NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI BANG MANITOBA, CANADA

20/08/2018 - Cẩm Nang Du Học
NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI BANG MANITOBA, CANADA

1. Đại học Manitoba

lý do du học tại bang Manitona canada

Đại học Manitoba được vinh danh trong Top 3 trường hàng đầu của Canada (theo US News & World Report), xếp trong Top 400 các trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Đại học Manitoba không chỉ đem đến chất lượng giáo dục vượt trội mà còn tạo cho du học sinh quốc tế nhiều cơ hội được trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm, tăng cơ hội việc làm và định cư lâu dài sau tốt nghiệp. Trong đó có thể kể đến chương trình Co-op và Internship từ 4-16 tháng áp dụng cho 29 chuyên ngành như: Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Kiến trúc, Hàng không...thu hút số lượng lớn du học sinh tham gia.

Đại học Manitoba có hơn 28.000 sinh viên đang theo học thuộc các chuyên nghành khác nhau trong đó có tới hơn 11% là sinh viên quốc tế. Trường có phân viện ICM đào tạo chương trình dự bị đại học và chương trình cử nhân năm nhất dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tại Đại học Manitoba nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào trực tiếp

Khi học dự bị, sinh viên chỉ cần đáp ứng những thủ tục và điều kiện đơn giản về điểm trung bình học lực, trình độ tiếng Anh. Du hoc sinh sẽ nhận hỗ trợ tận tình và được đào tạo kiến thức cần thiết, có thời gian làm quen với môi trường học tập quốc tế trước khi bước vào chương trình đào tạo chính thức.

XEM NGAY >> Du học thạc sĩ tại Canada

2. Những chính sách định cư tiêu biểu tại bang Manitoba

lý do du học tại bang manitoba canada

Du học sinh khi hoàn tất chương trình học tại các cao đẳng, đại học ở Canada và có thư mời tuyển dụng công việc sẽ được phép nộp đơn thường trú nhân theo chương trình định cư tỉnh bang Manitoba (Manitoba Provincial Nominee Program - MPNP).

Bang Manitoba Miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế tại đây.

Sinh viên quốc tế khi tham gia các chương trình học ngoài chương trình tiếng Anh được làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian tham gia chương trình học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ.

Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép du học sinh quốc tế ở lại làm việc trong 3 năm. Đây là thời gian dài trong diện ở lại sau tốt nghiệp so với các quốc gia khuyến khích nhập cư khác trong khu vực châu Âu.

Riêng với du học sinh hoàn tất khoá học tại Manitoba và đã làm việc ít nhất 6 tháng ở bang này sẽ được nộp hồ sơ định cư mà không cần xét điểm hay người bảo lãnh.

Với nhưng chính sách định cư sau tốt nghiệp hết sức cởi mở và hấp dẫn. Trong những năm gần đây Manitoba trở thành tỉnh bang quen thuộc hơn và là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều du học sinh và là điểm đến lý tưởng cho nhiều phụ huynh khi cho con em du học tại đất nước lá phong Canada.

XEM NGAY >> Cơ hội làm viêc cho du học sinh Canada sau khi tốt nghiệp

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Canada một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516