Du học Tây Ban Nha 2018: Bằng chuẩn châu Âu – Chi phí hợp lý

07/11/2017 - Tuyển Sinh
Du học Tây Ban Nha 2018: Bằng chuẩn châu Âu – Chi phí hợp lý

du hoc tay ban nha

1. DU HỌC TÂY BAN NHA CÓ GÌ NỔI BẬT?

-          Chi phí du học thấp nhất châu Âu. Giáo dục Tây Ban Nha hầu như được bảo trợ hoàn toàn. Do đó, đây là một trong những nước có học phí rẻ nhất châu Âu, chỉ với 2000 – 4000 Euro mỗi năm. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha cũng vô cùng thấp so với các quốc gia khác như Anh, Thụy Điển hay Thụy Sỹ.

-          Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.Tây Ban Nha là quốc gia phát triển đứng thứ 5 châu Âu với nền giáo dục tiên tiến không kém các quốc gia như Anh, Mỹ hay Úc cùng chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn châu Âu.

-          Môi trường học tập quốc tế.Với khoảng 300.000 du học sinh quốc tế đến theo học mỗi năm, Tây Ban Nha sở hữu nền giáo dục đa dạng, tạo nên một môi trường lý tưởng để giao lưu văn hóa.

-          Visa thuận lợi.Với chính sách mở cửa, chứng minh tài chính không quá phức tạp, thủ tục xin cấp visa thuận tiện, tỉ lệ thành công của visa du học Tây Ban Nha gần như là 100%.

-          Cơ hội định cư lớn.Tây Ban Nha áp dụng chính sách nhập cư khá cởi mở cho du học sinh. Du học sinh chỉ cần tốt nghiệp và có việc làm ổn định hoặc kết hôn với công dân Tây Ban Nha là có thể chuyển từ visa du học sang visa định cư một cách dễ dàng.

-          Tiếng Tây Ban Nha –ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới.  Tây Ban Nha là ngôn ngữ thông dụng thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Việc thông thuộc 2 loại ngôn ngữ này sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm ở bất cứ nơi đâu.

2. DU HỌC TÂY BAN NHA CHỈ VỚI 246 TRIỆU ĐỒNG!

du học tây ban nha trọn gói

Với chi phí như trên, bạn sẽ nhận được:

-          Học phí 1 năm học tiếng đầu tiên tại Tây Ban Nha

-          Chi phí nhà ở 3 tháng tại Tây Ban Nha

-          Bảo hiểm quốc tế trong năm học đầu tiên tại Tây Ban Nha

-          Miễn phí các khoản chi phí xử lý hồ sơ như dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa hồ sơ, phí chuyển phát nhanh, phí chuyển tiền ngân hàng, phí ghi danh

-          Lệ phí xin visa tại đại sứ quán Tây Ban Nha

-          Đưa đón sân bay 2 đầu tận tình, chu đáo

-          Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng của học sinh

-          Tham gia luyện phỏng vấn và được chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin visa hiệu quả.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-          Học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình cả ba năm học từ 6.0 trở lên, thời gian tốt nghiệp cho đến khi nộp hồ sơ xin học và xin visa Tây Ban Nha không quá thời gian 4 năm.

-          Sinh viên hiện đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên khắp Việt Nam

-          Sinh viên đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên khắp Việt Nam với điểm trung bình tốt nghiệp từ 6.0 trở lên

-          Đặc biệt, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha.

4. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

-          Hộ chiếu gốc

-          Giấy khai sinh bản gốc

-          Bằng tốt nghiệp bản gốc

-          Bảng điểm/Học bạ bản gốc

-          Lý lịch tư pháp bản gốc

-          Phiếu khám sức khoẻ bản gốc

-          CMND của học sinh, bố và mẹ bản sao công chứng

-          Hộ khẩu gia đình bản sao công chứng

-          10 ảnh 3.5 x 4.5 áo trắng nền trắng chụp không quá 3 tháng trở lại đây

Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học nói chung và du học Tây Ban Nha nói riêng, CHD hiện đang là đối tác của hàng trăm trường đại học, học viện danh tiếng trên khắp thế giới. Hãy lựa chọn CHD làm người bạn đồng hành để thực hiện ước mơ du học Tây Ban Nha của bạn.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------