14/02/2019 - Du Học Hè

1. Trường Anh ngữ Philinter

Philinter Education Center được thành lập vào tháng 6 năm 2003 tại thành phố xinh đẹp Lapu-Lapu chuyên cung cấp chương trình giảng dạy Tiếng Anh tối ưu dành cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh. Đây trường Anh ngữ có bề dày lịch sử và giàu truyền thống lịch sử nhất tại Cebu, Philippines.  Đặc biệt trường chỉ cách sân bay 5~10 phút di chuyển bằng ô tô, xung quanh trường có nhiều cơ quan nhà nước và nhiều cửa hàng ăn uống, siêu thị, rất thuận tiện và an toàn.

2. Thông tin về chương trình du học hè

► Mục đích

✓ Chương trình chú trọng vào việc các em khơi dạy niềm đam mê học Tiếng Anh của các con, rèn luyện và hướng dẫn cách học tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả đồng thời giúp các em phát triển kỹ năng sống thiết yếu ở giai đoạn trưởng thành trong môi trường đa quốc tịch giúp trẻ phát triển toàn diện

✓ Khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh của các con, rèn luyện cách học tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả

✓ Học viên được trải nghiệm 1 Lớp với giáo viên Bản ngữ trong ngày, có tất cả 7 Lớp một ngày. Tổng cộng 350 phút học.

✓ Trưởng thành nhanh chóng: Với môi trường quốc tế hoàn toàn khác biệt, bé sẽ học cách thích nghi, tăng cường khả năng tự lập chăm sóc bản thân. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức nhà trường còn giúp các con rèn luyện sức khỏe, chắc chắn bố mẹ sẽ ngạc nhiên về sự trưởng thành của con mình chỉ sau 4 tuần.

✓ Đội ngũ quản lý học viên của trường ở cùng học viên đến từ nhiều nước và nhiều độ tuổi khác nhau.

✓ Mùa hè thú vị cho con tại xứ sở thành phố biển thanh bình Cebu kết hợp giữa học tiếng Anh, kĩ năng sống và các hoạt động ngoại khóa, du lịch thú vị

► Đối tượng

✓ Trẻ em có nhu cầu học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, trải nghiệm tại Cebu.

✓ Độ tuổi:  khóa học Tiếng Anh quốc tế mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 7-15 tuổi.

► Thời gian và địa điểm

✓ Đơn vị tổ chức: Trường Anh ngữ Philinter, Cebu, Philippines

✓ Địa chỉ: Mustang, Ceniza Street Pusok, Lapu - Lapu City

✓ Thời gian học: 4 tuần (từ 03/06 – 30/06/2019)

► Đặc điểm nổi bật

Lớp học:

✓ Học tiếng Anh Một kèm Một với giáo viên Philippines: 4 tiết/ ngày.

✓ Học nhóm nhỏ cùng giáo viên Philippines: 2 tiết/ ngày.

✓ Học nhóm nhỏ cùng giáo viên người Mỹ: 1 tiết/ ngày

✓ Hoạt động sáng thứ 7: Trao đổi với bé về chương trình học và cuộc sống sinh hoạt tại trường. Lắng nghe phản hồi của các bé.

✓ Kiểm tra và phụ đạo thêm (khi cần thiết).

>>>Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ CÙNG CHD: ÚC, NEW ZEALAND, MỸ, CANADA, ANH, SINGAPORE

► Thời khóa biểu mẫu hoạt động hằng ngày

Du học hè Philippines tại Anh ngữ Philinter

► Lịch trình 4 tuần

Du học hè Philippines tại Anh ngữ Philinter

► Chi phí

✓ Thời gian học: 4 tuần

✓ Học phí: $2.100

Chi phí trên đã bao gồm:

✓ Lệ phí đăng ký (100 USD) + Học phí (7 tiết học một ngày)

✓ Ký túc xá (phòng 4) + 3 bữa ăn một ngày

✓ Các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cuối tuần

✓ Chi phí địa phương: SSP, điện, nước, tài liệu học tập

✓ Phí đưa đón

Chi phí trên chưa bao gồm:

✓ Vé máy bay khứ hồi – Theo thời giá

✓ Giấy ủy quyền giám hộ – Waiver Of Exclusion On Ground (WEG)

✓ Phí công chứng giấy tờ

✓ Bảo hiểm du lịch

✓ Phí nhập cảnh tại Manila 75 USD

*Lưu ý: Các khoản phí có thể thay đổi so với thời gian được cập nhật bài viết.

du học chd

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------