cũng là trung tâm tài chính, công nghệ và sáng tạo với hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ bậc nhất nước Úc.

>>> Có thể bạn quan tâm: HỌC PHÍ, CHI PHÍ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI DU HỌC ÚC

3. Các lĩnh vực đào tạo tại Swinburne University of Technology

Hiện tại Swinburne University đang có hàng trăm chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực sau:

♦ Hàng không

♦ Môi trường xây dựng và kiến trúc

♦ Thiết kế

♦ Cơ khí

♦ Kinh doanh

♦ Giáo dục

♦ Phương tiện đại chúng và truyền thông

♦ Công nghệ thông tin

Các chương trình đào tạo:

♦ Khóa học tiếng Anh

♦ Dự bị đại học

♦ Cao đẳng

♦ Cao đẳng liên thông

♦ Cử nhân

♦ Sau đại học

♦ Nghiên cứu sinh

4. Điều kiện du học tại Swinburne University

đại học công nghệ swinburne university of technology úc

4.1. Dự bị đại học

♦ Hoàn thành chương trình lớp 11

♦ Điểm trung bình ≥ 6.0

♦ IELTS ≥ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

4.2. Cao đẳng liên thông

♦ Tốt nghiệp cấp 3

♦ Điểm trung bình ≥ 6.0

4.3. Cao đẳng

Tốt nghiệp cấp 3

4.4. Đại học

♦ Tốt nghiệp cấp 3

♦ IELTS ≥ 6.5

4.5. Thạc sĩ

♦ Tốt nghiệp đại học

♦ IELTS ≥ 6.0

>>> Tham khảo thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC ÚC 2023: ĐỘ TUỔI, HỌC VẤN, TIẾNG ANH, CHỨNG MINH TÀI CHÍNH,...

5. Học bổng và giải thưởng

Swinburne có một số học bổng cho sinh viên quốc tế như:

♦ Học bổng Swinburne International Excellence Undergraduate dành cho sinh viên hệ đại học có thành tích tốt. Giảm 10% - 25% học phí mỗi năm trong tối đa 4 năm, giá trị lên tới 38,000 AUD.

♦ Học bổng Swinburne International Excellence Postgraduate dành cho sinh viên bậc thạc sĩ có thành tích tốt. Giảm 10% - 25% học phí mỗi năm trong tối đa 2 năm, giá trị lên tới 21.000 AUD.

Đặc biệt, Đại học Swinburne còn là điểm đến cho những quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia do đài VTV phát sóng. Trường cấp học bổng lên đến từ 25 – 100% cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong chương trình.

Liên hệ CHD để được tư vấn du học miễn phí và chi tiết về Đại học Swinburne cũng như các ngôi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh nhé.

>>> DU HỌC ÚC KỲ 09/2023 - MIỄN PHÍ TƯ VẤN - VISA Ở LẠI 4-7 NĂM - SĂN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

du học chd, tư vấn du học, tư vấn du học chd

Hoặc liên hệ trực tiếp với du học CHD qua hotline để có được lộ trình du học nhanh nhất

Tư vấn du học CHD