Chat với chúng tôi

Khai trương Chi nhánh Quảng Bìnhdu hoc chddu hoc chdDu học CHD

VISA DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

     (Du học Bồ Đào Nha CHD) Bồ Đào Nha - một đất nước xinh đẹp nằm phía Tây châu Âu, là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu lục. Bên cạnh nhiều di tích lịch sử cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước này nổi tiếng với nên văn hóa đương đại của cuộc sống về đêm. Bồ Đào Nha còn hấp dẫn hơn khi là trong “top” các nước có nền đào tạo giáo dục tiên tiến. Ngoài ra Bồ Đào Nha là một trong những nước có học phí rẻ nhất châu Âu với chi phí sinh hoạt thấp và cơ hội lớn cho việc tìm kiếm việc làm.Tất cả những điều này khiến Bồ Đào Nha luôn là sự lựa chọn của nhiều sinh viên trên thế giới khi du học. Đặc biệt, việc xin visa du học Bồ Đào Nha cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần chuẩn bị tốt những giấy tờ cần thiết, sự tự tin và vậy là... hành trình du học sẽ bắt đầu thôi!

Visa du học Bồ Đào Nha

Thủ tục hồ sơ xin visa du học Bồ Đào Nha

♦ 3 Chứng Minh Nhân Dân

♦ 1 Bản photo sổ Hộ khẩu

♦ 1 Sổ Passport/ hộ chiếu (đó là bản gốc và phải còn hạn 08 tháng)

♦ Học bạ (đó là bản gốc, nếu du học Phổ Thông Trung Học thì nộp học bạ cấp 2, nếu du học CĐ, ĐH thì nộp học bạ cấp 3)

♦ 1 Bản gốc phiếu báo điểm kết quả thi IELTS, TOEFL

♦ 1 Bảng điểm, sổ điểm và hạnh kiểm (không bắt buộc)

♦ 1 Bản sao giấy khai sinh

♦ 1 Bản sao kê khai các tài sản khác (không bắt buộc)

♦ 1 Bản sao kê khai thu nhập của bố, mẹ

♦ 1 Bản sao kê tài sản khác (không bắt buộc)

♦ 1 Tờ khai đi du học

♦ 1 Đơn khai đi du học

♦ 1 Giấy báo nhập học của trường sắp tới dự tính học

♦ 1 Thư mời nhập học của trường

♦ 1 Thư có xác nhận và đánh giá học sinh của giáo viên chủ nhiệm

♦ 2 phong bì thư A4

♦ Bản sao booking vé máy bay

♦ Bảo hiểm y tế

Visa du học Bồ Đào Nha

>>>Xem thêm: NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VISA BỒ ĐÀO NHA

     Thời gian để xin được visa khoảng 4 tháng nên để thuận tiện hơn cho các bạn xin visa du học Bồ Đào Nha thì các bạn cần trang bị trước cho mình một lịch trình, chỗ ở và kế hoạch du học tại Bồ Đao Nha.

     Còn gì tuyệt vời hơn khi du học Bồ Đào Nha không chỉ mang lại cho bạn những cơ hội mở mang kiến thức, mà còn là dịp để trải nghiệm văn hóa và lối sống đặc biệt của đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp tại những trường Đại học danh tiếng của Bồ Đào Nha, bạn cũng có cơ hội tìm kiếm được những việc làm hấp dẫn cho những công ty, tập đoàn lớn của Bồ Đào Nha và Châu Âu. Hơn nữa là cơ hội định cư lâu dài sau một thời gian sinh sống, làm việc tại đây. Đến với Du học CHD để cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước Bồ Đào Nha.

>>>Xem thêm: Cần điều kiện gì để tham gia Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha?

     Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

     Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895 
——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Thành Đạt CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VISA BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Có thể các bạn chưa biết visa Bồ Đào Nha là visa quyền lực thứ 4 trên...

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha chính phủ nước này...

Prev Next