DU HỌC CANADA TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

08/07/2023 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC CANADA TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT

DU HỌC CANADA TẠI TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TORONTO

du học canada tại những trường đại học tốt nhất toronto

Toronto là Thủ phủ của bang Ontarrio và là một trong những thành phố hàng đầu tại Canada. Không chỉ nổi tiếng nhờ sự nhộn nhịp và sôi động của một thành phố lớn, Toronto còn được biết đến như là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều lựa chọn bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến cuối cùng cho mục tiêu du học Canada của mình. Sau đây là Top 4 Trường Đại học tốt nhất tại Toronto, Canada.

1. Trường Đại học Toronto (University of Toronto)

du học canada tại Trường Đại học Toronto (University of Toronto)

Trường Đại học Toronto là một trong những trường đại học công lập được thành lập sớm nhất tại bang Ontario (Canada) và viện nghiên cứu học thuật hàng đầu Canada. Theo như bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới vào năm nay, Trường Đại học Toronto xếp thứ 34. Chất lượng giáo dục tốt đi kèm với phương pháp giảng dạy độc đáo giúp sinh viên có được một hướng đi rõ ràng trong việc định hình nghề nghiệp, nhờ đó mà các sinh viên tại đây được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao.

Những chuyên ngành đứng đầu về chất lượng đào tạo ở đây có thể kể đến Tâm Lý Học, Công Nghệ Y Tế/Dược Phẩm, Xã hội học và Sức khoẻ Cộng đồng.

2. Trường Đại học York ( York University)

du học canada tại trường đại học york university toronto

Trường Đại học York ( York University) là trường đại học công lập lớn thứ ba tại Canada với 60 năm phát triển cùng nền giáo dục của đất nước. Phương pháp giáo dục gần gũi, thực tế là điều làm nên sự khác biệt trong cách giáo của Đại học York. Cơ hội việc làm của sinh viên cũng được đảm bảo nhờ vào mạng lưới đối tác liên kết với trường. Tấm bằng của Đại học York thực sự rất có giá trị và được đánh giá cao.
Những chuyên ngành nổi bật của Đại học York gồm có Kinh doanh, Khoa học và Mỹ thuật.

>>> Tìm hiểu thêm: TOP 12 HỌC BỔNG DU HỌC CANADA HỆ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

3. Trường Đại học OCAD ( Tên cũ: Ontario College of Art and Design)

du học canada tại trường đại học ocad toronto

Nếu bạn có dự định thi vào những ngành như thiết kế, mỹ thuật,… ở nước ngoài thì đây chắc chắn là ngôi trường dành cho bạn. Được thành lập năm 1876, ngôi trường tiếp giáp với khu triển lãm nghệ thuật Ontario. Có thể coi OCAD giống như Đại học Toronto trong lĩnh vực đào tạo các nhà thiết kế, những người làm trong mảng sáng tạo.

“Kim chỉ nam” trong định hướng đào tạo của ODCA có thể túm gọn lại trong một câu như sau: "Not only career-ready workers, but innovators who create their own jobs" ( “Không chỉ có những người lao động tạo ra giá trị, mà những nhà sáng tạo cũng có thể có công việc riêng cho mình” )

Chuyên ngành nổi bật của trường là Mỹ Thuật và Thiết Kế.

>>> Thông tin thêm: TẤT TẦN TẬT ĐIỀU KIỆN DU HỌC CANADA MỚI NHẤT 2023

4. Centennial College ( Trường Đại học/Cao đẳng Centennial Collage)

du học canada tại trường đại học/cao đẳng Centennial College toronto

Trường Đại học Centennial cũng là một trong những trường đại học công lập đứng top đầu tại thành phố Toronto nói riêng và đất nước Canada nói chung. Được thành lập năm 1966, trường vẫn luôn giữ vững ngôi vị đầu bảng trong bảng xếp hạng về sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng.

Phương thức giảng dạy thực tiễn, lý thuyết đi đôi với thực hành, đa dạng trong chương trình  đào tạo khi cung cấp cả khoá học ngắn hạn lẫn dài hạn là những điều làm nên sự nổi tiếng và chất lượng giáo dục ổn định của Trường Đại học Centennial.

Những chuyên ngành nổi bật của trường bao gồm: Quan hệ Công chúng, Công nghệ Thông tin, Kinh doanh, Truyền thông và Y tế.

>>> Có thể bạn quan tâm: CHI PHÍ DU HỌC CANADA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ BAO NHIÊU?

Trên đây là top 4 trường Đại học tốt nhất tại Toronto, Canada. Sự ổn định trong chất lượng giáo dục cũng như cơ hội việc làm rộng mở là một trong những lý do bạn nên lựa chọn Toronto, Canada làm nơi để bắt đầu một cuộc hành trình mới.

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC CANADA TẠI THÀNH PHỐ TORONTO - TOP 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT