Cơ Hội Hưởng Lương Cao Khi Du Học Đức Ngành Điều Dưỡng 2017

Đăng ký tư vấn Du học Đức MIỄN PHÍ

du học nghề đức 2017

Cơ hội hưởng lương cao khi Du học Đức ngành điều dưỡng 2017

Đức là một trong những cường quốc kinh tế thế giới với mức sống cao và hệ thống an ninh xã hội toàn diện, đã và đang là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên điều kiện xét tuyển điểm số cũng như ngoại ngữ tại các trường đại học tại Đức tương đối khắt khe và như vậy không phải ai cũng có khả năng học đại học tại Đức.

Đối với các bạn chỉ có học lực trung bình và không đỗ Đại học ở Việt Nam liệu có cơ hội nào đặt chân đến Đức – đất nước mình mơ ước? Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội mới để học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức thông qua chương trình điều dưỡng viên. Hãy cùng CHD tìm hiểu ngay nhé!

CHD chắp cánh ước mơ Du học Đức ngành điều dưỡng

1. Tại sao nên chọn du học nghề tại Đức?

Cơ hội dành cho những người trẻ tuổi

Đức được biết đến là quốc gia thứ hai thế giới về tỉ lệ già hóa dân số. Hiện tại Đức, tỉ lệ người cao tuổi cần chăm sóc lớn nhưng lại thiếu hụt số lượng điều dưỡng viên. Chính vì vậy mà chính phủ Đức đang khuyến khích và có những chính sách thu hút những thanh niên đến từ  những quốc gia trên thế giới yêu thích công việc điều dưỡng làm việc tại CHLB Đức.

Nhân đôi sự hứng khởi với việc học tập và thực hành

Tại CHLB Đức, các chương trình học nghề kép rất đa dạng. Song song với việc học lý thuyết tại những trường nghề, học viên sẽ có cơ hội thực hành tại các bệnh viện, viện dưỡng lão mà trường nghề hợp tác. Do vậy mà việc học không chỉ dừng lại trên giấy tờ và tạo hứng khởi để học tập khi học viên được áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế.

Chế độ miễn phí học phí

Khi tham gia chương trình điều dưỡng viên tại Đức, học viên hoàn toàn được miễn phí học phí, hơn nữa còn nhận được một khoản trợ cấp từ trường dạy nghề.

Cơ hội việc làm và định cư

Cùng Công ty du học CHD tìm hiểu về cơ hội việc làm và định cư tại Đức: Sau khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng, cơ hội việc làm và định cư tại Đức của học viên mở rộng. Học viên sẽ được nhận chứng chỉ điều dưỡng viên có giá trị trên toàn Châu âu và đồng thời cơ hội làm việc ổn định cùng với mức lương hấp dẫn. Theo luật lao động của Đức, học viên điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được phép xin ở lại lâu dài và không hạn chế về thời gian. Sau một thời gian làm việc ở Đức, học viên có thể làm đơn xin định cư lâu dài tại Đức.

Cánh cửa mới mở ra cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam không đủ điều kiện học đại học tại Đức

Cánh cửa mới dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam không đủ điều kiện học đại học tại Đức

2. Điều kiện tham gia chương trình

Đối tượng thuộc độ tuổi từ 18 – 28 tuổi

Có bằng tốt nghiệp THPT

Có chứng chỉ tiếng Đức B1

Không có tiền án tiền sự, và đạo đức tốt

Sức khỏe tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm

Hãy nhanh tay liên hệ với CHD để cập nhật những thông tin hữu ích về Du học Đức và các khóa học điều dưỡng tại Đức nhé!

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931