Chat với chúng tôi

Khai trương Chi nhánh Quảng Bìnhdu hoc chddu hoc chdDu học CHD

Cần điều kiện gì để tham gia Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha?

(Du học CHD) -Trong những năm qua với sự phát triển mạnh mẽ toàn diện về mọi mặt, Bồ Đào Nha đã trở thành điểm thu hút lượng người nhập cư hàng đầu Châu Âu, cùng với đó là sự đầu tư định cư tại đất nước xinh đẹp này được coi như là một sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt của bạn, các nhà dầu tư trên khắp thế giới đang nhắm và Bồ Đào Nha.

     Chính phủ Bồ Đào Nha với mục đích của mình là thúc đẩy nền kinh tế và thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới nên các chủ thể tài chính, doanh nghiệp và các nhà đầu tư luôn được chính phủ khuyến khích tham gia chương trình Golden Visa. Các nhà đầu tư khi tham gia chương trình Golden Visathì họ có thể tự do đi lại giao thương trong phạm vi là 26 nước thuộc khối Schengen. Golden Visa cũng là cơ sở để lấy thường trú nhân và tiến xa hơn là lấy quốc tịch khi đó bạn sẽ được định cư tại đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp.

Xem thêm >> NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VISA BỒ ĐÀO NHA

VISA BỒ ĐÀO NHA

Các yêu cầu cơ bản để tham gia chương trình Golden Visa:

 Các nhà đầu tư phải trên 18 tuổi (không phải công dân Châu Âu) và họ phải trong sạc về lý lịch thì mới được tham gia chương trình Golden Visa.

  Đầu tư bất động sảnduy trì ít nhất 5 nămvà phảicó giá trị tối thiểu 350.000EUR hoặc 500.000EUR.
► Trong năm đầu tiên phải cư trú ít nhất 7 ngày ở Bồ Đào Nha và trong hai năm tiếp theo đó là 14 ngày.

 Việc đăng kí bảo hiểm y tế là điều bắt buộc đối với các nhà đầu tư muốn định cư tại Bồ Đào Nha.

     Mọi quốc gia không thuộc EU / EFTA đều có thể nộp visa của nhà đầu tư Bồ Đào Nha đơn xin Golden Visa tại Bồ Đào Nhamiễn là họ thựchiện ít nhất một trong các khoản đầu tư dưới đây

     Bạn sẽ phải phù hợp với ít nhất một trong các loại sau đây để yêu cầu cư trú Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư:

♦ Chuyển vốn ít nhất 1 triệu EUR vào Bồ Đào Nha

 Việc tạo ra ít nhất 10 vị trí công việc ở Bồ Đào Nha

 Việc mua bất động sản tại Bồ Đào Nha trị giá ít nhất 500.000 EUR

♦ Việc các nhà đầu tưmua bất động sản tại các khu vực tái sinh đô thị Bồ Đào Nhaphải có số năm ít nhất là 30 tuổi với giá trị ít nhất là vào khoảng 350.000 EUR

 Đầu tư ít nhất 350.000 EUR vào nghiên cứu khoa học ở Bồ Đào Nha

♦ Đầu tư ít nhất 250.000 EUR bằng nghệ thuật, văn hóa và di sản Bồ Đào Nha

♦ Đầu tư ít nhất 500.000 EUR cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Bồ Đào Nha.

     Thị thực đầu tư của Bồ Đào Nha bao gồm các cổ đông của các công ty đã được thành lập ở Bồ Đào Nha, hoặc ở một quốc gia EU khác với một nơi cư trú ổn định ở Bồ Đào Nha và các nghĩa vụ thuế được thực hiện. Khoản đầu tư được thiết lập cho thị thực vàng phải được duy trì tối thiểu là năm năm kể từ ngày thị thực vàng Bồ Đào Nha được thành lập.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin Golden Visa Bồ Đào Nha 

VISA BỒ ĐÀO NHA

Cùng với đơn xin visa Golden Visa Bồ Đào Nha, bạn sẽ cần gửi các tài liệu sau:

 Hộ chiếu hoặc ID du lịch hợp lệ

 Bằng chứng nhập cảnh hợp pháp vào Bồ Đào Nha (ví dụ: visa ngắn hạn Schengen)

 Bằng chứng bảo hiểm y tế (được cấp trong vòng ba tháng qua)

 Giấy chứng nhận hồ sơ hình sự từ nước xuất xứ / nơi cư trú (được cấp trong vòng ba tháng qua)

 Bằng chứng về việc tuân thủ các nghĩa vụ thuế và an sinh xã hội

 Biên nhận thanh toán lệ phí visa vàng Bồ Đào Nha.

     Ngoài ra, các ứng viên cần phải thể hiện cam kết duy trì khoản đầu tư của mình trong tối thiểu năm năm, cộng với bằng chứng về đầu tư của họ, ví dụ:

 Bảng sao kê ngân hàng để đầu tư tài chính

Hợp đồng lao động để tạo việc làm

♦ hành động mua để đầu tư bất động sản.

     Để gia hạn Visa Golden Bồ Đào Nha, người nộp đơn có thể được yêu cầu bổ sung bằng chứng rằng họ đã tuân thủ các yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu trong thời gian này

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebookfacebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Thành Đạt CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VISA BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Có thể các bạn chưa biết visa Bồ Đào Nha là visa quyền lực thứ 4 trên...

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha chính phủ nước này...

VISA DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

     (Du học Bồ Đào Nha CHD) Bồ Đào Nha - một đất nước xinh đẹp nằm phía Tây...

Prev Next