HỌC THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC DANUBE KREMS

09/05/2022 - Cẩm Nang Du Học
HỌC THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC DANUBE KREMS

1. Giới thiệu về Đại học Danube Krems

giới thiệu về đại học danube krems, học thạc sĩ tại đại học danube krems

Đại học Danube Krems là trường đại học hàng đầu về giáo dục đại học và sau đại học. Là trường đại học công lập duy nhất đào tạo hệ sau đại học bằng tiếng Đức, đại học Danube Krems đặt ra tiêu chuẩn cho việc học suốt đời. Khi lần đầu tiên mở cửa cho sinh viên vào năm 1995, trường là một trung tâm về chuyên môn hóa khoa học tập trung vào những thách thức bức xúc của thời đại chúng ta, với những khóa học nghiên cứu liên tục phát triển. Ngày nay, ba khoa với 15 ngành đã tham gia thành công vào việc giảng dạy và nghiên cứu với khoảng 20.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Trường cung cấp chương trình thạc sĩ độc quyền và các chương trình ngắn trong năm lĩnh vực học tập. Phục vụ khoảng 9.000 sinh viên từ 93 quốc gia, những trường đại học hàng đầu về giáo dục sau đại học ở châu Âu. Đại học Danube Krems kết hợp 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục sau đại học với sự đổi mới và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong nghiên cứu và giảng dạy, xứng danh một trong những nhà tiên phong của châu Âu trong lĩnh vực giáo dục.

>>> Du học Áo: Top 5 Các Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Áo

2. Sinh viên tại đại học Danube Krems

Việc giảng dạy và nghiên cứu được tập trung vào các vấn đề xã hội, tổ chức và kỹ thuật ngày nay. Vì lý do này, trường Đại học đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực liên ngành, liên kết chéo, trong tương lai theo định hướng trong các khoa "Sức khỏe và Y học", "Kinh doanh và Toàn cầu hoá" và "Giáo dục, Nghệ thuật và Kiến trúc".

Sinh viên của Đại học Danube Krems có tiêu chuẩn cao. Họ đã có trình độ học vấn cao hoặc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Hơn 50 phần trăm đã làm việc trong lĩnh vực của họ trong hơn 10 năm.

3. Cơ sở vật chất của trường

Để khuyến khích sinh viên theo học và làm việc tại trường, Đại học Danube Krems tăng cường trang bị các phương tiện giảng dạy và nghiên cứu hiện đại, chỗ ở thoải mái, nhiều dịch vụ ăn uống khác nhau, và một rạp chiếu phim nghệ thuật. Với hơn 9.000 sinh viên và hơn 600 nhân viên, trường cũng cung cấp môi trường lý tưởng để học tập, nghiên cứu và sinh sống. Khoảng 56,4 triệu EURO đã được đầu tư vào các tòa nhà mới làm cho khuôn viên Krems trở thành dự án xây dựng lớn nhất của Áo trong lĩnh vực giáo dục.

Trường mở rộng thêm các tiện ích cho sinh viên và nhân viên của trường một cách tối ưu bằng cách cung cấp các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, mua sắm và làm đẹp, trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể dục, văn phòng và phòng tập thể dục, và bãi đậu xe.

Ngoài ra còn có Văn phòng quốc tế hỗ trợ cho sinh viên và nhân viên trong các vấn đề như xin học bổng, Visa, Bảo hiểm, v.v.

4. Các khoa tại đại học Danube Krems

các khoa tại đại học Danube Krems, học thạc sĩ tại đại học Danube KremsCác khoa và ngành của họ là nền tảng của các hoạt động giáo dục và nghiên cứu tại trường Đại học Giáo dục sau đại học

Khoa Y tế

♦ Khoa học Y tế và Y sinh học

♦ Bằng chứng dựa trên Y học và Dịch tễ học lâm sàng

♦ Kinh tế và Y tế

♦ Khoa học thần kinh lâm sàng và Y tế dự phòng

♦ Tâm lý trị liệu và sức khoẻ tâm sinh lý

Khoa Kinh doanh và Toàn cầu hoá

♦ Quản lý và Kinh tế

♦ Nghiên cứu Pháp lý và Quan hệ Quốc tế

♦ Quản trị và Quản trị Điện tử

♦ Di cư và Toàn cầu hoá

♦ Quản lý tri thức và truyền thông

♦ Chính sách Châu Âu và Nghiên cứu về Dân chủ

Khoa Giáo dục, Nghệ thuật và Kiến trúc

♦ Nghiên cứu Giáo dục Tiếp tục và Quản lý Giáo dục

♦ Truyền thông Tương tác và Công nghệ Giáo dục

♦ Nghệ thuật và Khoa học Văn hoá

♦ Khoa học hình ảnh

♦ Xây dựng và Môi trường

Ngoài ra, trường còn đào tạo một số khóa học ngắn hạn thuộc một số khoa như Khoa học ứng dụng và nghề nghiệp và Khoa học xã hội. Đây là chương trình học bằng tiếng anh trong vòng 21 ngày sau đó sẽ lấy chứng chỉ. Chương trình duy nhất tại Khoa Khoa học Hình ảnh cho phép sinh viên có được lợi nhuận từ kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và triển lãm khoa học và văn hoá.

Đặc biệt hơn nữa là Đại học Danube Krems cung cấp cho sinh viên các khóa học Online ở các ngành Khoa Học Ứng Dụng Và Nghề Nghiệp ,Kinh doanh & Quản lý ,Khoa học Máy tính & Công nghệ thông tin , Báo chí & Truyền thông, Khoa Học Xã Hội , giúp sinh viên có thể học ở bất cứ đâu và sinh viên có thể học một cách tự do thoải mái phụ thuộc vào thời gian của từng sinh viên.

TÌm hiểu thêm du học Áo: >>> Lộ trình Visa du học Áo

LIÊN HỆ CHD ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!!!

Hoặc gọi trực tiếp đến hotline (điện thoại / zalo) để được tư vấn nhanh nhất

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về HỌC THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC DANUBE KREMS