Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Đài Loan

12/09/2017 - Tuyển Sinh
Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Đài Loan

Tuyển sinh du họ Đài Loan kỳ tháng 2

Là một trong bốn con rồng đứng đầu nền kinh tế Châu Á, Đài Loan không chỉ mạnh trong việc đào tạo những chuyên nghành tài chính – kinh tế mà còn mạnh cả ở việc đào tạo nghành kỹ thuật – công nghệ.

Ngoài ra những bạn trẻ có hứng thú với những nền văn hóa đa dạng cũng nên chọn Đài Loan là điểm đến du học bởi đất nước này là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa phương tây và phương đông. Đài Loan thu hút hàng trăm nghìn người ngoại quốc nhập cư mỗi năm.

Vậy kỳ tuyển sinh Đài Loan tháng 9/2018 có gì?

I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2018

1. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh có bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT. Điểm trung bình mỗi năm học đạt từ 6.0 điểm trở lên.

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc Giấy chứng nhận đang theo học.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa du học Đài Loan

Sơ yếu lý lịch (đóng dấu xã, phường), giấy khai sinh (bản sao), CMND của học sinh và bố mẹ học sinh.

Hộ chiếu

2 tấm hình 4x6 nền trắng (chụp trong 6 tháng gần nhất).

Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ.

Bằng tốt nghiệp cao nhất, bảng điểm cao nhất (sinh viên học Thạc sĩ, Tiến sĩ)

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng (tối đa 3500USD) hoặc giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.

Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ: Tiếng Hoa (bằng TOCFL), tiếng Anh (TOEFL,  TOEIC, IELTS)

II. TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN KỲ 9/2018 TẠI CHD CÓ GÌ HẤP DẪN?

1. Ưu điểm tuyển sinh khác biệt

Điểm tốt nghiệp THPT ko cần quá cao, chỉ cần trên 6.0

Yêu cầu trình độ ngoại ngữ đơn giản:

* Bằng TOCFL cấp 1 cho chương trình tiếng.

* Chương trình chuyên ngành chỉ cần TOCFL cấp 3 hoặc IELTS 5.0

Không giới hạn vùng miền

Không giới hạn tuổi

2. Nhận ưu đãi VÀNG ngay khi ký hợp đồng

Ở ký túc xá khi du học Đài Loan

MIỄN PHÍ tư vấn, giúp học sinh chọn học tập tại các trường top đầu ở Đài Loan là đối tác của trung tâm.

Mọi thủ tục làm hồ sơ đều được trung tâm lo từ A => Z : Chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật – công chứng, nộp đơn xin học cho trường, xin visa v..v...

Được xếp lớp học ngoại ngữ phù hợp với trình độ, nguyện vọng ( Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ) cấp tốc, hiệu quả trong vòng 3 tháng trước khi du học

Tạo điều kiện ăn ở tại ký túc xá cao cấp của trung tâm trong thời gian học ngoại ngữ với chi phí cực thấp ( Nếu ở tỉnh xa )

Với ước mơ giúp tri thức Việt bay cao bay xa, du học CHD đã giúp hàng trăm ngàn bạn trẻ đi du học thành công và đang không ngừng cải thiện chính mình.

Đối với chương trình du học Đài Loan kỳ tháng 9/2018, hiện nay chúng tôi đang cung cấp hai chương trình trọn gói 145 triệu và 180 triệu với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

HẠN CUỐI NỘP HỒ SƠ : 30/06/2018

Vậy nên đừng chần chừ gì nữa mà hãy đăng kí với trung tâm tư vấn du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho việc du học Đài Loan của bạn:

Đăng ký du học tại CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân