Diễn Viên Kim Lý -Trải Nghiệm Du Học Tại Thụy Điển

17/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Diễn Viên Kim Lý -Trải Nghiệm Du Học Tại Thụy Điển

Không phải ai cũng biết diễn viên Kim Lý đã từng tốt nghiệp Thạc sỹ kinh tế tại Stockholm. Chia sẻ về đất nước này, Kim Lý cho hay Thụy Điển không chỉ là đất nước tuyệt vời để sinh sống mà còn là địa điểm học tập lý tưởng.

CHD_du_hoc_Thuy_dien_cung_kim_ly

Kim Lý trong sự kiện du học Thụy Điển

"Có rất nhiều điều làm cho nền giáo dục Thụy Điển độc đáo. Đất nước này chú trọng các giá trị, học đi đôi với hành và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến"
Thời gian gần đây, nhà sản xuất phim, diễn viên Thụy Điển gốc Việt này là đại sứ thiện chí cho sự kiện học tập, nghiên cứu tại Thụy Điển, diễn ra trong khuôn viên đại sứ quán ở Hà Nội .

Hệ thống giáo dục của Thụy Điển mang tính cởi mở và xã hội Thụy Điển không phân cấp. Bên cạnh đó, sáng tạo và tư duy phản biện được khích lệ, hợp tác thay vì cạnh tranh giữa các sinh viên, và làm việc theo nhóm được phát huy tối đa.
CHD - trung tâm tư vấn du học Thụy Điển đã, đang và sẽ đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học các nước trên thế giới.

CHD_du_hoc_Thuy_dien_cung_kim_ly 1

Đất nuớc Thụy Điển xinh đẹp

Thụy Điển có khả năng cung cấp cho các sinh viên quốc tế những điểm thuận lợi hơn so nước khác, đó là cơ hội để trải nghiệm một nền văn hóa khác biệt tại một đất nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, nhưng lại có thể sử dụng tiếng Anh một cách thoải mái trong môi trường học đường cũng như bên ngoài cuộc sống

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại Thụy Điển.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tự mình trải nghiệm những điều đáng giá của du học Thụy Điển.

Hãy liên hệ ngay với Du học CHD để được tư vấn miễn phí nhé. Bạn sẽ được tư vấn thêm về du học các nước cũng như tìm hiểu được chi phí du học Thụy Sĩ năm 2016, hay học bổng cũng như việc làm thêm mà các bạn khi tới đây có thể sẽ được trải nghiệm.

0 bình luận, đánh giá về Diễn Viên Kim Lý -Trải Nghiệm Du Học Tại Thụy Điển