Visa double và visa du lịch theo gia đình khi đến Hàn Quốc

Visa double (sử dụng 2 lần) và visa du lịch theo gia đình là 2 trong số 5 loại Visa Hàn Quốc theo diện du lịch, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn để biết về 2 loại visa này:
Tìm hiểu thêm về visa du học Hàn Quốc tại trung tâm tư vấn du học CHD

Visa double

Loại 1: Cấp visa double (visa double sử dụng 2 lần)

Đối tượng được cấp: Đối tượng được cấp visa đi một lần có ý định xuất nhập cảnh vào Hàn Quốc 2 lần trong vòng 6 tháng.

Hồ sơ nộp: Hồ sơ nộp giống hồ sơ xin cấp visa đi một lần

- Điểm khác biệt là lệ phí $60 và điền “double” vào ô chỉ loại visa trên đơn xin cấp visa.

Nội dung cấp

Visa tổng hợp ngắn hạn có tư cách lưu trú (C-3), thời gian hiệu lực 6 tháng, số lần nhập cảnh 2 lần, thời hạn lưu trú 90 ngày.

Điền loại visa là D (Double) chứ không phải M (Multiple).

"Tham khảo thông tin du hàn quốc tại trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc "

Loại 2: Visa cho khách du lịch đi theo gia đình

Đối tượng được cấp visa

Vợ/chồng, con ở tuổi vị thành niên, bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ/chồng của người có visa đi lại nhiều lần còn hiệu lực trong thời gian xin visa (sau đây người này gọi tắt là ‘cá nhân’)

Tuy nhiên, trong các đối tượng cấp visa đi lại nhiều lần, loại trừ trường hợp bố mẹ của người đã tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc và bố mẹ của người vợ/chồng là người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc.

Hồ sơ nộp

Các giấy tờ chứng minh thân nhân (sổ hộ khẩu gia đình, giấy kkhai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Nội dung cấp visa

Cấp visa trong thời hạn visa của cá nhân chưa hết hạn và chưa hết thời hạn lưu trú.

Cùng tham gia cộng đồng Du học Hàn Quốc trên Facebook với công ty CHD nhé các bạn:

Facebook: facebook.com/duhocchd

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học Hàn Quốc các bạn có thể liên hệ:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn