Tây Ban Nha - Điểm đến Du học lý tưởng mới

06/01/2017 - Tuyển Sinh
Tây Ban Nha - Điểm đến Du học lý tưởng mới

*Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

Chất lượng giáo dục top đầu châu Âu: sự kết hợp giữa lịch sử và hiện đại

Tây Ban Nha từ lâu đã nổi tiếng với những ngôi trường cổ kính với bề dày lịch sử lâu đời như University of Salamanca (1218), Complutense University of Madrid (1822), hay Autonomous University of Barcelona (1968)… Đến với đất nước của điệu nhảy Flamenco, sinh viên sẽ được học tập trong những ngôi trường cổ kính nhưng vẫn có những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

đại học tại tây ban nha

Với hệ thống đào tạo đạt chuẩn châu Âu, sinh viên của trường đại học tại Tây Ban Nha sẽ có trong tay bằng cấo được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội tìm kiếm việc làm bất cứ nơi đâu mà không bị ràng buộc về quy chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục. Tây Ban Nha đã thu hút được hơn 75,000 du học sinh khắp năm châu đến học tập và nghiên cứu, xây dựng nên một cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo và vững mạnh.

KHÔNG phải thi đầu vào với sinh viên quốc tế

Trước đây, kỳ thi đầu vào đại học luôn là một rào cản lớn đối với du học sinh Việt Nam trong quá trình thực hiện ước mơ du học tại xứ sở bò tót. Tuy nhiên, theo quy định mới của chính phủ Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế sẽ được miễn kỳ thi đại học bắt đầu từ năm 2017.

Chứng minh tài chính tương đối dễ với số tiền không quá lớn, không yêu cầu khắt khe về các chứng chỉ tiếng, cánh cửa đến với miền đất hứa Tây Ban Nha đang mở rộng hơn bao giờ hết.

học sin Tây Ban Nha CHD

Lê Bá Chung - Học sinh CHD tại Tây Ban Nha

Chi phí hợp lý - chỉ từ 1000E/năm

Mặc dù sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới, chi phí du học Tây Ban Nha được đánh giá khá hợp lý và tương đối thấp so với các nước châu Âu khác. Với chương trình cao đẳng miễn phí, học phí đại học chỉ từ 1000E/ năm và học phí thạc sĩ từ 2000 - 5000E/ năm, Tây Ban Nha xứng đáng trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Không chỉ học phí thấp, chi phí sinh hoạt của Tây Ban Nha cũng thuộc top rẻ nhất châu Âu. Chỉ với khoảng 500E tại các thành phố lớn như Madrid hay Barcelona và 300E tại các khu vực khác, sinh viên đã có thể yên tâm sinh hoạt với đủ các nhu cầu thiết yếu.

Du học Tây Ban Nha chỉ với 246 triệu!

Trong thời gian vừa qua, CHD đã gặt hái được nhiều thành công trong việc kết nối các bạn sinh viên Việt Nam đến tham gia học tập tại các trường nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Và hứa hẹn trong năm 2017, với vai trò là cầu nối giữa học sinh đến với xứ sở bò tót, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh những kết quả tốt nhất.

Visa Tây Ban Nha CHD

VISA du học Tây Ban Nha của học sinh CHD

Với 246 triệu, bạn nhận được gì?

- Được nộp học phí 1 năm học đầu tiên tại Tây Ban Nha

- Được nộp 3 tháng tiền ăn ở trọn gói tại Tây Ban Nha

- Được nộp bảo hiểm sinh viên quốc tế 1 năm học đầu tiên tại Tây Ban Nha

- Được nộp các khoản phí hành chính và chi phí sách vở năm học đầu tiên tại Tây Ban Nha

- Được đưa đón sân bay tận tình và chu đáo tại Tây Ban Nha

- Được hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Tây Ban Nha

- Được tư vấn chọn trường và chọn thành phố thích hợp với nguyện vọng của bản thân và gia đình

- Được luyện phỏng vấn và cung cấp kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa

>>> xem thêm: Du Học Tây Ban Nha Trọn Gói Chỉ Với 246 Triệu Đồng

Tây Ban Nha đã và đang là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất bởi những ưu đãi vô cùng hấp dẫn trong học tập. Bạn có muốn trở thành một phần của đât nước xinh đẹp này? Hãy liên hệ với CHD để tìm hiểu thêm các chương trình học hấp dẫn tại Tây Ban Nha nhé!

hotline tư vấn

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951