x
Đăng ký nhận tư vấn

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN 2024-2025: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, TRƯỜNG, HỌC BỔNG, VISA,...

18/06/2024 - Tuyển Sinh
TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN 2024-2025: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, TRƯỜNG, HỌC BỔNG, VISA,...

Mục lục

[xem]

tất tần tật thông tin về du học đài loan

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN 2024-2025: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, TRƯỜNG, HỌC BỔNG, VISA,...

Đài Loan là điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế nhờ nguồn lực học thuật, môi trường văn hóa phong phú và triển vọng việc làm trong tương lai. Đài Loan có điều kiện sống thuận lợi và mức học phí thấp hơn so với các nước phương Tây khác. 

Vậy để du học Đài Loan cần chuẩn bị gì? Chi phí du học Đài Loan hết bao nhiêu? Nên chọn ngành gì khi du học Đài Loan? Trường nào là tốt nhất để du học Đài Loan? Chương trình học bổng du học Đài Loan như thế nào? Hồ sơ và quy trình xin visa du học Đài Loan ra sao?... Cùng CHD tìm hiểu tất tần tật những thông tin chi tiết về du học Đài Loan qua bài viết dưới đây nhé!!!

1. Tổng quan về đất nước Đài Loan

tổng quan về đài loan

Thông tin nhanh về Đài Loan:

♦ Đảo nằm cách bờ biển phía đông Trung Quốc 120km

♦ Thủ đô: Đài Bắc (thành phố lớn nhất là thành phố Tân Bắc)

♦ Tiền tệ: Đô la Đài Loan mới

♦ Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Quan Thoại (Mân Nam và Khách Gia cũng được nói, tiếng Anh được nghiên cứu và hiểu rộng rãi)

♦ Miền Bắc có mùa đông ôn hòa và mùa hè nóng, mưa nhiều; miền nam nhìn chung ấm áp và tương đối khô

♦ Gần 60% diện tích hòn đảo được bao phủ bởi rừng

♦ Các công ty quốc tế có trụ sở tại Đài Loan bao gồm Acer, HTC và Giant (nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới tính theo doanh thu).

♦ Đài Loan là nước nắm giữ bằng sáng chế công nghệ nano lớn thứ tư thế giới vào năm 2012.

♦ Các món ăn nhẹ phổ biến bao gồm bún hàu, thịt viên Đài Loan, trà sữa trân châu và món ăn lạ có tên 'bánh mì quan tài' và 'đậu phụ thối'.

Đài Loan hay còn gọi là Trung Hoa Dân Quốc được thành lập vào năm 1912, trở thành nước cộng hòa dân chủ đầu tiên ở châu Á. Với diện tích 36.000 km2, đất Đài Loan nằm ngoài khơi bờ biển Đông Nam lục địa châu Á, vượt qua eo biển Đài Loan từ Trung Quốc - một hòn đảo ở rìa phía Tây Thái Bình Dương. Các nước láng giềng là Nhật Bản ở phía Bắc và Philippines ở phía Nam. Thủ đô là Đài Bắc, một trong những thành phố lớn nhất cả nước.

Ngôn ngữ chính thức của Đài Loan là tiếng Quan Thoại, nhưng vì nhiều người Đài Loan có nguồn gốc miền nam Phúc Kiến nên tiếng Mân Nam cũng được sử dụng rộng rãi. Tiếng Anh là ngoại ngữ chính được dạy trong trường học, do đó nó được nói và hiểu.

Đài Loan ngày nay thường được mô tả là thịnh vượng về kinh tế và sôi động về chính trị. Là nền kinh tế lớn thứ 21 trên thế giới, ngành công nghệ cao của nước này đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Đất nước này cung cấp một môi trường tuyệt vời để học tiếng Trung và trong nhiều thập kỷ qua, đất nước này đã liên tục cải thiện các tiêu chuẩn giáo dục đại học, hướng tới sự sáng tạo của sinh viên.

Đài Loan nổi tiếng với những ngọn núi cao chót vót và vô số đỉnh núi cao hơn 3.000 mét. Đất nước này là quê hương của ngọn núi cao nhất Đông Bắc Á, núi Yu (Yushan), cao gần 4.000 mét và có 9 công viên quốc gia.

2. Tại sao bạn nên du học Đài Loan? 6 lợi ích lớn nhất khi du học Đài Loan

du học đài loan có ưu điểm gì

2.1. Bạn có thể trở nên thông thạo tiếng phổ thông

Hầu hết mọi người ở Đài Loan đều có thể nói và hiểu tiếng Quan Thoại - một ngôn ngữ quốc gia. Mặc dù vẫn có thể sống sót ở Đài Loan mà không cần biết tiếng phổ thông, học ngôn ngữ có thể giúp bạn thích nghi với phong tục, văn hóa địa phương cũng như môi trường mới.

Ở Đài Loan, có rất nhiều cơ hội để bạn rèn luyện khả năng ngôn ngữ và người dân địa phương khá thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ bạn. Một số trường học tiếng Quan Thoại lớn nhất thế giới cũng được tìm thấy ở Đài Loan.

Trước tiên, bạn sẽ học các ký tự truyền thống của Trung Quốc và sử dụng chúng để nói, viết và đọc. Học tiếng Quan Thoại sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm du học Đài Loan của bạn!

2.2. Đài Loan cung cấp nền giáo dục đại học chất lượng tại các trường đại học danh tiếng

Đài Loan có hệ thống giáo dục hàng đầu và đó là một trong những lý do hàng đầu để du học Đài Loan. Học sinh địa phương liên tục tốt nghiệp trung học với điểm số tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học cung cấp các chương trình học tập xuất sắc cho trải nghiệm du học của bạn tại Đài Loan, nơi có gần 150 cơ sở giáo dục đại học.

Nhiều chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Học tại một trường đại học cũng là một cơ hội tuyệt vời để học tiếng Quan Thoại nếu bạn muốn mở rộng kiến ​​thức của mình, kỹ năng ngôn ngữ và cải thiện sơ yếu lý lịch của bạn. Đài Loan có nhiều điều thú vị dành cho sinh viên quốc tế nhờ nguồn tài nguyên học thuật tuyệt vời, môi trường văn hóa sôi động và cơ hội làm việc đầy hứa hẹn.

2.3. Tiêu chuẩn sống và an toàn cao

Đài Loan là nơi an toàn hơn để sống và học tập so với những nơi khác trên thế giới vì đây là một quốc gia hòa bình với chính phủ ổn định. Nó có nguy cơ thiên tai tối thiểu và được xếp hạng là quốc gia an toàn thứ 30 trên thế giới, theo chỉ số hòa bình toàn cầu.

Hơn nữa, Đài Loan còn là một trong những quốc gia hàng đầu về chăm sóc y tế và có hệ thống chăm sóc sức khỏe rất phát triển. Đó là một nơi tuyệt vời để cư trú vì điều này. Đài Loan là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn và ấm cúng để gọi là nhà vì nơi đây có tỷ lệ tội phạm thấp.

2.4. Hệ thống chăm sóc sức khỏe vượt trội

Đài Loan có hệ thống chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ và nhiều chuyên gia y tế nói tiếng Anh và được đào tạo ở nước ngoài. Tất cả du khách và sinh viên nước ngoài ở lại lâu hơn sáu tháng cũng phải đăng ký chương trình Bảo hiểm Y tế Quốc gia, được yêu cầu đối với những người có nguồn gốc từ Đài Loan. Chi phí quản lý chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan rất rẻ do hệ thống quốc hữu hóa - bạn sẽ tìm thấy một số mức giá thấp nhất cho một quốc gia ngay tại đây.

2.5. Ẩm thực đặc biệt

ẩm thực phong phú của đài loan

Đài Loan là một thiên đường ẩm thực. Có lý do chính đáng, khi tưởng tượng đi du lịch ở đây, bạn sẽ thường xuyên hình dung ra những khu chợ đêm đông đúc hoặc những quán ăn khuya. Có rất nhiều món ăn đa dạng để lựa chọn, cả truyền thống và hiện đại.

Bạn sẽ bị choáng ngợp (theo cách tốt!) khi nói đến các lựa chọn ăn uống vì có rất nhiều nhà hàng và quán ăn đường phố cổ kính. Bạn sẽ không bao giờ hết địa điểm mới để thử ở Đài Loan.

2.6. Đài Loan có nền văn hóa sôi động

Đài Loan là một quốc gia có lịch sử và văn hóa phong phú. Người Đài Loan rất tự hào về tổ tiên của mình và tổ chức một số lễ hội truyền thống trong suốt cả năm.

Tham dự một trong những lễ hội khác nhau được tổ chức tại Đài Loan, chẳng hạn như Lễ hội Thuyền rồng, Lễ hội Qixi hoặc Lễ hội đèn lồng. Lễ hội Trung thu diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 và tôn vinh vụ thu hoạch mùa thu bằng cách tập hợp nhiều gia đình lại với nhau để chia sẻ đồ ăn và đồ uống, là một ngày lễ quan trọng.

3. Hệ thống giáo dục tại Đài Loan như thế nào?

đại học khoa học và công nghệ đài loan taiwan tech

3.1. Giáo dục Mầm non và Tiểu học

a. Giáo dục Mần non

Giáo dục mầm non tại Đài Loan dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Các trường mẫu giáo tại đây tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi và học tập. Chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ năng cơ bản như nhận biết chữ cái, số đếm và các hoạt động thể chất.

b. Giáo dục Tiểu học

Giáo dục tiểu học tại Đài Loan bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 6, dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Chương trình giảng dạy tiểu học bao gồm các môn học cơ bản như tiếng Trung, toán, khoa học, xã hội học và tiếng Anh. Mục tiêu của giáo dục tiểu học là giúp học sinh phát triển các kỹ năng nền tảng và tư duy logic.

3.2. Giáo dục trung học

a. Trung học cơ sở THCS

Giáo dục trung học cơ sở kéo dài 3 năm, từ lớp 7 đến lớp 9. Chương trình giảng dạy bao gồm các môn học chính như tiếng Trung, toán, khoa học, xã hội học và ngoại ngữ. Học sinh cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và giáo dục thể chất để phát triển toàn diện.

b. Trung học phổ thông THPT

Trung học phổ thông kéo dài 3 năm, từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh có thể chọn học tại các trường trung học phổ thông tổng hợp hoặc các trường chuyên biệt như trường trung học kỹ thuật và trường trung học nghề. Chương trình học tập trung vào các môn học nâng cao và chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học.

3.3. Giáo dục đại học tại Đài Loan

a. Cấu trúc hệ thống

Hệ thống giáo dục đại học tại Đài Loan bao gồm các trường đại học quốc gia và tư thục, các viện công nghệ và các trường cao đẳng. Chương trình đào tạo đại học kéo dài từ 4 đến 6 năm, tùy thuộc vào ngành học. Các ngành học đa dạng từ khoa học, kỹ thuật, y khoa, xã hội học, nghệ thuật và nhiều ngành khác.

b. Chất lượng giáo dục

Các trường đại học tại Đài Loan nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và các chương trình nghiên cứu tiên tiến. Nhiều trường đại học của Đài Loan thường xuyên được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng đại học thế giới. Ví dụ, Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), Đại học Thanh Hoa Quốc Gia (NTHU) và Đại học Giao Thông Quốc Gia (NCTU) đều được biết đến với các chương trình đào tạo và nghiên cứu xuất sắc.

3.4. Giáo dục sau đại học

a. Chương trình thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ tại Đài Loan thường kéo dài từ 1,5 đến 2 năm, bao gồm các khóa học chuyên sâu và luận văn tốt nghiệp. Sinh viên có thể chọn học theo các chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình.

b. Chương trình tiến sĩ

Chương trình tiến sĩ tại Đài Loan thường kéo dài từ 3 đến 5 năm. Sinh viên phải hoàn thành các khóa học nâng cao, tham gia vào các dự án nghiên cứu và bảo vệ luận án tiến sĩ trước hội đồng chuyên môn. Các trường đại học hàng đầu như NTU, NTHU và NCTU đều có các chương trình tiến sĩ chất lượng cao.

4. Điều kiện du học Đài Loan chi tiết? Yêu cầu về tiếng và trình độ học vấn để du học Đài Loan

điều kiện du học đài loan cho sinh viên quốc tế

4.1. Điều kiện du học tiếng Trung tại Đài Loan

Chương trình học tiếng Trung là chương trình bổ trợ ngôn ngữ. Dành cho những bạn muốn theo học chương trình bằng tiếng Trung tại đây. Bạn sẽ phải học khóa tiếng từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo trình độ trước khi nhập học vào khóa chính.

Điều kiện du học tiếng Trung tại Đài Loan:

♦ Bạn phải tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam không quá 4 năm.

♦ Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, và đại học.

♦ Sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng, hoặc đại học.

♦ Điểm học trung bình học bạ cấp 3 phải từ 6.0 trở lên.

♦ Có chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL cấp 1 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC từ 350 điểm trở lên.

♦ Miễn chứng chỉ ngoại ngữ đối với sinh viên học chuyên ngành ngoại ngữ. Học xong ít nhất năm 1 đại học KHXH & NV hoặc đại học Sư phạm. Điểm trung bình phải đạt từ 6.0 trở lên.

4.2. Điều kiện du học chương trình đại học tại Đài Loan

Đối với những bạn đã tốt nghiệp chương trình THPT và đáp ứng đủ các điều kiện ngoại ngữ. Có năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 3 trở lên hoặc có IELTS 5.5 trở lên nếu theo học bằng tiếng Anh. Thì có thể đăng ký chương trình đại học chính quy tại Đài Loan.

Phải đáp ứng những điều kiện như sau:

♦ Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 4 năm.

♦ Điểm trung bình học bạ THPT từ 6.0 trở lên.

♦ Có chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL từ cấp độ 3 trở lên. Hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên nếu học bằng tiếng Anh. Tùy theo trường và tùy theo ngành mà học sinh lựa chọn.

4.3. Điều kiện học thạc sĩ tại Đài Loan

Những bạn đã từng tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Với trình độ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 4 trở lên hoặc IELTS 6.0 nếu học bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể đăng ký khóa học thạc sĩ tại Đài Loan.

Điều kiện để du học thạc sĩ tại Đài Loan như sau:

♦ Sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam.

♦ Điểm học trung bình đại học phải đạt từ 6.0 trở lên.

♦ Có chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL đạt cấp độ 4 trở lên. Hoặc có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 6.0 trở lên. Tùy theo trường và tùy theo ngành xét sẽ có yêu cầu khác nhau.

4.4. Các điều kiện du học Đài Loan khác

Bên cạnh năng lực học tập và ngôn ngữ vừa nêu trên. Bạn cũng phải đảm bảo một vài điều kiện khác như:

a. Năng lực tài chính để đi du học Đài Loan

Đây là một trong những điều kiện vô cùng quan trọng. Để quyết định xem bạn có thể đi du học Đài Loan hay không. Mặc dù chi phí du học Đài Loan không quá đắt đỏ. Nhưng bạn cũng phải chứng minh được có đủ tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian học tập ở đây.

b. Điều kiện sức khỏe để đi du học Đài Loan

Để có thể đi du học Đài Loan bạn cũng phải đảm bảo có đủ sức khỏe. Giấy khám sức khỏe của bạn phải được khám trong thời hạn 3 tháng gần nhất. Khám tại các bệnh viện được chỉ định theo đúng quy định của đại sứ quán và cụ thể là:

♦ Ở Hà Nội: có thể khám tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội, bệnh viện Saint Paul, hoặc bệnh viện Tràng An.

♦ Ở Huế có thể khám tại Bệnh viện Trung ương Huế.

♦ Ở TPHCM có thể khám ở Bệnh viện chợ Rẫy và bệnh viện Thống Nhất.

Nếu là sinh viên nữ còn phải bổ sung thêm giấy xác nhận tiêm phòng ngừa Rubella của bệnh viện.

c. Điều kiện giấy tờ phải có để đi du học Đài Loan

Ngoài các điều kiện trên cũng phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau để có thể đi du học Đài Loan:

♦ Học bạ THPT, bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp gần nhất của bạn.

♦ Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

♦ Sơ yếu lý lịch có xác nhận, và đóng dấu của địa phương.

♦ Hộ khẩu, và giấy khai sinh bản sao hoặc bản photo công chứng.

♦ Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định.

♦ Hộ chiếu ( bao gồm cả bản chính và cả bản sao).

♦ Lý lịch tư pháp có xác nhận của chính quyền.

♦ Sổ tiết kiệm ít nhất là 5.000 USD.

♦ 4 tấm Ảnh 3×4 (4 hình), 4 tấm ảnh kích thước 4×6 (ảnh hộ chiếu nền trắng).

♦ Hoàn thiện ít nhất một đơn xin nhập học (theo mẫu của công ty cấp).

5. Chi phí du học Đài Loan cần bao nhiêu tiền? Học phí và chi phí sinh hoạt tại Đài Loan

chi phí du học đài loan cần bao nhiêu tiền

5.1. Học phí

Học phí khác nhau tùy theo trường, và tùy theo chương trình học. Cụ thể học phí như sau:

♦ Chương trình học tiếng: Học phí phí dao động từ 30.000 NTD/ học kỳ (Khoảng 1.000$).

♦ Chương trình đại học: Học phí dao động từ 92.000 – 110.000 NTD/ năm học (Khoảng 3.000 – 3.600$).

♦ Chương trình thạc sĩ: Học phí dao động từ 98.000 – 123.000 NTD/ năm học (Khoảng 3.200 – 4.000$).

♦ Chương trình học tiếng mỗi học kỳ từ 2 – 3 tháng. Một năm có 4 học kỳ. Khai giảng vào các tháng 3, 6 9, 12. Chương trình đại học và thạc sĩ mỗi năm có 2 học kỳ. Học kỳ mùa xuân bắt đầu từ tháng 2 và học kỳ mùa thu bắt đầu từ tháng 9.

5.2. Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan

Bên cạnh học phí thì nhóm chi phí sinh hoạt chính là phần đề mục lớn thứ 2 phải quan tâm

a. Chi phí nhà ở dành cho du học sinh Đài Loan 2024

Cũng giống như các quốc gia khác du học sinh có 3 lựa chọn nhà ở: ký túc xá, homestay và thuê ngoài. Tuy nhiên HSSV Đài Loan thường chỉ chọn phương án ký túc xá và thuê nhà ở ngoài.

♦ Chi phí ký túc xá cho du học sinh Đài Loan 2024: Các bạn có thể lựa chọn ở tại ký túc xá, có khu dành cho nam và nữ tách biệt, mỗi phòng sẽ có khoảng 2 – 6 người. Tùy vào số lượng người mà mức giá cũng khác nhau, dao động từ khoảng 4.3 – 7.2 triệu đồng/ kỳ.

♦ Chi phí share room/ share house: Giá thuê phòng vào khoảng 4 – 14 triệu đồng/ tháng, tùy vào loại phòng, vị trí, chất lượng. Nếu các bạn thuê căn hộ studio thì trung bình, ở Đài Bắc giá sẽ rơi vào khoảng 5.8 – 8.1 triệu đồng/ tháng.

♦ Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn nên thuê nhà căn hộ và chia chung với bạn bè. Ví dụ, các bạn thuê một căn hộ 2 phòng ngủ, có phòng tắm riêng với giá 15 triệu đồng. Thì có thể rủ bạn cùng ở để chia bớt chi phí.

♦ Hoặc các bạn có thể thuê phòng ở khu vực xa trung tâm thành phố hơn và di chuyển bằng MRT để tiết kiệm chi phí. Các chi phí về nhà ở cũng sẽ phụ thuộc vào khu vực bạn ở, mức độ gần trung tâm hay không. Các khu vực ở xa sẽ tiết kiệm chi phí tuy nhiên bạn sẽ mất thêm chi phí cho việc đi lại.

b. Chi phí ăn uống và đi lại của du học sinh Đài Loan

Hầu hết các bạn du học sinh sẽ lựa chọn hình thức đi lại bằng xe đạp hoặc đi bộ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu đi chơi hoặc đi đường dài hơn bạn có thể sử dụng xe bus, tàu điện ngầm, tàu điện,… mức giá vé lượt .

♦ Bánh mì (1 phần): 50 NTD

♦ Xăng (1 lít): 34 NTD

♦ Bắp cải (1kg): 39 NTD

♦ Vé xem phim: 260 NTD

♦ Gạo (1kg): 60 NTD

♦ Sữa (1800ml): 150 NTD

♦ Trứng (10 quả): 40 NTD

♦ Coca Cola (chai nhựa 600ml): 30 NTD

♦ Taxi (1.25km): 70 NTD

c. Các chi phí khác khi du học Đài Loan

♦ Cước phí điện thoại khoảng 300 NTD/ tháng nếu sử dụng 4G chi phí có thể cao hơn.

♦ Giá phương tiện HSR tham khảo đi từ Taipei (Đài Bắc) tới Tainan ( Đài Nam): 1.305 NTD/ lượt

♦ Giá phương tiện đi bằng tàu từ Taipei (Đài Bắc) tới Tainan ( Đài Nam): 669 NTD/ lượt

♦ Giá phương tiện đi bằng Ubus / Ho-Hsin từ Taipei (Đài Bắc) tới Tainan ( Đài Nam): 460 NTD/ lượt.

6. Du học Đài Loan nên chọn trường nào? Các trường Đại học tốt nhất Đài Loan

các trường đại học hàng đầu tại đài loan

Xếp hạng Đài Loan 2024

Xếp hạng Đại học Thế giới 2024 THE

Xếp hạng Đại học Thế giới 2023 THE

Trường đại học

Thành phố

1

=152

=187

Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)

Đài Bắc

2

301–350

251–300

Đại học Y Trung Quốc, Đài Loan

Đài Trung

=3

401–500

351–400

Đại học Châu Á, Đài Loan

Đài Trung

=3

401–500

601–800

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (Taiwan Tech)

Đài Bắc

=3

401–500

501–600

Đại học Quốc gia Thanh Hoa

Tân Trúc

=3

401–500

501–600

Đại học Quốc gia Yang Ming Chiao Tung

Đài Bắc

=3

401–500

301–350

Đại học Y Đài Bắc

Đài Bắc

=8

501–600

601–800

Đại học Quốc gia Cheng Kung (NCKU)

Đài Nam

=8

501–600

801–1000

Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan

Đài Bắc

=8

501–600

601–800

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Yunlin

Vân Lâm

6.1. Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU)

Được thành lập vào năm 1928, Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) là một trong những tổ chức uy tín nhất trên đảo, với cơ sở chính nằm ở thủ đô Đài Loan, Đài Bắc.

Các cựu sinh viên xuất sắc bao gồm người đoạt giải Nobel về hóa học Yuan T. Lee, nhà khoa học máy tính Andrew Yao và một số nhân vật chính trị lớn trong khu vực, bao gồm cả tổng thống Đài Loan, Tsai Ing-wen.

Các chương trình đa dạng của trường bao gồm nghệ thuật tự do, khoa học, khoa học xã hội, y học, kỹ thuật, nông nghiệp, quản lý, y tế công cộng, luật, khoa học máy tính và giáo dục. Nhiều khóa học trong số này được giảng dạy bằng tiếng Anh, mặc dù tiếng Trung Quốc được sử dụng rộng rãi trong khuôn viên trường.

6.2. Đại học Y Trung Quốc (CMU)

Được thành lập vào năm 1958 và tọa lạc tại Đài Trung, một thành phố ở miền trung Đài Loan,  Đại học Y Trung Quốc (CMU)  là cơ sở học thuật phi lợi nhuận đầu tiên cung cấp các chương trình cấp bằng về y học và dược lý Trung Quốc tại Đài Loan.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của trường đại học sở hữu 4 bệnh viện được quốc tế công nhận và 11 công ty con với tổng số hơn 5.000 giường, là hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn thứ hai trên toàn quốc Đài Loan.

Nó bao gồm tám trường cao đẳng, cùng cung cấp các chương trình giáo dục, nghiên cứu và thực hành về y học phương Tây, y học Trung Quốc, nha khoa, dược lý, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm sinh học và khoa học thực phẩm, y tế công cộng , nhân văn và khoa học. Các khóa học liên ngành cũng có sẵn cho những sinh viên muốn tích hợp và sau đó mở rộng kinh nghiệm học tập của mình. 

6.3. Đại học Châu Á, Đài Loan

đại học châu á đài loa

Được thành lập với tên gọi Đại học Quản lý và Chăm sóc sức khỏe Đài Trung vào năm 2001, Đại học Châu Á, được biết đến từ năm 2005, thường được coi là một trong những tổ chức giáo dục đại học uy tín nhất ở Đài Loan. Nó nằm cách trung tâm thành phố Đài Trung khoảng 10km về phía nam.

Nó hoạt động tốt so với các trường đại học khác trên khắp châu Á và ở độ tuổi tương tự. Trong số những điều khác, AU đã được khen ngợi về kết quả nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc.

Là thành phố cảng với những ngôi đền hiếm có, quán cà phê và quán trà cổ điển cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều thành phố khác ở Đài Loan, sự tăng trưởng kinh tế của Đài Trung một phần được thúc đẩy bởi ngành công nghiệp nhẹ và đóng giày thành công. Đây là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan về dân số và nhận được lượng mưa ít hơn Đài Bắc và Cao Hùng.

6.4. Đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Đài Loan (Taiwan Tech)

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan, còn được gọi là Công nghệ Đài Loan, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Đài Bắc, Đài Loan. Nó được thành lập vào năm 1974 với tên là Viện Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTIT) và sau đó được cấp tư cách đại học vào năm 1997.Đây là trường đại học đầu tiên thuộc loại này được thành lập ở Đài Loan.

Trường đại học cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trên bảy khoa bao gồm kỹ thuật, kỹ thuật điện và khoa học máy tính, quản lý, thiết kế, nghệ thuật tự do, khoa học xã hội và khoa học ứng dụng.

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan có rất nhiều cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của sinh viên và giảng viên bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng tập thể dục và hồ bơi, trung tâm sinh viên, phòng khám y tế và nhà ở sinh viên.

6.5. Đại học Quốc gia Thanh Hoa

Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1911 tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, Đại học Quốc gia Thanh Hoa (NTHU) đã chuyển đến Thành phố Tân Trúc ở Đài Loan vào năm 1956 sau thất bại của chính phủ do Quốc dân đảng lãnh đạo trước Đảng Cộng sản trong Nội chiến Trung Quốc.

NTHU ngày nay cung cấp nhiều chương trình về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và quản lý. Nó bao gồm bảy trường cao đẳng, 17 khoa và 22 viện sau đại học độc lập.

Để được ghi danh vào các chương trình đại học của NTHU, hầu hết sinh viên cần phải vượt qua Kỳ thi tuyển sinh đại học chung để đủ điều kiện. Những người khác có thể được nhận vào thông qua các chương trình hoặc chương trình khác nhau và sinh viên quốc tế được Bộ Giáo dục lựa chọn. Sinh viên nước ngoài có bằng tốt nghiệp trung học có thể đăng ký các chương trình tú tài thông qua Văn phòng Quan hệ Toàn cầu.

7. Du học Đài Loan nên học ngành gì? Các ngành học được nhiều bạn du học sinh quan tâm khi du học Đài Loan

nên học ngành gì tại đài loan

Đài Loan ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế nhờ hệ thống giáo dục chất lượng cao, học phí hợp lý và môi trường học tập năng động. Nếu bạn đang cân nhắc du học Đài Loan, dưới đây là một số ngành học nổi bật và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại quốc gia này.

7.1. Du hoc Đài Loan ngành Công nghệ thông tin (CNTT) và Khoa học máy tính

Đài Loan là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu châu Á, với nhiều công ty công nghệ lớn như TSMC, ASUS, và Acer. Ngành CNTT và Khoa học máy tính tại Đài Loan không chỉ nổi tiếng với chương trình đào tạo xuất sắc mà còn cung cấp nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Các trường đại học như Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) và Đại học Thanh Hoa Quốc Gia (NTHU) đều có các chương trình đào tạo CNTT hàng đầu.

7.2. Du học Đài Loan ngành Kỹ thuật

Kỹ thuật là một trong những ngành học được ưa chuộng nhất tại Đài Loan. Các trường đại học như NTU, NTHU và Đại học Giao Thông Quốc Gia (NCTU) nổi tiếng với các chương trình đào tạo kỹ thuật xuất sắc. Ngành kỹ thuật tại Đài Loan bao gồm nhiều chuyên ngành như kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật hóa học.

7.3. Du học Đài Loan ngành Y Khoa và Dược

Ngành y khoa và dược tại Đài Loan cũng rất phát triển và có uy tín cao. Đài Loan có nhiều bệnh viện và cơ sở y tế hàng đầu, cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến cho sinh viên y khoa. Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) và Đại học Thành Công Quốc Gia (NCKU) là những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực này.

7.4. Du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh (MBA)

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng, Đài Loan là nơi lý tưởng để theo học các chương trình quản trị kinh doanh. Các chương trình MBA tại Đài Loan thường có liên kết với các doanh nghiệp lớn, cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) và Đại học Quốc tế Cao Hùng (NKU) đều có các chương trình MBA chất lượng cao.

7.5. Du học Đài Loan ngành Khoa học môi trường và Năng lượng

Với sự quan tâm ngày càng tăng về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, các ngành học liên quan đến khoa học môi trường và năng lượng đang trở nên rất phổ biến tại Đài Loan. Các trường đại học như Đại học Quốc gia Trung Sơn (NSYSU) và Đại học Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Đài Loan (NTUST) đều có các chương trình đào tạo và nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực này.

7.6. Du học Đài Loan ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Hoa

Đài Loan là một nơi tuyệt vời để học tập ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa. Với môi trường ngôn ngữ phong phú và nền văn hóa đặc sắc, sinh viên quốc tế có thể tận hưởng trải nghiệm học tập toàn diện. Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU) và Đại học Quốc gia Thành Công (NCKU) là những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn học ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa.

8. Các loại visa Đài Loan - Hồ sơ và quy trình xin visa du học Đài Loan chi tiết nhất

hồ sơ và quy trình xin visa du học đài loan chi tiết

8.1. Các loại visa du học Đài Loan

Visa du học Đài Loan là một loại Visa thường trú (loại visa được cấp cho thời gian lưu trú dài hạn). Các loại thị thực du học Đài Loan được cung cấp là:

♦ Visa du học Đài Loan dành cho sinh viên nước ngoài toàn thời gian (Tiến sĩ, MA, BA, trung học trở xuống)

♦ Visa du học Đài Loan dành cho sinh viên trao đổi quốc tế

♦ Visa du học Đài Loan dành cho du học sinh Trung Quốc muốn du học tại Đài Loan (tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, trung học phổ thông trở xuống của Đài Loan)

♦ Visa du học Đài Loan cho người nước ngoài muốn học tiếng Trung

8.2. Yêu cầu đối với Visa du học Đài Loan là gì? Hồ sơ xin visa du học Đài Loan

Khi xin visa du học Đài Loan, bạn phải có một số tài liệu để hỗ trợ cho việc nộp đơn của mình, chẳng hạn như:

♦ Mẫu đơn xin thị thực du học Đài Loan hoàn thành trực tuyến, in và ký

♦ Hộ chiếu của bạn còn giá trị ít nhất 6 tháng nữa và còn ít nhất ba trang trống

♦ Hai bức ảnh cỡ hộ chiếu của bạn, được chụp trong vòng sáu tháng qua và dán vào mẫu đơn của bạn

♦ Bằng chứng đăng ký vào cơ sở giáo dục Đài Loan nơi bạn sẽ theo học: Nếu bạn đang học tại Đài Loan bằng Visa du lịch và muốn đổi nó thành Visa thường trú, bạn cũng phải nộp kèm bằng chứng đăng ký và ghi danh cũng như bảng điểm của trường

♦ Giấy khám sức khỏe được cấp trong vòng 3 tháng gần đây (bản gốc và bản sao) . Trước khi nộp đơn xin thị thực du học Đài Loan, bạn phải có Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật của Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan chỉ định hoặc bệnh viện ở nước bạn. Nếu bạn nhận được giấy chứng nhận sức khỏe từ một bệnh viện không phải của Đài Loan, bạn phải được cơ quan ngoại giao Đài Loan hợp pháp hóa.

♦ Đối với sinh viên nước ngoài toàn thời gian:

+ Nếu bạn học ở một trường trung học Đài Loan hoặc cấp thấp hơn, bạn phải đến từ một quốc gia được miễn thị thực Đài Loan.

+ Bằng chứng hỗ trợ tài chính, nếu có (bản gốc và bản sao)

♦ Đối với sinh viên trao đổi quốc tế:

+ Bằng chứng đăng ký của trường hoặc trường đại học mà bạn đã đăng ký (bản gốc và bản sao)

+ Đối với học sinh trung học phổ thông: Thư chấp thuận của Bộ Giáo dục Đài Loan

♦ Đối với sinh viên học tiếng Quan Thoại:

+ Giấy chứng nhận ghi danh và đăng ký do một trong các Trung tâm học tiếng Quan Thoại cấp

+ Bằng chứng bạn đã hoàn thành bốn tháng học và đăng ký ít nhất ba tháng nữa

+ Bằng chứng bạn đã tham gia ít nhất 15 giờ học hàng tuần (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

+ Biên bản điểm danh, chứng minh bạn không nghỉ quá 1/4 tổng số giờ học (bản gốc và bản sao )

+ Bảng điểm học tập (bản gốc và bản sao)

+ Một kế hoạch học tập

+ Bằng chứng hỗ trợ tài chính, nếu có (bản gốc và bản sao)

♦ Đối với sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài:

+ Nếu bạn là sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài muốn du học tại Đài Loan, bạn phải được Hội đồng các vấn đề cộng đồng hải ngoại xác định là sinh viên Trung Quốc ở nước ngoài đủ tiêu chuẩn.

+ Bạn cần có thư chấp thuận do Hội đồng các vấn đề cộng đồng hải ngoại cấp và thông báo phân công do Bộ Giáo dục cấp.

Tất cả các tài liệu bạn gửi phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Nếu không, chúng phải được dịch bởi một dịch giả chính thức và được cơ quan ngoại giao Đài Loan ở nước ngoài chứng thực.

8.3. Làm thế nào để có được Visa du học Đài Loan? Quy trình 6 bước xin visa du học Đài Loan

Có hai cách để bạn có thể xin được visa du học Đài Loan:

♦ Trước khi đến Đài Loan, tại cơ quan đại diện ngoại giao của Đài Loan (đại sứ quán, lãnh sự quán,...)

♦ Sau khi bạn đến Đài Loan, tại Cục Lãnh sự hoặc bất kỳ văn phòng nào của cơ quan này.

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, bạn phải được một cơ sở giáo dục Đài Loan chấp nhận trước khi nộp đơn.

Quy trình 6 bước xin visa Du học Đài Loan: 

♦ Hoàn thành Mẫu đơn xin thị thực du học Đài Loan trực tuyến (tại đây). In và ký tên.

♦ Thu thập các tài liệu cần thiết.

♦ Nộp đơn đăng ký và các tài liệu trực tiếp tại cơ quan đại diện ngoại giao Đài Loan trong vòng 30 ngày.

♦ Khi hoàn thành mẫu đơn, bạn sẽ phải chọn cơ quan ngoại giao mà bạn sẽ ứng tuyển từ menu thả xuống.

♦ Bạn có thể nộp đơn vào bất kỳ cơ quan đại diện nào, nhưng bạn nên nộp đơn cho cơ quan ở quốc gia của bạn. Nếu không có cơ quan đại diện ngoại giao Đài Loan ở nước bạn, hãy nộp đơn cho cơ quan gần nhất.

♦ Chờ xử lý visa du học Đài Loan

♦ Thu thập hộ chiếu của bạn. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, thị thực của bạn sẽ được dán vào hộ chiếu của bạn

♦ Sau khi vào Đài Loan, hãy nộp đơn xin giấy phép cư trú Đài Loan tại trung tâm dịch vụ địa phương của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quốc gia trong vòng 15 ngày.

9. Các chương trình học bổng du học Đài Loan hot nhất cho sinh viên quốc tế

học bổng du học đài loan

Đài Loan không chỉ nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao mà còn với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số học bổng nổi bật dành cho năm 2025 mà sinh viên quốc tế có thể cân nhắc khi du học tại Đài Loan.

9.1. Học bổng Chính Phủ Đài Loan (MOE Scholarship)

Học bổng Chính phủ Đài Loan được Bộ Giáo dục (MOE) cung cấp để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại Đài Loan. Học bổng bao gồm:

♦ Miễn học phí và các khoản phí khác.

♦ Trợ cấp hàng tháng:

+ Đại học: 15.000 TWD (~500$)

+ Thạc sĩ và Tiến sĩ: 20.000 TWD (~667$)

9.2. Học bổng ICDF (International Cooperation and Development Fund)

Học bổng ICDF cung cấp cơ hội học tập tại các trường đại học đối tác của ICDF tại Đài Loan cho các sinh viên từ các quốc gia đang phát triển. Học bổng bao gồm:

♦ Miễn học phí.

♦ Vé máy bay khứ hồi.

♦ Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng.

♦ Bảo hiểm y tế.

♦ Chi phí sách vở và tài liệu học tập.

9.3. Học bổng TIGP (Taiwan International Graduate Program)

Học bổng TIGP được cung cấp bởi Academia Sinica và các trường đại học hàng đầu Đài Loan, dành cho các sinh viên theo học các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Học bổng bao gồm:

♦ Trợ cấp hàng tháng 34,000 TWD (~1,133 USD) trong 3 năm đầu tiên.

♦ Miễn học phí và các khoản phí khác.

9.4. Học bổng Đài Loan Fellowship và Đài Loan Scholarship

Hai chương trình học bổng này được Bộ Ngoại giao Đài Loan cung cấp nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu đến Đài Loan để học tập và nghiên cứu. Học bổng bao gồm:

♦ Trợ cấp hàng tháng.

♦ Vé máy bay khứ hồi.

♦ Miễn học phí và các khoản phí khác.

9.5. Học bổng Đại Học Đài Loan (University-specific Scholarships)

Nhiều trường đại học tại Đài Loan cung cấp các chương trình học bổng riêng dành cho sinh viên quốc tế. Một số trường đại học nổi bật với các chương trình học bổng này bao gồm:

♦ Đại Học Quốc Gia Đài Loan (NTU)

♦ Đại Học Thanh Hoa Quốc Gia (NTHU)

♦ Đại Học Thành Công Quốc Gia (NCKU)

♦ Đại Học Giao Thông Quốc Gia (NCTU)

Các học bổng này thường bao gồm miễn học phí và trợ cấp sinh hoạt hàng tháng.

10. Du học Đài Loan gồm những hệ nào? 5 hệ du học Đài Loan phổ biến nhất

các hệ du học đài loan

Các hệ du học Đài Loan

Tổng quan

Kỳ khai giảng

Điều kiện

Hệ ngôn ngữ

♦ Chương trình dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng, chuyển tiếp sau khi kết thúc khóa học

3,6,9,12

♦ Tốt nghiệp THPT, GPA tối thiểu 6.0

♦ Tiếng Trung TOCFL tối thiểu A1 hoặc TOEIC tối thiểu 300

Đại học/ Thạc sĩ

♦ Dành cho sinh viên đủ điều kiện về tiếng theo học hệ chính quy bậc đại học và sau đại học.

♦ Học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung 

♦ Có thể xin học bổng tới 100% (tùy thuộc bảng điểm đại học và trình độ ngoại ngữ)

♦ Các trường có yêu cầu khác nhau.

♦ Tháng 2,4

♦ Đại học 4 năm

♦ Thạc sĩ 2 năm

 

Vừa học vừa làm

♦ Kết hợp vừa học vừa làm, phù hợp cho các bạn muốn sang Đài học tập và làm việc tiết kiệm chi phí, ngành học bị giới hạn.

♦ Tháng 2, 9

♦ Thời gian học: 4 năm

♦ Tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.0 

♦ Tối thiểu TOCFL 1

♦ Độ tuổi: tối đa 28 tuổi (một số trường chỉ nhận dưới 26 tuổi)

Chuyên ban quốc tế

♦ Biến thể của hệ vừa học vừa làm

♦ Sinh viên học hệ CB từ năm 2 nhà trường sẽ giới thiệu việc làm nhưng KHÔNG BẮT BUỘC làm theo sắp xếp của trường như hệ VHVL. Sinh viên chỉ cần học kiến thức trên lớp như bình thường cho đủ số tín chỉ là ra trường.

♦ Cần khả năng tiếng Trung tốt hơn vì năm đầu sinh viên phải vào học chuyên ngành.

♦ Tháng 2, 9

♦ Thời gian học 4 năm

♦ Tốt nghiệp THPT, GPA từ 6.0 

♦ Tiếng Trung: TOCFL 1 hoặc TOCFL 2

♦ Độ tuổi: 28 tuổi (một số trường chỉ nhận dưới 26 tuổi)

Hệ dự bị đại học 1+4

♦ Chương trình cấp bằng 1 + 4 năm, được thiết kế cho những sinh viên quốc tế không có trình độ tiếng Trung nhưng mong muốn đến Đài Loan để học tập.

♦ Năm thứ nhất dự bị tiếng Trung, trước khi kết thúc chương trình học tiếng hoa đạt TOCFL A2 trở lên có thể đăng ký vào chương trình Đại học.

♦ Tháng 2, 9

♦ Thời gian học: 5 năm (1 năm tiếng và 4 năm đại học)

♦ Tốt nghiệp THPT, GPA tối thiểu 6.0 

♦ Hết năm thứ nhất dự bị tiếng cần đạt tối thiểu TOCFL A2 


11. CHD Education - Trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn

CHD Education - Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu du học Đài Loan. Tại sao bạn nên làm hồ sơ du học tại CHD

Kinh nghiệm và Uy tín:

Thâm niên hoạt động lâu năm: Với hơn 12 năm kinh nghiệm, CHD đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nhiều năm, giúp đỡ hàng ngàn học sinh và sinh viên thực hiện ước mơ du học của mình.

Uy tín: Được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ, CHD đã xây dựng được lòng tin từ phía khách hàng và các đối tác quốc tế.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp:

Chuyên môn cao: Đội ngũ tư vấn viên của CHD có kiến thức sâu rộng về hệ thống giáo dục Đài Loan và quy trình xin học bổng, làm hồ sơ du học.

Tận tâm: Tư vấn viên của CHD luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh, phụ huynh một cách tận tình và chi tiết.

Dịch vụ toàn diện:

Hỗ trợ từ A đến Z: CHD cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện từ việc chọn trường, làm hồ sơ, xin visa, đặt vé máy bay, đến hỗ trợ tìm nhà ở và làm quen với môi trường học tập tại Đài Loan.

Chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng: Đội ngũ của CHD sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng, tăng khả năng trúng tuyển và nhận học bổng.

Mối quan hệ đối tác với các trường đại học tại Đài Loan: CHD có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học danh tiếng tại Đài Loan, giúp quy trình xét duyệt hồ sơ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Cơ hội nhận học bổng:

Tư vấn học bổng: CHD luôn cập nhật thông tin về các chương trình học bổng của các trường đại học tại Đài Loan và hỗ trợ học sinh trong quá trình xin học bổng.

Tăng cơ hội trúng tuyển: Với sự tư vấn và hướng dẫn từ CHD, khả năng nhận được học bổng của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Phản hồi tích cực từ học sinh và phụ huynh: Nhiều học sinh và phụ huynh đã được tư vấn và làm hồ sơ tại CHD và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ tư vấn viên.

Chi phí hợp lý: Dịch vụ tư vấn du học tại CHD có chi phí hợp lý, cạnh tranh so với các trung tâm khác, mang lại giá trị tốt nhất cho học sinh và phụ huynh.

Trên đây là những thông tin về du học Đài Loan. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có cho mình cái nhìn tổng quan về chương trình du học Áo. Bạn muốn tìm trung tâm tư vấn và làm hồ sơ du học Áo uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với CHD - chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tăng khả năng thành công trong quá trình chuẩn bị du học Đài Loan. Hy vọng bạn sẽ có một hành trình du học suôn sẻ và đạt được mục tiêu học tập của mình tại Đài Loan.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại/zalo) để được tư vấn nhanh nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

——————————————————————

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD/

Instagram: chd_education

Tiktok: chd_education

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN 2024-2025: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, NGÀNH, TRƯỜNG, HỌC BỔNG, VISA,...

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16139 sec| 2696.813 kb