Thay Đổi Cách Thức Phỏng Vấn Xin Visa Du Học của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc

19/08/2016 - Visa
Thay Đổi Cách Thức Phỏng Vấn Xin Visa Du Học của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc

* Đăng Kí Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Miễn Phí

Thay vì gọi từng bạn vào và trực tiếp được Lãnh sự quán phụ trách giáo dục phỏng vấn (cả bằng tiếng Việt và tiếng Hàn) thì được thay đổi bằng hình thức đọc hiểu và viết. Mỗi bạn được phát một bảng câu hỏi bằng tiếng Hàn gồm khoảng 20 câu và phải viết câu trả lời bằng tiếng Hàn.

Xin visa lãnh sự quán Hàn Quốc

Thực chất, hình thức này không mới, vì năm 2014 và đầu 2015 Lãnh sự quán đã từng áp dụng hình thức này. Tuy nhiên, với việc áp dụng lại hình thức này, để có thể trả lời được câu hỏi và vượt qua được quá trình phỏng vấn đòi hỏi người đi du học phải có thời gian học tiếng Hàn tối thiếu là 3 tháng hoặc đạt trình độ tối thiểu là sơ cấp 2. Việc thay đổi hình thức phỏng vấn cũng góp phần hạn chế tính chủ quan thiên vị trong việc cấp visa.

Lý do chính trong việc đòi hỏi người đi du học phải có trình độ tiếng Hàn tối thiểu trước khi sang Hàn Quốc nhập học là vì giảng viên dạy tiếng Hàn tại Hàn Quốc cho du học sinh Việt Nam và các nước khác đa phần là người Hàn Quốc. Để hiểu được giáo viên Hàn Quốc giảng thì người học phải có những kiến thức tối thiểu về tiếng Hàn. Ngoài ra, theo các số liệu thống kê, những trường hợp bỏ họ ra ngoài lao động bất hợp pháp đa phần có trình độ tiếng Hàn rất yếu. Nhiều bạn lúc đầu có ý định sang đó để học, nhưng do không có khả năng theo kịp nên có tâm lý nản, từ đó dẫn nảy sinh ý định bỏ ra ngoài lao động.
Như vậy, để đảm bảo tỉ lệ visa cũng như có khả năng theo kịp các lớp học tiếng Hàn tại Hàn Quốc, các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc hãy tận dụng tối đa thời gian để học tiếng Hàn. Hãy chọn một đơn vị có uy tín trong việc đào tạo và am hiểu về cách thức ra đề phỏng vấn để có thể tự tin phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc.

Thay đổi cách thức phỏng vấn visa Hàn

Đến với du học CHD, bạn sẽ tìm được lựa chon tốt nhất cho mình với hình thức xin visa thẳng không yêu cầu phỏng vấn mà vẫn được vào các trường hàng đầu tại Hàn Quốc.

Du học CHD cam kết:

► Visa 100% cho các hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện

► Không thu phí đặt cọc chống trốn

► Không phát sinh phụ phí

Ngoài ra, trong thời gian này, khi kí hợp đồng và làm hồ sơ với CHD, các em HSSV sẽ được:

✦ Tặng giáo trình + khoá học tiếng Hàn tại Việt Nam

✦  Miễn phí nhà ở trong thời gian học tiếng tại Hà Nội

✦ Tặng 1 triệu đồng/học sinh nếu các bạn làm hồ sơ theo nhóm từ 2 người trở lên

Mọi thông tin chi tiết về lộ trình làm hồ sơ, học bổng của các trường tại Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với CHD qua HOTLINE:

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931