Điểm danh những thành phố Du học tại Thụy Điển

10/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Điểm danh những thành phố Du học tại Thụy Điển

Đăng ký tư vấn du học Thụy Điển miễn phí

Các thành phố ở Thụy Điển hầu như đều có ít nhất một trường Đại học. Hãy cùng điểm qua danh sách du học 2016 tại Thụy Điển nhé!

Thành phố Thủ đô Stockholm với mức dân số khoảng 900.000 người chính là thành phố lớn nhất cả nước, Danh sách các trường Đại học danh tiếng tại Thụy Điển như Stockholm University, Royal College of Music, Royal Institute of Technology, Royal Dramatic Theatre và Karolinska Institute. Stockholm có số lượng sinh viên đăng ký học rất lớn đem đến một luồng văn hóa đa dạng, sôi động và nhộn nhịp.
CHD - Điểm danh những thành phố Du học tại Thụy Điển

Thành phố Gothenburg với mức dân số 532.000 người – Đây là thành phố lớn thứ hai Thụy Điển không thể không nhớ đến 2 trường đại học xếp hạng về uy tín và chất lượng giảng dạy đó là: University of Gothenburg và Chalmers University of Technology. Đây là môi trường học tập có mức chi phí khiêm tốn mà vẫn mang đến nhiều cơ hội học tập, giải trí thú vị. Hơn nữa, thành phố trung tâm các hoạt động giải trí, văn hóa đem lại nhiều sự trải nghiệm cho sinh viên.

Trong khi đó, Malmo – Thành phố từng có tên trong top 4 những thành phố sáng tạo nhất thế giới theo tạp chí Forbes 2013 sở hữu mức dân 300, 000 người thành phố nơi có cây cầu nối Thụy Điển với Đan Mạch lại nổi tiếng với đời sống sinh viên và các tụ điểm văn hóa hấp dẫn. Malmö University hiện đào tạo khoảng 24.000 sinh viên.

Tại thành phố Lund có trường Đại học Lund khoảng 47.000 sinh viên đang theo học tại cả ba khu học xá tại Lund, Helsingborg và Malmo. Trường thành lập vào năm 1666 và là trường Đại học có mặt trong top 100 trường tốt nhất thế giới, thu hút khá nhiều học sinh tới du học Thụy Điển.

Đại học Uppsala tại thành phố Uppsala đã đào tạo nên những tên tuổi vĩ đại như Olof Rudbeck (nhà khoa học), Carl von Linnaeus (bác sĩ, nhà động vật học, nhà thực vật học), và gần đây nhất là Niklas Zennström, người sáng lập nên Skype cũng là điểm đến học tập xứng đáng được liệt kê trong danh sách. Khi tới đây, các sinh viên cũng có cơ hội nhận được học bổng du học Thụy Điển.

CHD-Điểm danh những thành phố Du học tại Thụy Điển

Vasteras có trường Đại học Mälardalen. Thành phố được biết đến nhờ có cảng thương mại và giải trí lớn nhất khu vực Scandinavia.

Như vậy, các bạn du học sinh Việt Nam vừa được dạo quanh các thành phố và được biết đến nhiều trường đại học danh tiếng khi Du học Thụy Điển. Hãy liên hệ ngay với CHD để bạn có được định hướng học tập đúng đắn ngay từ ban đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trên hành trình du học.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những địa điểm cũng như hỗ trợ cho du học sinh khi tới du học Thụy Sỹ tại đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Công ty đào tạo và tư vấn du học CHD.

CHD-Tư vấn hotline

0 bình luận, đánh giá về Điểm danh những thành phố Du học tại Thụy Điển