Du hoc Canada-Trường đại học University Canada West

Du hoc Canada-Trường đại học University Canada West

1.Tại sao nên học tại trường University Canada West

Trường University Canada West- du học canada

- Chương trình học tập trung theo chiều hướng thực tiễn và giản dạy chuyên sâu: nội dung chương trình giảng dạy của trường University Canada West luôn được cập nhật với xu hướng mới nhất về kinh tế và kinh doanh trên thế giới để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Các giảng viên tại trường cũng cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên sâu cho sinh viên để bạn có thể năm vững và hiểu biết về chuyên ngành mà mình theo học.

- Nằm trong trung tâm thành phố sôi động Vancouver: thành phố Vancouver rộng lớn và sôi động là một trong những điều kiện rất tốt để các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm được công việc làm thêm phù hợp ngoài thời gian học. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đặt văn phòng tại Vancouver, điều này sẽ tạo nhiều cơ hội hấp dẫn để bạn tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng.

- Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết: không chỉ có kiến thức sâu rộng về học thuật các thầy cô còn có mối quan hệ chắt chẽ với nhiều công ty hàng đầu từ Canada từ đó cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về thực tế và công việc.

- Đào tạo hàng đầu về Kinh doanh, thương mại và truyền thông: Trường University Canada West nhận được chứng nhận của ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) về chương trình kế toán, kinh doanh và các chương trình liên quan đến kinh doanh trên bậc học cư nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

XEM NGAY >> NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI BANG MANITOBA, CANADA

2. Các bậc đào tạo tại University Canada West

Trường University Canada West

- Bậc cử nhân

♦ Cử nhân thương mại:

Chương trình đào tạo bậc cử nhân thương mại tại trường Trường University Canada West gồm 120 tín chỉ, giúp các bạn sinh viên phát triển tư duy phản biện và kỹ năng vận hành để sinh viên sẵn sàng bước vào khóa học Capstone kết hợp mọi kiến thức bạn đã học đưa dự án vào thực hiện hoàn hảo.

♦ Cử nhân Nghệ thuật về truyền thông kinh doanh:

Chương trình gồm 120 tín chỉ, tập trung phát triển cho các bạn sinh viên kỹ năng nghiên cứu, hiểu biết toàn diện về truyền thông, giao tiếp và đánh giá các hoạt động trong kinh doanh hiện đại. Sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện và kỹ năng hoạt động nhóm.

► Yêu cầu:

• Tốt nghiệp THPT (lớp 12) GPA: >=6.5/10 (hoặc ở thang C điểm GPA >=2.0/4.33)

• IELTS 6.5 kỹ năng viết tối thiểu 6.0 hoặc bằng cấp tương đương.

- Bậc thạc sĩ

♦ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA):

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường University Canada West được đánh giá rất cao từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Canada. Sinh viên sẽ được học cách giải quyết các tình huống khó khăn thông qua các môn học và áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn cho các vấn đề để hướng đến sự thành công của tổ chức qua việc bạn đưa các quyết định.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Trường University Canada West gồm 48 tín chỉ, bao gồm các tiết học trên lớp, nghiên cứu dự án và kỳ thực tập.

► Yêu cầu:

• Bằng cử nhân  của một cơ sở giáo dục được công nhận GPA: >=7.2/1 (hoặc ở mức >= 3.0/4.33).

• 5 Kinh nghiệm làm việc: quản lý nhân sự hoặc dự án hoặc GMAT 550

• IELTS 6.5 (điểm viết trên 6.0 và các kỹ năng khác không dưới 5.5)

XEM NGAY >> Cơ hội làm viêc cho du học sinh Canada sau khi tốt nghiệp

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Canada một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516