x
Đăng ký nhận tư vấn

Tuyển sinh du học chương trình cử nhân tại Tây Ban Nha 2014

16/09/2016 - Tuyển Sinh
Tuyển sinh du học chương trình cử nhân tại Tây Ban Nha 2014

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI TÂY BAN NHA 2014

1. Chương trình cử nhân này dành cho những học sinh đã hoàn thành xong khóa dự bị đại học tại các quốc gia thuộc trong khối Châu Âu (EU), Thụy Sĩ, Ai-len, Liechtenstein, Na Uy hoặc Trung Quốc.

Tất cả các học sinh đã hoàn thành xong khóa dự bị đại học tại các quốc gia nói trên sẽ không còn phải tham dự kì thi đầu vào đại học tại Tây Ban Nha mà chỉ cần phải đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của trường đại học ở Tây Ban Nha đối với từng nước nói trên.

Thủ tục đăng ký như sau:

-  Ứng viên phải đăng ký  các trường qua Spain’s University of Distance Education (UNED) - Tổ chức kiểm định kết quả học tập của các ứng viên.

-  UNED sẽ xem xét, đánh giá và quyết đinh xem ứng viên đó có đủ điều kiện để đăng ký vào trường mà mình chọn lựa hay không.

-  Khi ứng viên có đủ điều kiện, trường đại học sẽ gửi thông báo ứng viên đã đủ điều kiện nhập học

-  Học sinh trúng tuyển vào hệ đại học sau khi làm các thủ tục đăng ký với trường

2.  Chương trình cử nhân đối với những học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, các nước nằm ngoài các quốc gia thuộc khối Châu Âu (EU), Na Uy, Thụy Sĩ, Ai-len, Liechtenstein hoặc Trung Quốc và mới tốt nghiệp cấp 3.

Chương trình tuyển sinh du học Tây Ban Nha tại các trường liên tục tuyển sinh với quy trình học tại Tây Ban Nha đối với sinh viên Việt Nam:

-       Học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng tại Việt Nam (hoặc đang học tại các trường không liên kết với đại học ở Tây Ban Nha)

-         Học dự bị đại học: học tiếng Tây Ban Nha và các môn học Lịch sử, Văn học, tiếng Anh, Toán…

-         Thi đầu vào Đại học Tây Ban Nha (nếu HS có nhu cầu vào ĐH):

 Nếu đố đại học, HS sẽ đóng phí hành chính là 700 euros/năm

 Nếu trượt hoặc không có nhu cầu vào đại học thì HS có thể vào cao đẳng học nghề và đóng phí hành chính là 300 euro/năm

Cấu trúc của kì thi đại học bao gồm 2 phần:

  * Phần chung (Phần bắt buộc) gồm 4 môn : bài viết về văn học Tây Ban Nha, Triết học hoặc lịch sử Tây Ban Nha (có thể lựa chọn một trong hai môn), Ngoại ngữ (có thể là tiếng Đức, Anh, Ý, Pháp hoặc Bồ Đào Nha) và một môn tự chọn liên quan đến ngành mà học sinh muốn học tại trường đại học như kĩ thuật, kinh tế, xã hội…

  * Phần riêng:  Phần này không bắt buộc đối với tất cả học sinh. Học sinh có thể lựa chọn thi phần này với mong muốn cải thiện điểm thi của mình và bao gồm ít nhất 02 môn.

Du học tại tây ban nha

Cách thức tính điểm như sau: 

-  Điểm xét tuyển vào đại học là 100%, trong đó: điểm trung bình cấp 3, trung cấp hoặc cao đẳng chiếm 60% và điểm thi đại học chiếm 40% còn lại. Nếu học sinh có tổng điểm trên 50%, học sinh sẽ được coi là đỗ đại đại học. Tuy nhiên nếu điểm càng cao thì học sinh càng có nhiều sự lựa chọn để vào được các trường đại học công lập tốt ở Tây Ban Nha.

- Sau khi biết kết quả thi, học sinh sẽ có 3 ngày (ngày làm việc) để khiếu nại trong trường hợp học sinh không đồng ý với kết quả của mình.

-  Trong trường hợp không đỗ đại học, học sinh có thể học cao đẳng hoặc học tại các trường tư thục ở Tây Ban Nha.

hotline

>> Xem thêm: Các chương trình tuyển sinh du học Áo

By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tuyển sinh du học chương trình cử nhân tại Tây Ban Nha 2014

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09672 sec| 2178.5 kb