DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 5 NGÀNH DU HỌC BA LAN CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

14/03/2022 - Ngành Học
DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 5 NGÀNH DU HỌC BA LAN CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO

các ngành du học ba lan có cơ hội định cư cao, du học ba lan nên chọn ngành gì, tư vấn du học ba lan, du học chd

DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ? CÁC NGÀNH HỌC DỄ ĐỊNH CƯ TẠI BA LAN

Theo Statista , Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Quản lý, Nghiên cứu Y học, Luật, Kinh tế, Triết học Anh, Tài chính và Kế toán, v.v., là những ngành học được lựa chọn nhiều nhất ở Ba Lan vào năm 2021. Những lĩnh vực này nhận được số lượng đơn đăng ký Cử nhân tối đa và các chương trình Thạc sĩ của các ứng viên quốc tế.

1. Giới thiệu về đất nước Ba Lan

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cùng với vị trí địa lý thuận lợi nằm tại trung tâm của châu Âu, Ba Lan có nhiều cơ hội trong giao lưu cùng với phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, ... Du học Ba Lan cũng là xu hướng đang lên được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm.

Chính sách mới của Chính phủ Ba Lan cho phép du học sinh làm việc quanh năm mà không cần phải có giấy phép lao động. Đây là cơ hội rất tốt để sinh viên tìm kiếm một công việc phù hợp, có nhiều thời gian để làm việc và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh rất tốt cho sinh viên sau khi ra trường ứng tuyển công việc tương lai. Hiện nay, theo quy định mới của Chính phủ Ba Lan, người nước ngoài có thể ở lại Ba Lan làm việc được dễ dàng hơn.

> Tuyển sinh du học Ba Lan kỳ tháng 02/2023 - Miễn phí tư vấn - Làm hồ sơ từ A-Z

2. Top 5 ngành có cơ hội định cư cao tại Ba Lan

2.1. Ngành Công nghệ thông tin

Du học Ba Lan hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều không thể bỏ qua ngành Công nghệ thông tin. Đây là ngành dễ xin việc nhất với tất cả các nước, trong đó có Ba Lan. 1 số trường đào tạo ngành công nghệ thông tin như: Warsaw University of Technology, Gdansk University of Technology, Wrocław University of Science and Technology

2.2. Ngành Quản lý nguồn nhân lực

Đây là một vị trí không thể thiếu ở bất cứ công ty hay tổ chức nào dù là Việt Nam hay Ba Lan hay trên thế giới. 1 số trường đào tạo ngành quản lý nguồn nhân lực: University of Warsaw, Poznan University of Economics and Business, University of Economics and Human Sciences.

2.3. Ngành Truyền thông

Đây cũng là một trong những ngành được xem là thế mạnh của nền giáo dục Ba Lan, ... Thực chất, đây là ngành khá HOT và dễ xin việc, bởi thời đại công nghệ số như hiện nay.

2.4. Ngành Du lịch và Khách sạn

Ba Lan vốn nổi tiếng là đất nước xinh đẹp với nhiều công trình kiến trúc nổi bật, độc đáo cùng nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút vô vàn lượt khách du lịch mỗi năm. Vì vậy, việc làm đối với ngành này tương đối nhiều và phát triển.

2.5. Ngành Kinh tế

Ngày nay, kinh doanh là lĩnh vực hấp dẫn giới trẻ với nhiều cơ hội thăng tiến, tuy nhiên yêu cầu về kiến thức và kỹ năng khi tuyển dụng của ngành này khá cao. Ngành này được đánh giá là đáng thiếu hụt lao động cao nhất không chỉ ở Ba Lan mà còn ở nhiều nước khác thuộc khu vực châu Âu. Cơ hội việc làm và định cư rất cao sau khi ra trường cho các du học sinh. 1 số trường đào tạo kinh tế như: Đại học Vistula, Đại học Kinh tế Warsaw, Đại học Kinh tế Poznan, Đại học Lazarski, Đại học Kozminski.

> Top 10 trường Đại học tại Ba Lan

> Điều kiện và chi phí du học Ba Lan

Để du học Ba Lan một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay.

du học chd, tư vấn du học, đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC BA LAN NÊN HỌC NGÀNH GÌ? TOP 5 NGÀNH DU HỌC BA LAN CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO