Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ tháng 9/2014

09/09/2016 - Tuyển Sinh
Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ tháng 9/2014

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD nhận hồ sơ tuyển sinh du học các trường Đại học ở các thành phố lớn tại Trung Quốc như: Quảng Châu, Quảng Tây, Bắc Kinh, Thượng Hải…cho khoá tháng 9/2014.

Điều kiện xét tuyển:

1. Người xin xét tuyển

Người xin xét tuyển không mang quốc tịch Trung Quốc và có sức khỏe tốt

2. Trình độ học vấn

Chương trình đại học: Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương

Chương trình sau đại học: Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương

Chương trình tiến sĩ: Bằng thạc sĩ hoặc tương đương

Chương trình Hán ngữ: Tùy theo yêu cầu của từng trường

Tuyển sinh du học Trung Quốc

Tuyển sinh du học Trung Quốc tháng 9-2014

>> Click xem thêm chương trình du học Đài Loan tại đây

Hồ sơ xét tuyển

Nếu bạn có dự định xét tuyển chương trình học nào đó ở Trung Quốc thì nên chuẩn bị những hồ sơ sau đây:

1. Những bằng cấp cao nhất, những khóa học đã học, bảng điểm/ học bạ

Nếu bạn là sinh viên hoặc đã đi làm, bạn sẽ buộc phải có giấy chứng nhận sinh viên hoặc phải có giấy giới thiệu của đơn vị bạn công tác.

2. Kiểm tra sức khỏe.

Bạn sẽ phải liệt kê đầy đủ các thông tin khám sức khỏe theo mẫu khám. Thông tin còn thiếu hay chưa đóng dấu giáp lai ảnh sẽ được cho là không hợp lệ. Kết quả khám bệnh này có giá trị trong vòng 6 tháng. Kỳ khám sức khỏe bắt buộc đối với tất cả mọi học viên tương lai.

3. Sinh viên học khóa thạc sĩ hay tiến sĩ: Cần phải có ít nhất 02 thư giới thiệu.

4. Sinh viên học nhạc sẽ cần phải có ghi âm giọng hát, bản nhạc.

5. Sinh viên học ngành nghệ thuật sẽ phải có 06 ảnh màu chụp tác phẩm của mình (02 tượng, 02 tranh màu và 02 tự do)

6. Bản photo hộ chiếu

7. Bản photo chứng chỉ HSK (cấp 3 cho những khóa khoa học, và cấp 6 cho những khóa nghệ thuật).

Nếu kết quả HSK của bạn thấp hơn so với yêu cầu bạn có thể theo học một khóa ngắn hạn trước khi bắt đầu vào khóa học chính thức.

Hãy để Du học CHD giúp bạn thực hiện giấc mơ du học tới đất nước có nền văn minh và lịch sử lâu đời nhất thế giới này nhé!

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Tuyển sinh du học Trung Quốc kỳ tháng 9/2014