x
Đăng ký nhận tư vấn

Những lợi ích khi có visa du học Tây Ban Nha

07/11/2016 - Visa
Những lợi ích khi có visa du học Tây Ban Nha

Làm thêm

Du học Tây Ban Nha

Khi sang du học Tây Ban Nha, có trong tay tâm Visa loại D, sinh viên sẽ được phép làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần trong thời gian học chính khóa và 40 giờ/ tuần trong dịp nghỉ hè. Công việc cũng như thu nhập từ việc làm thêm tại Tây Ban Nha luôn thu hút các bạn sinh viên khi muốn trang trải cuộc sống. Những công việc được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất là công việc từ ngành công nghiệp không khói - du lịch như phục vụ bàn, lễ tân, làm việc trong những cửa hàng ăn nhanh, bán đồ lưu niệm, …, có thể mang lại cho thu nhập khoảng 500 - 600 Euro/ tháng. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn cải thiện vốn tiếng Tây Ban Nha, được giao lưu và trải nghiệm nền văn hóa châu Âu, mà còn giúp các bạn có thêm chi phí để trang trải sinh hoạt và trở lên năng động.

Du lịch và khám phá châu Âu

Tây Ban Nha là một đất nước xinh đẹp, luôn thu hút du khách trên thế giới tới tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của đất nước này. Khi có trong tay tấm visa du học Tây Ban Nha và đang ấp ủ trong mình giấc mơ được du lịch, khám phá các quốc gia châu Âu thì bạn có thể dễ dàng thăm thú, trải nghiệm khắp nơi. Với những bạn du học sinh Việt Nam tại Tây Ban Nha thì việc khám phá đất nước Pháp, Thụy sỹ, Đức, … và các quốc gia khác, chưa bao giờ dễ dàng và tuyệt vời đến thế.

Du học tây ban nha

Từ ngày 25 tháng 6 năm 1992, Tây Ban Nha trở thành 1 thành viên quan trọng trong khối cộng đồng Shengen -  lãnh thổ không kiểm soát biên giới giữa các nước trong khối, bao gồm 26 nước: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Estonia, Ý, Latvia, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Liechtenstein, Slovenia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.  Chính thức kể từ ngày 26 tháng 3 năm 1995, thay vì phải xin thị thực cho từng quốc gia trong khối, hay bị hạn chế điểm đến, thị thực du học loại C (đối với khoa học dưới 3 tháng), và loại D (đối với khóa học trên 3 tháng) sẽ cho phép bạn đi du lịch trong phạm vi các quốc gia trong khối.

DU học tây ban nha

Lời khuyên cho bạn đó là: trong khoảng thời gian đi du lịch, bạn vẫn phải chịu sự kiểm soát về nhập cảnh (xuất trình hộ chiếu) và không được bảo đảm nhập cảnh vào bất cứ quốc gia nào và hãy nhớ rằng phải đảm bảo tổng thời gian lưu lại, cho dù là một hay nhiều chuyến thăm, không thể vượt quá ba tháng trong vòng nửa năm và phải rời khỏi các quốc gia Schengen trước ngày thị thực hết hạn.

Hy vọng các  bạn sẽ tận dụng được tối đa những ưu điểm của Visa du học Tây Ban Nha để tham gia du lịch và trải nghiệm, nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ chính là học tập thật tốt nhé!

hotline

 

>>Xem thêm: Giải thoát nỗi lo phỏng vấn xin visa du học Áo.

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Những lợi ích khi có visa du học Tây Ban Nha

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07549 sec| 2089.398 kb