Du học Ngành Y tại Ba Lan- Bạn nhận lại được gì?

26/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Ngành Y tại Ba Lan- Bạn nhận lại được gì?

>> Tìm hiểu về thông tin visa du học Tây Ban Nha

Ngành y khoa ở đất nước Ba Lan đạt được khá nhiều thành tựu với nhiều dự án nghiên cứu nổi tiếng.  Các trường y khoa ở Ba Lan có tên tuổi tại châu Âu và trên thế giới như Đại học y khoa Gdansk, Đại học y khoa Lodz, Đại học Y tế Warsaw… Đang thu hút rất nhiều du học sinh và nghiên cứu sinh ở nhiều khu vực trên thế giới.

Du học ngành y tại Ba Lan - Bạn nhận lại được gì

* Học tập kiến thức chuyên ngành

Với nhiều chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh các lĩnh vực nha khoa, y sỹ, điều dưỡng, ngành dược ở các bậc học … Với các cơ sở vật chất hiện đại; bạn sẽ có cơ hội học tập, nghiên cứu và thực hành hành  với đội ngũ các chuyên gia có trình độ học vấn và nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu của mình. Chương trình học của trường được kết hợp với chương trình nghiên cứu trực tiếp tại các phòng thí nghiệm các viện nghiên cứu. Thời gian tiếp xúc với bệnh nhân, làm việc ở bệnh viện, tiếp xúc với hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hành các kỹ năng học được trên sách vở. Bên cạnh đó, Học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên hướng dẫn viên cùng với tham gia các chương trình nghiên cứu của trường là cơ hội tuyệt vời giúp quốc tế hóa hiểu biết của bạn không chỉ ở lĩnh vực chuyên môn.

* Học tập ngoại ngữ

Sinh sống tại đất nước xa xôi khiến bạn bắt buộc phỉa sử dụng ngoại ngữ, đây là môi trường tuyệt vời để bạn rèn luyện kỹ năng của mình. Các trường y khoa ở Ba Lan có thành phần sinh viên và nghiên cứu sinh tương đối đa dạng, vì vậy bạn có thể dễ dàng trao đổi những hiểu biết về văn hóa, phong tục, cũng như nhưng nét độc đáo từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoài ra hầu hết các trường đều có trung tâm ngoại ngữ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, học hỏi những ngôn ngữ mới là cơ hội tuyệt vời để trở thành người đa ngôn ngữ.

* Các kỹ năng khác

Rất nhiều trường đại học có các trung tâm hướng nghiệp đặt trong khuôn viên trường nhằm cung cấp, giới thiệu cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về công việc. Hơn nữa, học các chuyên ngành về y khoa, điều dưỡng; bạn sẽ có nhiều cơ hội ở lại Ba Lan làm việc. Cơ hội thực tập hưởng lương cùng với một số chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học khác ở châu Âu giúp bạn trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghiên cứu. Đây là những kỹ năng cần thiết khi bạn rời khỏi nhà trường để bước vào môi trường công việc nhiều khó khăn.

Ngành y tại Ba Lan rất phát triển

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại Văn phòng công ty tư vấn du học chất lượng CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Ngành Y tại Ba Lan- Bạn nhận lại được gì?