Xin visa du học Ba Lan nhanh nhất tại CHD

(Du học CHD) Thủ tục làm visa du học cho học sinh, sinh viên hiện nay không hề đơn giản. Tuy nhiên, CHD đã khẳng định sự thành công của mình trong việc tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục visa cho du học sinh.

Ngày nay, việc đi lại giao lưu với các quốc gia trên thế giới đang được coi là vấn đề toàn cầu hoá. Tuy vậy, để có thể làm visa du học thì công dân của mỗi nước đều phải tiến hành các thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào nước mà mình muốn đến và cư trú trong thời gian học tập.Thủ tục làm visa đó hiện nay ở Việt Nam đang vướng phải nhiều khó khăn, đặc biệt là tới các nước có chương trình hợp tác giáo dục mới như Ba Lan.

1. Một số khó khăn khi làm visa Ba Lan:

- Người xin cấp visa có thể bị cán bộ của đại sứ quán, lãnh sự quán của Ba Lan từ chối việc cho cấp visa nhập cảnh vào nước họ.

- Việc chuẩn bị hồ sơ để đạt được các điều kiện được cấp visa mà đại sứ quán, lãnh sự quán yêu cầu là rất khó.

- Hồ sơ chỉ được nộp tại 2 nơi đó là đại sứ quán và lãnh sự quán nên nếu hồ sơ không chuẩn bị kỹ sẽ bị trả về để bổ sung. Vì thế, người làm visa phải đi lại rất mất thời gian và tốn kém.

- Nếu chưa kinh nghiệm trong việc khai from và đặt lịch hẹn, người làm visa thường bị làm sai và kết quả là bị từ chối visa.

2. Thuận lợi khi làm visa tại công ty tư vấn du học CHD:

- Công ty tư vấn du học CHD là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên hiểu biết, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa học sinh đi du học nước ngoài.

- Hiện chúng tôi đã liên kết đầu tư với nhiều trường Đại học và cung cấp thông tin, tài liệu du học miễn phí cho du học sinh tại các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,.. và trong đó có cả Ba Lan.

- CHD đang thực hiện hỗ trợ du học sinh Ba Lan từ việc: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình, tổ chức phỏng vấn học bổng, tới việc hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả.

Mới đây nhất, xin vui mừng được thông báo kết quả visa du học Ba Lan của 2 bạn Lưu Thị Thảo Sương và Lê Tuấn Sỹ - một trong những du học sinh  Ba Lan đã tới với công ty

>>Tham khảo thêm xin visa du học Tây Ban Nha.

Dưới đây là những hình ảnh của bạn Sương và Sỹ khi nhận được visa.

- Du học sinh: Lưu Thị Thảo Sương

Sinh ngày 28/08/1996

Quê quán: Quảng Bình

Xin visa du học nhanh nhất tại CHD - Du học CHD

Ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn Thảo Sương đã quyết định bắt đầu việc học lên Đại học của mình tại đất nước Ba Lan bởi nền giáo dục hiện đại và cánh cửa tương lai rộng mở hơn cho bạn.

3. Du học sinh: Lê Tuấn Sỹ

Sinh ngày 08/03/1992

Quê quán: Nghệ An

Xin visa du học tại CHD - Du học CHD

Bạn Tuấn Sỹ với ước mơ vươn tới con đường học vấn thành công hơn đã quyết tâm giành lấy học bổng du học Ba Lan để tiếp tục việc học của mình tại một đất nước tươi đẹp và có nhiều cơ hội nghề nghiệp như Ba Lan.

Du học CHD đã giúp các bạn thực hiện thành công mong muốn của mình. Còn bạn thì sao? Nếu đang có dự định du học tới Ba Lan, hãy đến với trung tâm để được tư vấn và giúp đỡ thực hiện làm thủ tục visa thuận lợi và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp du học sinh sau khi có được visa sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

4. Công ty tiếp tục tuyển sinh du học Ba Lan cho tất cả các bạn. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết trung tâm du học CHD. Chúc bạn đưa ra lựa chọn đúng nhất cho tương lai của mình.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516