Học ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực tại đại học CETT_Tây Ban Nha

21/04/2017 - Tuyển Sinh
Học ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực tại đại học CETT_Tây Ban Nha
1. Giới thiệu về CETT:
CETT-UB là một trường đại học của Barcelona chuyên đào tạo các ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực đồng thời là một trung tâm quốc tế dành riêng cho việc đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao tri thức.
Các mô hình giáo dục tiên tiến được phát triển bới CETT-UB là một tài liệu vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học châu Âu (EHEA), trong đó cung cấp một loạt các cấp độ giáo dục đại học: bằng cử nhân, bằng thạc sỹ, các chương trình sau đại học, và các chương trình du học cho học sinh quốc tế. Học sinh được thực hành thông qua các tố chức đơn vị hợp tác với nhà trừơng như: Khách sạn 4 sao Alimara, Khu tập thể sinh viên quốc tế Agora BCN, văn phòng tư vấn CETT, đại lý du lịch thế kỷ Viatges và dịch vụ học viện Barcelona.
du-hoc-tay-ban-nha
2. Chương trình đào tạo:
Trường đào tạo bậc: Đại học - Thạc sỹ,  tập trung vào các ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực:
- Quản trị du lịch – khách sạn
- Quản trị dịch vụ ăn uống
- Du lịch: chiến lược tiếp thị và thương mại trực tuyến
- Quản trị du lịch: các di sản ẩm thực và nấu ăn...
3.  Học phí:
- Chương trình cử nhân: 7000EUR
- Chương trình thạc sỹ: 4750 – 11.375EUR
du-hoc-tay-ban-nha
10 lý dó tại sao nên chọn CETT-UB:
1. Có chuyên cao trong  lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực
2. Là một trong các trường lâu đời nhất ở châu Âu
3. Hợp tác mật thiết với các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp này
4. Trang thiết bị hiện đại
5. Môi trường đa văn hóa ( có du học sinh từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới chiếm 30% tổng số sinh viên trường)
6. Cung cấp trọn gói: đào tạo+ nhà ở ( có khu nhà ở riêng cho sinh viên, cách trường 7 phút đi bộ)
7. Sinh viên năng động- mô hình giảng dạy mang tính định hướng rất cao
8. Cơ hội việc làm cao và được thực hành ngay trong lúc học ( 95% sinh viên ra trường có việc làm ở BCN)
9. Bằng tốt nghiệp chính thức được công nhận rộng rãi trên thế giới
10. Nằm tại BCN, một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về du lịch, kinh tế và văn hóa!

0 bình luận, đánh giá về Học ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực tại đại học CETT_Tây Ban Nha