Nhận biết trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

21/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Mỹ
Nhận biết trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Với nhiều bạn trẻ Việt Nam và các nước trên thế giới thì du học là xu hướng học tập rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong thời đại mở như ngày hôm nay. Du học đối với nhiều bạn là phương thức đầu tư tốt nhất cho tương lai, tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn ấy phát triển khả năng ngoại ngữ, mở mang kiến thức, thay đổi tư duy và rất rất nhiều các lợi ích tuyệt vời khác. Hiểu được nhu cầu thiết thực ấy, nhiều trung tâm du học đã dần được thành lập và hoạt động với mục tiêu giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên nhằm tìm được cho mình con đường du học phù hợp. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể giúp bạn đi đến thành công và thậm chí đôi khi bạn còn gặp phải những trung tâm "lừa đảo". Để tránh lâm vào những trường hợp "tiền mất tật mang" do sự tin tưởng vào những công ty như vậy, khi quyết định chọn cho mình để trao gửi tương lai, các bạn nên chú ý một số các yếu tố dưới đây trong quá trình chọn lựa nhé.

14112016-college-students-reuters_zkhx.jpg

Nhận diện các trung tâm du học uy tín

Thực tế, không khó để các bạn có thể nhận diện được các trung tâm du học uy tín có thể hỗ trợ cho các bạn trên chặng đường tương lai nếu chúng ta tìm hiểu thật kĩ càng trước khi quyết định tin tưởng vào đó. Dưới đây là một số các thông tin mà các bạn nên chú ý và đặc biệt lưu tâm khi chọn cho mình công ty du học đáng tin tưởng.

+ Số năm hoạt động của các trung tâm du học uy tín ấy tối thiểu phải trên 5 năm thì mới đảm bảo an toàn cho tương lai của bạn. Việc tìm hiểu về số năm hoạt động ấy sẽ giúp bạn phần nào yên tâm về chuyện "Liệu bạn có phải là đợt du học sinh cuối cùng mà công ty hỗ trợ du học hay không?"

+ Nhân viên tư vấn của các trung tâm du học uy tín sẽ thể hiện được bộ mặt của công ty đó. Các công ty ấy sẽ luôn đào tạo nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp và mỗi tư vấn viên đều có thể tư vấn, hỗ trợ bạn từ khâu chọn ngành, trường học đến tận khi bạn đã ở bên nước ngoài, họ vẫn giúp đỡ nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào.

+ Đặc biệt, điều cuối cùng là các bạn cũng nên quan tâm đến việc liệu các trung tâm ấy có liên kết với các trường đối tác của họ bên nước ngoài và tổ chức những buổi hội thảo trao đổi, cung cấp thông tin cho các bạn học sinh, sinh viên hay không? Đồng thời, những thông tin về chi phí học tập, phí dịch vụ, ... cũng luôn được trung tâm du học cung cấp một cách chính xác và đầy đủ, bất kì sự che dấu hay mập mờ nào đều không được phép xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng những thông tin này trên website.

>> Xem thêm: Chìa khóa phỏng vấn Visa du học Mỹ thành công

Vì sao Tư vấn du học và Đào tạo CHD lại là một trong các trung tâm tư vấn du học uy tín ở Việt Nam?

Công ty CHD tự hào là trung tâm du học với tỷ lệ học sinh/sinh viên đậu Visa các nước vô cùng cao. CHD còn là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực tư vấn du học vàcó mối quan hệ bền vững, luôn nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các đối tác của mình tại các quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao: Hàn Quốc, Ba Lan, Đức, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand.

Chuyên viên tư vấn của IDP Việt Nam là những tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, có hệ thống và có kinh nghiệm lâu năm. Những chuyên viên ấy đều có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn tất tần tật về học tập ở nước ngoài.

Đồng thời, Du học CHD thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo trao đổi, cung cấp thông tin và tư vấn cách thức đăng kí, chọn trường học và những điều kiện thiết yếu cần được các bạn đang có mong muốn du học chuẩn bị. Hơn nữa, CHD còn tổ chức những buổi phỏng vấn thử với các đại diện đến từ các trường ở nước ngoài nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ và vượt qua các cuộc phỏng vấn với các trường đó.

>> Tham khảo: Giải đáp thắc mắc về du học Mỹ

Nếu bạn đang băn khoăn về điều kiện để du học Mỹ, hãy liên hệ ngay công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD để được nhân viên tư vấn cụ thể và tận tình.

hotline

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân