x
Đăng ký nhận tư vấn

Học Viện AMITY Ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh

13/03/2017 - Tuyển Sinh
Học Viện AMITY Ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên Thế Giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.  Trường có những lợi thế như sau:
 
 
Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
Bằng cấp có giá trị quốc tế
Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế 
 
Amity, Singapore tọa lạc tại khu Tanglin gần mrt Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton.
Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.
Trường kinh doanh quốc tế Amity Singapore có liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc về chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. 
Northampton là Trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh; Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu. Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Northampton là trường đại học thân thiện, có đội ngũ nghiên cứu quốc tế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn hoàn thành  quá trình nộp đơn và  đảm bảo rằng thời gian của bạn tại trường là hoàn toàn hữu ích.
Top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian)
Xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Nghiên cứu năm 2012 củaHESA - tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh)
Xếp hạng Số 1 Vương Quốc Anh về “value added”- tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên sau khóa học (theo Nghiên cứu năm 2012 của HESA - tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh)
 
 
✓ Top 10 in UK for Business (theo NSS 2013)
✓ Top 50 Business School (theo The Guardian 2013-2014)
✓ Là 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka- tổ chức uy tín thế giới về doanh nghiệp xã hội trao tặng. 
✓ Hiện nay để hỗ trợ cho tuyển sinh tại Việt Nam, trường đang có những ưu đãi từ 30% - 40% học phí bậc đại học, thạc sỹ liên kết với trường đại học Northampton, UK. 
✓ Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và quy trình làm hồ sơ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!
Minh Vân.
 
Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD
Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Email: duhocchdgood@gmail.com
 
 
 
By https://duhocchd.edu.vn/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Học Viện AMITY Ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07801 sec| 2167.391 kb