CÁC TRƯỜNG THPT TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - DU HỌC CANADA THPT

12/04/2022 - Hệ Thống Giáo Dục
CÁC TRƯỜNG THPT TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - DU HỌC CANADA THPT

Canada, một quốc gia thịnh vượng bậc nhất với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, ngày càng thu hút nhiều học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, du học sớm từ bậc THPT hiện đang là xu hướng mới cho những bạn có dự định đi du học. Vậy hệ thống giáo dục bậc phổ thông tại Canada như thế nào và có những trường THPT uy tín nào tại đất nước lá phong xinh đẹp? Hãy cùng CHD tìm hiểu một số trường THPT uy tín tại Toronto nhé!

> Xem thêm: Du học THPT Canada - Cơ hội phát triển từ sớm tại nước ngoài

các trường thpt tại thành phổ toronto, du học canada thpt, du học chd

1. Toronto District School Board

Tọa lạc tại thành phố Toronto, thủ phủ của tỉnh Ontario và cũng là thành phố lớn nhất Canada, TDSB cung cấp một trong những chương trình sinh viên quốc tế mạnh nhất tại Canada. Hơn 40% học sinh tốt nghiệp từ TDSB với thành tích cao và hơn 80% học sinh tốt nghiệp từ TDSB đều được nhận chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học.

♦ Phí ghi danh: 350 CAD (không hoàn lại)

♦ Học phí: khoảng 16.000 CAD/năm

2. Toronto Catholic District School Board

Hội đồng Trường Học khu Công giáo Toronto là một cộng đồng học tập hòa nhập bắt nguồn từ tình yêu của Chúa Kitô. Nó giáo dục hơn 91.000 học sinh từ các nền văn hóa và nền tảng ngôn ngữ khác nhau tại hơn 195 trường tiểu học và trung học Công giáo, phục vụ hơn nửa triệu người ủng hộ trường Công giáo trên khắp thành phố Toronto.

Các chương trình được cung cấp bởi hội đồng quản trị cũng đa dạng như các sinh viên theo học tại các trường của nó.

♦ Học phí: khoảng 13.500 CAD/năm

3. Uper Madition College High School

Trung học Upper Canada College được thành lập vào năm 1829 và là một trong những trường nam sinh hàng đầu của Bắc Mỹ, cung cấp hệ giáo dục từ Mẫu giáo mầm non đến nội trú cho 88 học viên theo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) từ bên ngoài Toronto. Upper Canada College là trường tư thục lâu đời nhất ở tỉnh Ontario và thứ ba ở trong nước, và thường được coi như là trường dự bị uy tín nhất tại Canada, hội tụ những sinh viên tốt nghiệp ưu tú của Canada.

100% học sinh được chấp thuận vào các trường Cao đẳng và Đại học sau khi theo học chương trình Tú tài (IB).

♦ Học phí: 15.500 CAD - 19.500 CAD/năm

4. Urban International School

Trường Urban International School hay trường Quốc tế Urban được thành lập năm 2009, là một trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ giáo dục Ontario. Urban International School cung cấp các chương trình học chuyên biệt dành riêng cho những học sinh muốn theo đuổi học tập tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada và nước ngoài. Đây cũng là môi trường nuôi dưỡng và giáo dục học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng với sự phát triển của xã hội, Urban International School mang đến cho học sinh các chương trình đặc biệt về nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật và công nghệ truyền thông.

♦ Học phí: khoảng $16.000/8 tín chí/năm.

♦ Học bổng Entrance:

- GPA 9.0 – Tiếng Anh 6.5: $6.000

- GPA 8.0 – Không yêu cầu tiếng Anh: $2.000

5. Fieldstone Day School

Fieldstone là trường tư thục được thành lập vào năm 1997 tại trung tâm thành phố Toronto, và là thành viên của Cambridge Schools Leadership for Learning Community (được lựa chọn trong số 10.000 trường Cambridge trên toàn thế giới). Với chuẩn Cambrige, trường cung cấp chương trình giảng dạy mang tiêu chuẩn giáo dục toàn cầu với mục đích hướng tới là giúp học sinh phát triển sự ham hiểu biết và niềm đam mê học tập lâu dài. Đan xen cùng với các chương trình đào tạo hấp dẫn, trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh có thể khám phá và phát triển các điểm mạnh của bản thân.

♦ Học phí: khoảng 22.730 - 23.335 CAD/năm

Có thể bạn quan tâm:

> Các trường trung học tại thành phố Mississauga, Ontario, Canada

> Các trường trung học tại Vancouver, Canada

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các trường Trung học tại Canada và hỗ trợ làm hồ sơ du học từ A-Z, hãy liên hệ ngay với CHD nhé!

tư vấn du học, du học chd

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về CÁC TRƯỜNG THPT TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - DU HỌC CANADA THPT