CƠ HỘI ĐẾN ÚC LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH DỄ DÀNG VỚI “CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY ÚC”

27/02/2020 - Visa Úc
CƠ HỘI ĐẾN ÚC LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH DỄ DÀNG VỚI “CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY ÚC”

(Du học CHD - Úc) - “Working holiday Úc - visa 462” là diện visa tạm trú, nhằm khuyến khích trao đổi văn hóa và thắt chặt tình hữu nghị giữa Úc và Việt Nam. Visa Úc diện lao động kỳ kết hợp kỳ nghỉ này dành cho những lao động trẻ mong muốn du lịch và kết hợp làm việc tại Úc trong thời gian 1 năm. Đây là một cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm du lịch và làm việc ở xứ sở chuột túi. Hãy theo chân CHD để tìm hiểu về chương trình thú vị này nhé!

1. Giới thiệu về visa 462 – visa Lao động kết hợp Kỳ nghỉ Úc

• Để có thể nộp hồ sơ xin visa 462 – visa Lao động kết hợp Kỳ nghỉ, bạn phải đạt các điều kiện sau:

- Độ tuổi từ 18 đến dưới 31 tuổi.

- Hộ chiếu còn hiệu lực

- Không có trẻ em, người thân đi cùng trong thời gian lưu trú tại Úc.

- Đủ khả năng tài chính để chi trả trong thời gian lưu trú tại Úc.

- Đủ khả năng chi trả cho vé máy bay hai chiều đi lại giữa Việt Nam và Úc .

- Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe.

- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp đại học hoặc hoàn thành tối thiểu 2 năm đại học

- Tiếng Anh đáp ứng một trong những yêu cầu sau: IELTS 4.5/ PTE Academic 30/ TOEFL iBT 32

• Ngoài ra, khi xin được visa 462 và lưu trú 1 năm ở Úc, bạn vẫn có cơ hội gia hạn visa. Để gia hạn visa 462 đó là bạn cần nộp hồ sơ xin visa lần 2 trước khi hết hạn visa và trước khi bạn bước sang tuổi 31.

2. Những cơ hội khi nhận visa 462 – visa Lao động kết hợp Kỳ nghỉ

Du học Úc - Visa Du Học Úc

• Lao động kỳ nghỉ giúp bạn trải nghiệm và trau dồi kiến thức

Bạn là một người trẻ đam mê trải nghiệm và khám phá, thì lao động kỳ nghỉ là cơ hội giúp bạn phát triển và tìm kiếm được giá trị của bản thân. Lựa chọn đi lao động kỳ nghỉ, bạn sẽ trở nên rất quyết tâm, kiên định và phấn khích. Đó chính là một hành trình đầy màu sắc của tuổi trẻ, nơi bạn bước đi và không uổng phí thanh xuân của mình. Để rồi về sau, bạn sẽ có những ký ức đẹp đẽ khi nhớ về, với những trải nghiệm và kiến thức thực tế trong cuộc sống. Working Holiday Australia chỉ kéo dài trong 1 năm. Khi và chỉ khi bạn đáp ứng được một số yêu cầu từ chính phủ Úc thì visa mới được gia hạn.

• Cơ hội để bạn sống và trải nghiệm văn hóa xứ sở Kangaroo

Lối sống ở Úc hoàn toàn khác biệt so với Việt Nam. Vì lẽ đó mà bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như bài học cuộc sống vô cùng thiết thực. Bạn sẽ được tiếp cận với những môn nghệ thuật như hát, múa và biểu diễn, các môn thể thao nổi tiếng tại nơi này. Bên cạnh đó ở đây còn rất nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên, rất hùng vĩ đang chờ đón dấu chân của bạn.

• Cơ hội để trau dồi và rèn luyện khả năng tiếng Anh

Tất nhiên việc sống và làm việc trong môi trường bản xứ là cơ hội quá tuyệt vời để bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Sau khi về nước, khi có hồ sơ cá nhân với ưu điểm thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tìm được những công việc với mức lương cao như mong muốn.

• Có một khoản thu nhập từ cơ hội việc làm

Sự thật là mức lương ở Úc cao hơn Việt Nam rất nhiều. Và trong thời gian đi Working Holiday Australia, bạn có thể tìm kiếm các công việc làm thêm. Khi biết chi tiêu hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Đa số các bạn khi sang đó hay chọn những nghề trong các vườn nông trại như hái cherry, kiwi… Những công việc này lương khá ổn nhưng lại mất sức và cần nhiều sức khỏe. Những việc như nail, đóng gói nông sản, nhẹ nhàng hơn. Một số bạn rất sáng suốt khi lựa chọn làm barista du học sinh. Đây là nghề đem lại thu nhập cao, part-time cũng trên 30 triệu VNĐ/ tháng. Tuy nhiên để có thể làm được, bạn cần tham gia một khóa học barista du học trước khi đi.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện để xin visa 462 thì hãy đi ngay khi còn có thể bởi chương trình chỉ giới hạn cho người trong độ tuổi 18 đến chưa quá 31 mà thôi. CHD luôn đồng hành cùng bạn và cung cấp những thông tin hữu ích về các chương trình du học. Hãy cùng CHD chinh phục tấm vé visa đến Úc nhé !

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về CƠ HỘI ĐẾN ÚC LÀM VIỆC VÀ DU LỊCH DỄ DÀNG VỚI “CHƯƠNG TRÌNH WORKING HOLIDAY ÚC”