MƯỜI HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU CỦA CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

26/03/2018 - Học bổng
MƯỜI HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU CỦA CANADA DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

1. Humber College International Entrance Scholarships

Đại học Humber là trường rất mạnh trong lĩnh vực công nghệ ở Toronto, Canada. Các sinh viên ứng tuyển vào trường sẽ được xét dựa trên kết quả học tập, trải nghiệm hoạt động xã hội, thư giới thiệu và thư động lực.

Là một đại học lớn của Canada, Trường Humber cung cấp các học bổng đầu vào thường niên cho sinh viên quốc tế chương trình đại học tại trường. Có ba loại học bổng với mức hỗ trợ học phí:  Toàn phần, 5,000 CAD và 1,000 CAD dành cho bất kể ngành học nào của trường. Tổng kết năm học, nếu đạt trên 75% kết quả GPA, bạn có thể tiếp tục nhận được gói học bổng toàn phần hoặc 5000 CAD.

2. York University International Student Scholarship Program

Đại học York là một trong những trường đại học lớn tốp đầu của Canada về quy mô, chất lượng đào tạo. Trường cấp các chương trình học bổng thường niên cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân và thạc sỹ có thành tích xuất sắc. Trường đại học York đào tạo mạnh về các chuyên ngành nghệ thuật, truyền thông, nghệ thuật biểu diễn và thiết kế, nghiên cứu môi trường, giáo dục, y khoa, kỹ thuật…

Mỗi năm, trường cấp cho sinh viên quốc tế ba học bổng lớn:

• Global Leader of Tomorrow Award: 68,000 CAD (17,000 CAD x 4 năm)

• United World College Scholarship 112,000 CAD (28,000 CAD x 4 năm)

• International Entrance Scholarships: 112,000 CAD (28,000 CAD x 4 năm)

3. University of British Columbia Scholarship for International Students

Đại học British Columbia công nhận kết quả học tập xuất sắc của sinh viên đến từ các nước trên thế giới bằng việc cung cấp 10 triệu đô la CAD học bổng hàng năm dưới nhiều hình thức giải thưởng, học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế theo học chương trình đại học tại trường.

Đọc thêm : Đồng hành cùng CHD du học Hàn- chưa bao giờ khó

Học bổng này dành cho tất cả các ngành đào tạo bậc cử nhân tại Đại học British Columbia, bao gồm học phí và các chi phí sinh hoạt. Ứng viên không được trực tiếp tham gia vào học bổng mà phải thông qua sự bổ nhiệm và chọn lọc của trường đại học hoặc trung học của bạn trước đó.

Du học Canada - Logo trường Đại học Vancouver Island

4. Donald A.Wehrung International Student Award

​Học bổng Donald A.Wehrung dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc đến từ các đất nước bị chiến tranh tàn phá hoặc không có đủ điều kiện tài chính (Các nước thứ 3). Học bổng đài thọ toàn bộ chi phí học tập và sinh sống trong suốt thời gian học tập tại Canada.

5. Học bổng tài năng IMES và OIS

Đây là hai học bổng có giá trị lớn dành cho các sinh viên Quốc tế đến học tập tại Canada. Hai học bổng này đều bắt đầu từ ngày 31/1 hằng năm và  dành cho các sinh viên chuyển tiếp từ bậc trung học.

• Học bổng IMES (International Major Entrance Scholarship): Dành cho các sinh viên ưu tú trong suốt thời gian toàn bộ khóa học với giá trị học bổng lên đến 40,000 CAD.

• Học bổng OIS (Outstanding International Student Award) : Trao duy nhất một lần cho các sinh viên xuất sắc có giá trị từ $2,500 đến $10,000.

6. Vantage One Excellence Award

​Học bổng Vantage One Excellence dành cho các sinh viên đang học đại học thuộc chương trình Vantage One có thành tích học tập xuất sắc và có nhu cầu hỗ trợ tài chính.

7. Carleton University Entrance Awards for International Students

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế là học bổng mà Đại học Carleton dành cho học sinh Mỹ và các học sinh trung học quốc tế vào các học kỳ mùa thu hằng năm. Nếu bạn được nhận vào Carletoon với kết quả đạt trên 80% tiêu chuẩn đầu vào cũng như đảm bảo được yêu cầu về ngoại ngữ, bạn có thể nhận gói học bổng bán phần này với giá trị học bổng từ 4,000 CAD đến 16,000 CAD.

8. Vanier Canada Graduate Scholarships (Vanier CGS)

Với mục đích thu hút sinh viên xuất sắc toàn cầu đến Canada tham gia các chương trình nghiên cứu bậc tiến sĩ, chính phủ Canada cung cấp hơn 167 học bổng Vanier hằng năm cho sinh viên theo đuổi các lĩnh vực y tế, kĩ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn. Học bổng này dành cho tiến sĩ (hoặc các chương trình kép Thạc sĩ/Tiến sĩ) đến từ các trường đại học Canada có cấp học bổng Vanier CGS. Giá trị học bổng lên đến $50,000 mỗi năm và kéo dài trong ba năm.

9. University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF)

Học bổng sau cử nhân của Đại học Manitoba dành cho sinh viên có GPA tối thiểu là 3.75(B+) đăng ký theo học chương trình toàn thời gian của trường (ngoại trừ Y Khoa và MBA). Giá trị học bổng thạc sĩ là $14,000 cho bậc Thạc sĩ và $18,000 đối với bậc tiến sĩ trong thời gian 12 tháng. Sinh viên bậc thạc sĩ có thể nhận UMGF cho 24 tháng đầu và với bậc tiến sĩ là 48 tháng đầu.

10. Pierre Elliott Trudeau Foundation Doctoral Scholarships

Học bổng tiến sĩ quỹ Pierre Elliot Trudeau dành cho toàn thể sinh viên nước ngoài đăng ký theo học các chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn ở năm đầu tiên hoặc năm thứ hai tại một trường Đại học ở Canada. Cụ thể, chương trình này ưu tiên sinh viên đến từ các nước đang phát triểncó nguyện vọng học thạc sĩ ở các ngành khoa học xã hội và khoa học nhân văn hoặc đang nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến: nhân quyền và nhân phẩm, con người và tài nguyên môi trường, vị thế của Canada trên thế giới, công dân ưu tú. Trị giá mỗi năm của học bổng và hỗ trợ chi phí nghiên cứu là khoảng 60,000 CAD, kéo dài trong 3 năm. Đây là một trong những học bổng tiến sĩ danh giá nhất ở Canada nên tỉ lệ chọi cũng rất cao.

Công ty du học Hàn Quốc CHD

Email: duhocchdgood@gmail.com

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516