University of Malta – Ngôi trường danh giá của đảo quốc xinh đẹp

26/07/2018 - Hệ Thống Giáo Dục Malta
University of Malta – Ngôi trường danh giá của đảo quốc xinh đẹp

University of Malta

UM là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Malta và cũng là trường đại học lớn nhất tại quốc gia này. Đây là trường đại học được chính phủ Malta thành lập,trườngbao gồm mười bốn khoa cùng với một số viện và trung tâm liên ngành…. Bên cạnh khuôn viên chính, nằm ở Msida, vùng đất trù phú phía tây thủ đô Valletta, UM còn có ba cơ sở khác: thủ đô Valletta, đảo Marsaxlokk, và đảo Gozo_ hòn đảo lớn thứ hai trên quốc đảo Malta.

Hiện nay, cộng đồng cựu sinh viên UM đang phát triển theo cấp số nhân: hơn 3.500 sinh viên tốt nghiệpở cácngành khác nhau hàng năm. Ngoài bậc học đại học, trường còn có các chương trình học dành cho bậc học thạc sỹ và chương trình nghiên cứu sinh cho bậc học tiến sỹ

Các khóa học tại UM được thiết kế để đào tạo ra những chuyên gia có trình độ cao trong nhiều lĩnh vực. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức là tiếng Anh, một số chương trình tiêu biểu đang được giảng dạy tại UM là:

1) Chương trình cử nhân đại học nghệ thuật ( Bachelor of Arts)

Bachelor of Arts là một trong những khóa học nổi tiếng nhất của đại học Malta. Chương trình đào tạo cử nhân này được giảng dạy tại một trong những khoa lớn nhất của trường với tổng số sinh viên lên đến 1300 người.

Thêm vào đó, khóa học cũng tổ chức giảng dạy các ngành ngôn ngữ học như: Ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức,  Ý, Tây Ban Nha, và tiếng Maltese (ngôn ngữ truyền thống của người dân bản địa).

Tham khảo: Học tiếng anh cùng CHD để đạt IELTS như mong muốn

2) Chương trình cử nhân đại học kỹ thuật (Bachelor of Engineering)

Chương trình cử nhân kỹ thuậtcủa trường đại học UM được thiết kế nhằm đào tạo những cử nhân như những kỹ sư chuyên nghiệp. Giáo trình chính bao gồm các môn công nghệ, toán, kỹ thuật điện ….. để sinh viên có thể phát triển kiến thức một cách toàn diện nhất về mặt chuyên môn.

Chương trình cung cấp cơ hội đáng kể cho công việc thực tế được cân bằng tốt với hướng dẫn lý thuyết và giảng dạy. Học sinh có thể chứng minh kiến thức và hiểu biết về môn học thông qua các phương pháp đánh giá tiêu chuẩn, cụ thể là bài kiểm tra cuối kỳ học và đánh giá liên tục (môn học). Hơn nữa, một dự án nhóm và dự án năm cuối cũng sẽ góp phần trực tiếp vào việc học các kỹ năng thiết kế kỹ thuật, quản lý dự án, kiến thức chuyên môn, tích hợp và hiểu biết.

Trường cũng chú trọng phát triển thêm một vài kỹ năng mềm cũng như kỹ năng cá nhân khác của sinh viên.

Đại học Malta

3) Chương trình cử nhân đào tạo y tá, điều dưỡng (Bachelor of Science in Nursing)

Chương trình đào tạo này của trường UM có thời gian đào tạo 3 năm theo đúng tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu về giáo dục điều dưỡng. Mọi sinh viên hoàn thành khóa học đều được công nhận bằng cấp trên toàn các quốc gia thuộc khối EU cũng như trên thế giới.

Sau quá trình học, các sinh viên sẽ có được lượng kiến thức riêng biệt của ngành điều dưỡng cũng như những kiến thức khác bắt nguồn từ cuộc sống và khoa học xã hội. Từ đó mà họ có thể thực hiện các kỹ năng chuẩn đoán, sơ cứu và chăm sóc cho bệnh nhân một cách thành thạo.

Đây cũng là một trong số ít những chương trình mà sinh viên có thể tiếp thu nhanh hơn nhờ việc áp dụng lý thuyết vào thực tế. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các bệnh viện lớn tại Malta.

Những lí do vì sao bạn nên du học Malta: XEM TẠI ĐÂY

Nếu bạn quan tâm đến du học Malta và mong muốn định cư, trở thành công dân Châu Âu với một tương lai thành công cùng sự nghiệp rộng mở. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký với du học CHD để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------