HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ REZEKNE – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI KHI ĐẾN VỚI LATVIA

21/09/2019 - Hệ Thống Giáo Dục Latvia
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ REZEKNE – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI KHI ĐẾN VỚI LATVIA

1. Giới thiệu chung về học viện công nghệ Rezekne

Trường được thành lập vào năm 1993, và là một tổ chức khoa học và tổ chức giáo dục của Cộng hòa Latvia, nơi thực hiện các chương trình nghiên cứu cũng như tham gia vào công việc khoa hoc, nghiên cứu và nghệ thuật. Hàng năm có khoảng 400 học viên ghi danh và số học viên ở trường hiện nay là hơn 2000 người. Trong đó, với số lượng lớn các đối tác nước ngoài và sinh viên trao đổi góp phần nên một môi trường học tập đa văn hóa cho ngôi trường ( có hơn 2000 sinh viên Eramus tham gia chương trình trao đổi hàng năm). Ngoài ra, sinh viên của trường còn có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục cao, tham gia vào những nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục, nhân văn và nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học thông tin và tuyền thông, kỹ thuật, sản xuất và xây dựng. Về hệ thống giá dục, trườn có hơn 50 chương trình học cho bằng cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ và 14 chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trung tâm Học tập suốt đời (CLL) là một đơn vị của học viện Rezekne, mục tiêu của   trung tâm là thúc đẩy học tập suốt đời, nhằm đảm bảo việc tiếp tục giáo dục và phát triển giáo dục triển giảo dục. Sinh viên ở Rezekne có hội thực tập cho các đối   nước ngoài của trường và các chương trình giáo dục bằng tiếng Anh và tiếng Nga.

>>> Xem Thêm : TRƯỜNG HOTEL MANAGEMENT - LỰA CHỌN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU HỌC TẠI LATVIA

2. Chương trình học ở học viện công nghệ Rezekne

Học viện công nghệ Rezekne có 3 khoa:

✓ Khoa Giáo dục, Ngôn ngữ và Thiết kế

✓ Khoa Kỹ thuật

✓ Khoa Kinh tế và Quản lý

Khoa Giáo dục, Ngôn ngữ và Thiết kế

Khoa Giáo dục, Ngôn ngữ và Thiết kế cung cấp giáo dục tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại, môi trường văn hóa phong phú và nhiều chương trình họa để lựa chọn

Khoa bao gồm đa dạng những chương trình học ở những lĩnh vực như nghệ thuật, dịch thuật, giáo dục, sư phạm và thể thao, phúc lợi xã hội, ngôn ngữ và nghiên cứu văn hóa.

Khoa Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật cung cấp giáo dục tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và cung cấp cho   sinh viên cơ sở vật chất hiện đại, môi trường văn hóa phong phú và nhiều chương   trình học để lựa chọn, bao gồm các lĩnh vực nghiên cứu như công nghệ thông tin, kỹ   thuật máy tính, điện tử, viễn thông, quản lý máy tính và khoa học máy tính, cơ khí và   gia công kim loại, công nghiệp nhiệt điện, kỹ thuật nhiệt và cơ khí, kiến ​​trúc và xây dựng, sản xuất và chế biến.

► Khoa kinh tế và quản lý

Khoa Kinh tế và Quản lý cung cấp giáo dục tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại, môi trường văn hóa phong phú và nhiều chương trình học tập để lựa chọn.

Khoa bao gồm các ngành học khác nhau: quản lý bất động sản, kinh tế, luật pháp, an ninh nội bộ và dân phòng, khoa học thông tin và truyền thông.

3. Chi phí học tập

► Học phí (trung bình theo năm):

✓ Với chương trình học cử nhân và thạc sĩ: 3190 EUR

✓ Với chương trình học tiến sĩ: 3520 EUR

✓ Và một số khoản phí khác như phí nhập học, phí chứng thực giấy tờ, phí làm visa.. dao động từ 15 EUR đến 100 EUR

Trên đây là một số thông tin.  về học viện công nghệ Rezekne, một ngôi trường có bề dày lịch sử và trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của sinh viên ở nơi đây. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhưng bạn sinh viên muốn theo học tại đất nước Latvia.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ REZEKNE – SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI KHI ĐẾN VỚI LATVIA