Code Visa Ưu Tiên Cùng Đại Học Silla

Code Visa Ưu Tiên Cùng Đại Học Silla

Đaị học: Silla University

Thành lập: Năm 1954

Địa điểm: Thành phố Busan, Hàn Quốc- Là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc và thành phố phát triển thứ 2 chỉ sau Seoul

Website của nhà trường: www.silla.ac.kr

Trường đại học Silla của Hàn Quốc

2, Điểm nổi bật của trường Silla University

Đại học Silla là một trong 10 trường đại hoc có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó trường còn nằm trong top 11 trường đại học hàng đầu của Hàn quốc với sự đa dạng về ngành và chuyên ngành đào tạo để học sinh có thể lựa chọn ngành nghề tương lại phù hợp nhất với bản thân.

Sinh viên nhà trường luôn tự hào khi đươc học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu trong nước. Đại học Silla đang đứng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các công ty quốc tế.

Hiện trường đang là đối tác trực tiếp của 96 trường đại học ở 22 quốc gia khác nhau và điểm đến hàng đầu của sinh viên quốc tế khi du học tại trường. Sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia tạo nên điểm hấp dẫn cho sinh viên khi học tập tại đây.

Code visa ưu tiên cùng đại học Silla

3, Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

• Đại học Silla luôn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt khi theo học tại trường.

• Sinh viên được sống và học tập trong khu học xá trong lành, thoáng mát với cơ sở vật chất đầy đủ.

• Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

• Hiện trường đang có CODE VISA ƯU TIÊN dành cho học sinh Việt Nam muốn theo học các chương trình của trường đại học Silla.

4, Chương trình đào tạo

Sinh viên quốc tế khi theo học tại đại học Silla có thể lựa chọn một trong các chuyên ngành sau đây để theo học:

a, Chương trình tiếng Hàn

Học phí: 4,600,000 won/ năm

b, Chương trình đại học

Chuyên ngành đào tạo: khoa học xã hội và nhân văn; y khoa; kinh tế thương mại; công nghệ; sư phạm; nghệ thuật; công nghệ thông tin; du lịch khách sạn; marketing; truyền thông.

Học phí: từ 2.435.250 – 3.316.700 won/ kì

c, Chương trình thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo: xã hội nhân văn; khoa học tự nhiên; kỹ thuật; nghệ thuật; truyền thông.

Học phí: từ 1.863.000 – 2.423.500 won/ kì

Xem thêm: Phỏng vấn ngay, nhận visa thẳng đại học quốc gia Incheon

các trường code visa ưu tiên du học Hàn Quốc

5, Điều kiện tuyển sinh của Đại học Silla:

• Tốt nghiệp Trung hoc phổ thông (với chương trình đại học), tốt nghiệp đại học (với chương trình thạc sĩ), hoàn thành khóa học thạc sĩ (với chương trình tiến sĩ).

• Đối với chương trình đại học, thạc sỹ học sinh yêu cầu Topik 4. Học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Hàn, sẽ theo học một khóa tiếng tại trường trước khi vào học chuyên ngành.

• Học sinh yêu cầu trải qua cuộc phỏng vấn đầu vào của trường.

Công ty tư vấn du học CHD

Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn đang quan tâm đến Du học Hàn Quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy để du học CHD đồng hành cùng với bạn!

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516