x
Đăng ký nhận tư vấn

7 LÝ DO CHA MẸ NÊN CHO CON ĐI DU HỌC HÈ TẠI PHILIPPINES

13/03/2017 - Du Học Hè
7 LÝ DO CHA MẸ NÊN CHO CON ĐI DU HỌC HÈ TẠI PHILIPPINES
Vì vậy rất thu hút các sinh viên quốc tế, cũng như các chương trình học hè cho các con: 
 Rèn luyện tính tự lập : mỗi sáng không còn ai gọi dậy đánh răng rửa mặt, sắp xếp quần áo hay thúc ép ăn uống. Các bé sẽ phải “ xoay sở “ sao khi không có người thân kề bên?
 Thích nghi môi trường tập thể : đi ăn, đi tắm, đi ngủ đều phải nhìn nhau người trước người sau. Phải ý thức được hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến các bạn khác.
 
 
✓ Môi trường Tiếng Anh : tất cả các lớp học tập trung vào giao tiếp Tiếng Anh. Học nhiều mà ko hề mệt vì cứ 50 phút lại đổi giáo viên khác để các bé thích nghi những ngữ điệu khác nhau.
✓ Nhận thức sự khác biệt văn hoá : Ngay với các học viên Việt Nam thì sự khác biệt ngôn ngữ, ẩm thực hay văn hoá giữa Nam – Trung – Bắc cũng là những bài học quý giá, chưa kể đến những nước láng giềng.
 Hiểu được giá trị gia đình : Trân trọng những bữa cơm mẹ nấu khi mà món ăn nơi xứ người không hợp khẩu vị. Quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho khi chia tay, bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như gia đình.
 Du lịch khám phá đất nước Philippines : Hàng tuần các bé có lịch đi biển, đi núi, đi tham quan thành phố để hiểu được sự khác biệt. Nhìn nhận điểm mạnh điểm yếu quê nhà.
 Địa lý, múi giờ và ẩm thực : Tuy là có sự khác biệt nhưng ở Philippines cha mẹ có thể sang ngay với bé khi cần mà không lo ngại về việc xin visa, chặng bay hay múi giờ khác nhau quá lớn. Đồ ăn vẫn có cơm, rau và canh như ở Việt Nam.
 
 
Học hè để con nâng cao trình độ tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh và có một kết quả rõ rệt chỉ sau 1 thời gian ngắn với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất - Philippines chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ. Bởi lịch học khoa học, giáo viên tận tình, cởi mở, với 8,9 tiết học mỗi ngày trong đó có tới 4-5 tiết học lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên), khóa học nội trú xen kẽ với các hoạt động bơi lội, thể dục, tham quan dã ngoại hợp lý sẽ làm cho các bạn yêu thích và mong muốn được nâng cao tiếng Anh hơn nữa khi trở về Việt Nam. 
Hãy liên lạc với CHD , để chúng tôi giúp bạn chắp cánh ước mơ nhé! 
 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
 
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 7 LÝ DO CHA MẸ NÊN CHO CON ĐI DU HỌC HÈ TẠI PHILIPPINES

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08639 sec| 2167.758 kb