Du học Canada – Đại học Trinity Western (TWU)

23/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Canada – Đại học Trinity Western (TWU)

Đại học Trinity Western (TWU)

Tìm hiểu ngay: Du học thạc sĩ tại Canada

Giới thiệu về trường Đại học Trinity Western (TWU)

Khuôn viên của trường rộng hơn 157 mẫu Anh được bao phủ bởi nhiều cây cối trong thung lũng Fraser giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nhất vùng đất Bắc Mỹ.

- Khí hậu ôn hòa quanh năm nhờ những cơn gió ấm từ Thái Bình Dương thổi vào, rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

- TWU là thành viên chính thức của các Hiệp hội uy tín tại Canada như: Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng tôn giáo của Canada (CCCU), Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC). Ttrường còn được công nhận chính thức của Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

- Theo bảng xếp hạng của Maclean, trường đạt được danh hiệu “ Sự trải nghiệm giáo dục tốt nhất Canada” trong một cuộc “ Khảo sát quốc gia của các sinh viên tại trường Đại học NSSE”.

- Ngoài ra trường còn đạt thứ hạng cao nhất về chất lượng đào tạo trong 5 năm liền từ năm 2006 - 2010 theo bảng Báo cáo Đại học Canada (Canada University Report) của Globe and Mail. Trường Đại học Trinity Western là trường Đại học duy nhất vinh dự đạt kết quả này.

- 72% sinh viên của trường là Canada, Mỹ và chỉ có 18% là sinh viên quốc tế nên đây là môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển ngoại ngữ và hòa nhập môi trường mới nhanh chóng, hiệu quả. Trường còn cung cấp hơn 42 chuyên ngành cho hệ Đại học và 16 chuyên ngành cho hệ Sau đại học.

- Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội như: lễ hội kem, đêm hội “ mì sợi” quốc tế, thi đấu bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, biểu diễn kịch nghệ, tennis, âm nhạc, … Chính vì vậy trường Đại học Trinity Western, Vancouver được mệnh danh là “ Thiên đường cho các hoạt động thể thao ngoài trời”.

Xem thêm: DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC SIMON FRASER

Những ưu điểm của trường Đại học Trinity Western

Du học Canada

- Quy mô lớp học nhỏ: khoảng 17 sinh viên/lớp nên độ tương tác giữa sinh viên và giảng viên hiệu quả hơn, nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả học tập hiệu quả cao nhất.

- Trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu học tập, sinh hoạt cho sinh viên và hệ thống ký túc xá và nhà ở tiện nghi, an toàn. Trường TWU xứng đáng đứng đầu về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên.

- Hơn 80% cán bộ giảng dạy có học vị tiến sĩ, TWU sẽ cho bạn môi trường học tập chất lượng tốt nhất và khoa học nhất.

- Sinh viên đăng ký chương trình tiếng Anh do tập đoàn ESLI cung cấp được miễn hoàn toàn điểm IELTS/TOEFL, được hưởng mọi tiện nghi và quyền lợi tương đương các sinh viên theo học các chương trình chính khoá.

- Mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập lý tưởng, chuẩn mực và chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

- Sinh viên quốc tế theo học tại TWU được phép làm thêm trong quá trình học và còn có cơ hội ở lại Canada đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Các phần tiếp theo, Công ty CHD sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo, các chi phí, học bổng,... của trường Đại học Trinity Western.

Du học Canada tại trường Concordia University >> Xem ngay

Các chương trình đào tạo của trường

► Chương trình Đại học

- Khoa học xã hội & nhân văn: Kinh thánh học, Văn hóa & Cơ Đốc học, Tiếng Anh, Châu Âu học, Địa lý, Lịch sử, Nhân chủng học, Văn hóa tôn giáo học, Quốc tế học, Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ hiện đại, Triết học, Chính trị học, Tâm lý học, Xã hội học, Báo chí.

- Chuyên ngành & nghệ thuật biểu diễn: Nghệ thuật, Truyền thông, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ, Tín ngưỡng học.

- Khoa Giáo dục: Sư phạm tiểu học – phổ thông.

- Khoa Giáo dục thể chất, Quản trị thể thao.

- Khoa Thương mại: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị, Maketing, Quản trị nhân sự, Thương mại quốc tế, Phát triển quốc tế.

- Khoa học ứng dụng & tự nhiên: Toán ứng dụng vào khoa học máy tính, Khoa học hàng không, Sinh học, Công nghệ sinh học, Hóa, Khoa học máy tính, Môi trường học, Toán học, Khoa học ứng dụng & tự nhiên, Điều dưỡng, Vật lý, Dự bị các chuyên ngành về: Nha, Kỹ sư, Y, Dược, Thú y.

Du học Canada cùng trường Đại học Trinity Western (TWU)

>> THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE <<

► Chương trình Sau đại học

- Quản trị kinh doanh.

- Tư vấn tâm lý.

- Ngành nhân văn liên ngành

- Kinh thánh học.

- Sư phạm tiếng Anh.

Các kỳ nhập học của trường

- Kỳ chính khóa: Tháng 1, 8

- Tiếng Anh: Tháng 1, 5, 8

Chi phí khóa học

- Phí ghi danh: 150 CAD

- Học phí chính khóa:  16,400 CAD (ĐH) – 23,000 CAD (sau ĐH)/ năm

- Học phí tiếng Anh:  6,465 CAD / kỳ (15 tuần)

- Ăn ở trong ký túc xá: ~  9,000 CAD / năm

- Các chi phí khác: ~  2,000 CAD / năm

Yêu cầu tuyển sinh

- Tốt nghiệp PTTH cho khóa Đại học, tốt nghiệp Đại học cho khóa Thạc sĩ.

- TOEFL IBT 88/ IELTS 6.5 hoặc đăng ký khóa tiếng Anh tại trường.

Chương trình học bổng

-  Hằng năm, trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt  có giá trị từ 20 – 50% học phí trong suốt 4 năm Đại học.

- Không yêu cầu GMAT, TOEFL tại thời điểm xét hồ sơ xin học bổng.

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686