DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC OTTAWA - CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

30/08/2023 - Hệ Thống Giáo Dục
DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC OTTAWA - CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

DU HỌC CANADA TẠI ĐẠI HỌC OTTAWA - MỘT TRONG NHỮNG NGÔI TRƯỜNG DANH  TIẾNG NHẤT TẠI CANADA

du học canada tại trường đại học ottawa, university of ottawa

Hàng năm, Canada chào đón hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một đất nước vô cùng tuyệt vời để cho bạn lựa chọn. Nhưng để tìm một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp là một điều khó khăn dành cho các bạn. Hôm nay, CHD xin giới thiệu đến các bạn một ngôi trường vô cùng nổi tiếng tại xứ sở lá phong đó là trường đại học Ottawa.

>>> DU HỌC CANADA - SĂN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ - QUỐC GIA CHÂU MỸ MÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

1. Tìm hiểu thông tin chung về trường đại học Ottawa

1.1. Một số thông tin về trường Ottawa

Đại học Ottawa là trường đại học song ngữ (Anh-Pháp) lớn nhất thế giới. Nằm ở trung tâm thủ đô của Canada, là trung tâm của nhiều trụ sở kinh doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Trường đại học Ottawa cung cấp hàng rất nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của tất cả sinh viên quốc tế. Nổi bậc có thể nói đến đó là hình thức đào tạo Co-op (thực tập trả lương) dành cho những bạn đạt thành tích xuất sắc. Thông qua chương trình này giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng hơn phụ vục cho công việc tương lai của bạn.

Hiện tại trường có 5 cơ sở vật chất với hơn 1.000 phòng thí nghiệm nghiên cứu và giảng dạy.

1.2. Các thông tin xếp hạng của Đại học Ottawa

♦ Thuộc top 1% những trường đại học tốt nhất thế giới

♦ Top 150 trường tốt nhất đào tạo ngành khoa học máy tính

♦ Top 230 trường đại học trên thế giới

♦ Top 5 trường đào tạo chương trình Co-op hàng đầu Canada

♦ Top 10 trường đại học ở Canada

♦ Xếp hạng thứ 11 trong số các trường đại học tốt nhất tại Canada

>>> Tham khảo thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI CANADA CHO SINH VIÊN QUÔC TẾ

1.3. Tại sao nên chọn trường Đại học Ottawa khi du học Canada

♦ Thành phố Ottawa được xếp hạng trong số các thành phố hàng đầu của Canada về chất lượng cuộc sống.

♦ Khuôn viên tuyệt đẹp ở trung tâm thành phố, bao gồm năm cơ sở vật chất mới, hiện đại và 1.086 phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.

♦ Cung cấp nhiều dịch vụ và chương trình cũng như học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công trong học tập.

♦ Ở đây, bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán! Nếu bạn cần nghỉ ngơi, bạn sẽ tìm ra cả ngàn lẻ một cách để vui chơi.

♦ Các chương trình  nghiên cứu độc đáo

2. Chương trình đào tạo tại University of Ottawa

trường đại học ottawa canada, university of ottawa

Trường đại học Ottawa thu hút nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, mang đến môi trường giáo dục đa văn hóa, năng động – đây chính là thế mạng để cho sinh viên hòa nhập nhanh chóng môi trường mới và đạt được kết quả học tạp hiệu quả. Trường đào tạo chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, trong đó nổi bật là loại hình đào tạo Co-op.

2.1. Một số khoa nổi bật tại trường Ottawa

♦ Khoa Kinh doanh

♦ Khoa Khoa học xã hội: Đây là khoa lớn nhất tại trường đại học Ottawa có hơn 8.000 sinh viên. Và một số ngành nổi bật như: Criminology, Politics, Public Administration

♦ Khoa khoa học sức khỏe

♦ Khoa khoa học

♦ Khoa nghệ thuật

♦ Khoa giáo dục

♦ Khoa kĩ thuật

♦ Khoa Luật

>>> Có thể bạn quan tâm: DU HỌC CANADA NÊN HỌC NGÀNH GÌ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ LÂU DÀI

2.2. Kì nhập học thông tin học và và học phí từng chương trình

♦ Kì nhâp học: Trường có 3 kì chính: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

♦ Học phí: đối với chương trình đại học: từ 36.000 CAD -52.000 CAD/ năm

♦ Học phí thạc sĩ: đối với chương trình thạc sĩ: từ 28.000 – 36.000 CAD/ năm

2.3. Yêu cầu đầu vào trường Đại học Ottawa

♦ Đối với chương trình đại học:

+ Điểm trung bình: 7.5 trở lên

+ IELTS tối thiểu 6.5

♦ Đối với chương trình thạc sĩ:

+ Điểm trung bình: 7.5 trở lên

+ IELTS tối thiểu 6.5

>>> Tìm hiểu thêm: ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA CHI TIẾT

Trong trường hợp bạn không đủ chứng chỉ tiếng anh bạn có thể đăng kí chương trình dự bị tiếng trước với IELTS tối thiểu 4.5.

3. Thông tin học bổng tại trường Đại học Ottawa

Hiện tại trường đại học Ottawa có rất nhiều chương trình học bổng dành cho những bạn có thành tích xuất sắc, giá trị lên đến 30.000 CAD. Nhưng số lượng có hạn, bạn phải hoàn thành hồ sơ sớm để có thể giành được các suất học bổng vô cùng giá trị này. Hãy liên hệ với CHD được biết thêm thông tin nhé!

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC OTTAWA - CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH